รีวิว บ้านปีระกา

4 check-ins
Quality Review
มาครั้งนี้ประทับใจบริการและอาหารก็อร่อยทุกเมนูค่า
เมนูเด็ด:ผัดไทกุ้งสด, ปีกไก่ทอดบ้านปีระกา, เส้นใหญ่ต้มยำแห้ง

บ้านปีระกา ร้านอาหารดังย่านร่มเกล้าที่เคยมาแล้วเจอบริการไม่ประทับใจ แต่ครั้งนี้ปรับปรุงบริการใหม่ไฉไลได้ใจไปเลย คือจะดีจะร้ายครอบครัวเราก็ชอบบรรยากาศเขียวๆ และเรือนไม้ที่อบอุ่นๆ ตกแต่งด้วยไก่กุ๊กกิ๊กๆไปหมด มีทั้งแอร์และโซนด้านนอกรับลมธรรมชาติ รวมถึงรสชาติอาหารที่นี่เสมอค่ะ ยิ่งพัฒนาการบริการเข้าไปอีก เอาใจไปเลย ++ผัดไทกุ้งสด เมนูนี้มาทีไรต้องสั่งทุกรอบ อร่อยละมุน กุ้งสดเด้งดี ผัดจะออกมันๆหน่อยนะคะ ++เส้นใหญ่ต้มยำแห้ง ตอนแรกขอน้ำขลุกขลิก ทางร้านเสนอบอกเดี๋ยวตักน้ำซุปมาให้แยกดีกว่า ดีงามเลยค่ะ ++ปีกไก่ทอดบ้านปีระกา กรอบอร่อย แทะเพลิน มีน้ำจิ้มให้เลือกทานสองแบบ ก่อนกลับก็แวะทักทายปลาคราฟบ่อด้านหน้าร้าน ตัวโตสีสวย แปลกตา เพลินๆดีค่ะ


26 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ค. 2016

ตามวงในมาฟินในบรรยากาศ และแลกกับบริการที่ควรปรับปรุง

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อาหารรสชาติดีมาก
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว, กุ้งผัดพริกขี้หนู, ไก่ทอดปีระกา, ต้มข่าปลาสลิด

    บ้านปีระกา ทำอาหารออกมาได้รสชาติดีมาก เป็นรสชาติกลางๆ ที่ไม่จัดจ้านไม่เข้มข้นไป ชอบทุกอย่างที่สั่งมาวันนี้ โดยเฉพาะปีกไก่ทอด อร่อยมาก ส่วนเมนูอื่น อย่างต้มข่าปลาสลิด กุ้งผัดพริกขี้หนู ไข่ในสวน ก็อร่อย เหมาะเป็นร้านของครอบครัว รสชาติทานง่าย อร่อยได้ทุกคน เค้กมะพร้าวก็ชอบเลย   ร้านบรรยากาศเหมือนบ้านในสวนร่มรื่นดี มีทั้งส่วนแอร์และนั่งในสวน  

ดูเพิ่มเติม »
บ้านปีระกา
บ้านปีระกา
บ้านปีระกา

36 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารจานเดียวอร่อยง่ายๆ ในบรรยากาศดีๆ
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสด, เส้นใหญ่กุ้งผัดพริกขี้หนู, ข้าวผัดปลาสลิด

บ้านปีระกา (มีนบุรี) ร้านอาหารไทยที่มีทั้งอาหารจานเดียวและเป็นกับข้าว ร้านสุดท้ายก่อนกลับบ้านในทริปพาแม่ไหว้พระ ถ้าไม่หาเรื่องมาไหว้พระไกลๆคงไม่ได้ตามมาชิมถึงที่นี่แน่ บ้านอยู่คนละฝากของกรุงเทพฯเลย😅😅 มาสองคนสั่งเป็นอาหารจานเดียว 3 เมนูแบ่งกันทาน 〰️เส้นใหญ่กุ้งผัดพริกขี้หนู จานนี้อร่อยรสชาติดีเหมือนกุ้งผัดพริกขี้หนูที่ทำทานเองที่บ้าน แต่ดัดแปลงใส่เส้นใหญ่นุ่มๆ ชอบครับรสชาติคุ้นเคยเลยไม่รู...

อ่านต่อ »
บ้านปีระกา
บ้านปีระกา
บ้านปีระกา

32 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
ผัดไทยกุ้งสดยังคงประทับใจ รอบนี้ป้ายวงในใหญ่เบิ้มหน้าร้าน
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสด, ลาบหมูกรอบ

บ้านปีระกา ร้านอาหารไทยๆ มีไก่เยอะแยะ รอบนี้จอดรถปั๊บสิ่แรกที่เห็นคือป้าย Wongnai User Choice ใหญ่เบิ้มหน้าร้าน การันตีเข้าไปอีก ช่วงกลางวันคนแน่น หลบร้อนมาผ่อนคลายกับอาหารไทยอร่อยๆกันค่ะ ++ผัดไทยกุ้งสด เมนูประจำ ยังคงอร่อยเด็ด ถูกปากถูกใจอยู่ ++ลาบหมูกรอบ รสดี มาเพิ่มรสชาติ บริการก็ดี ห้องน้ำสะอาด ลงตัวไปสมกับรางวัลการันตีของย่านร่มเกล้า มีนบุรีเลยค่า

ดูเพิ่มเติม »
บ้านปีระกา
บ้านปีระกา
บ้านปีระกา

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มี.ค. 2018

มาครั้งนี้ประทับใจบริการและอาหารก็อร่อยทุกเมนูค่า

อ่านต่อ »
31 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
หอมพริกขี้หนูสวนอย่างแรง
เมนูเด็ด:น้อยหน่านมสด, เส้นใหญ่กุ้งผัดพริกขี้หนู, ยำยอดฟักแม้ว

ไม่รู้จะกินอะไร เลยรูด Wongnai User’s Choice ดู เลยขับมาลองกินดู •เส้นใหญ่กุ้งผัดพริกขี้หนู 120฿ เส้นใหญ่แบบใส หนึบดี กุ้งสดมาก เนื้อเด้ง หอมกินพริกสวน สุดยอดดดด •สปาเก็ตตี้กุ้งพริกขี้หนู 125฿ เส้นสปาลวกดีมาก แต่รสชาติรวมๆอ่อนไปหน่อย เอาน้ำยำราดเพิ่มกินได้...จบ •ยำยอดฟักแม๊ว 165฿ ผักอ่อน กุ้ง ปลาหมึก หมูมาพอประมาณ ราคารุนแรง แต่รสชาติดีเยี่ยม น้ำยำเลิศมาก เอาไปราดกินกับเส้นใหญ่และสปาเก็ตตี้...

อ่านต่อ »
บ้านปีระกา
บ้านปีระกา
บ้านปีระกา

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารดี บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหมูแดดเดียว

เซฟไว้นาน ไม่ไกลจากบ้าน เพิ่งจะได้ไปกับเขา ร้าน บ้านปีระกา (Baan Peeraka Garden Restuarant) พิกัดร้าน ร้านอยู่ในซอยร่มเกล้า 8/1 เข้ามาในซอยประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ ลานจอดรถอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านค่ะ ถ้าเป็นช่วงกลางวัน ช่วงเย็นจองไปก่อนก็ดีค่ะ บรรยากาศร้าน เป็นร้านที่เหมือนกินข้าวในบ้านเลยค่ะ เป็นบ้านที่ร่มรื่น มีบ่อน้ำหลังบ้าน มีส่วนที่นั่งในสวน แล้วก็ในห้องแอร์ค่ะ อาหารก็เป็นอาหารไท...

อ่านต่อ »
บ้านปีระกา
บ้านปีระกา
บ้านปีระกา

26 Likes2 Comments
Share
25 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้่านอาหารไทย​ รสชาตดี​ ย่านร่มเกล้า

ร้านดังย่านร่มเกล้า​ แฟนเรามาทานบ่อย​ วันนี้นางเลยพาเรามาลองค่ะ​ ร้านสวย​ ต้นไม้เยอะดี​ ที่จอดรถสะดวกค่ะ เราสั่ง -โรตีแกงเขียวหวานไก่​ เป็นเมนูพิเศษ​ มีแค่วันเสาร์​ แกเข้มข้นดี​ ทานกับโรตีเข้ากันมาก -ลาบหมูกรอบ​ อันนี้หมูกรอบดี​ ไม่เหนียวไม่แข็งเกินไป​ กำลังกรุบๆ​ ปรุงมาเปรี้ยวแซ่บค่ะ -ต้มข่าปลาสลิด​ ต้มข่าไม่มันมาก​ น้ำค่อนข้างใส​ รสชาตดีค่ะ -ปีกไก่ปีระกา​ อันนี้ทุกโต๊ะต้องสั่ง​ หมักออกเค็มๆ​...

อ่านต่อ »
บ้านปีระกา
บ้านปีระกา
บ้านปีระกา

1 Like0 Comment
Share