รีวิว Chunky สุขุมวิท 23

15 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
chunky บันดีจริง แต่ราคาแรงไปหน่อย
เมนูเด็ด:Chunky's Wife Burger Pork, The daddy Pork burger

เบอร์เกอร์ แบบ Thai-twist ที่เน้นวัตถุดิบแบบ local Thai แต่ทวิสต์ดูเมืองนอก ที่นี่เป็นร้านชิคๆ ในสุขุมวิท23 เจ้าของร้านดีกรีผู้เข้าแข่งขัน the next iron chef season2 เชฟบูม นั่นเอง เบอร์เกอร์ที่นี่มี signature สามตัว ก็ลองสักสองตัว ☺️chunky wife burger 330 บาท สั่งเป็น beef medium rare ปกติเบอร์เกอร์มันมี texture ความอร่อยที่สั้น ควรกินใน 5-10 นาที ไม่งั้นมันจะเซ็ง ก็จัดเลย กัดคำแรก chunky bun ของร้านคือเป็นมิติที่ดีมาก นิ่ม อร่อย แบบรู้สึกแตกต่างกะบันปกติ แต่ถ้าปล่อยให้เย็นจะแห้งแฟ่บ เพราะฉะนั้น แนะนำทานที่ร้าน delivery อาจจะดรอปไป ด้านในเป็น dry-aged beef patty มากับน้ำพริกอ่อง เบคอนแจม ตัดรสด้วยไข่ดาวด้านบน เพื่อให้บาลานซ์มันลงมา คือเราว่าซอสอร่อยดี แต่น้ำพริกอ่องไม่ค่อยขึ้น คือไม่บอกก็ไม่ค่อยรู้สึก แล้ว beef dry-age คือเราว่ามันรสจืดๆ steady ไปหน่อย สั่ง medium rare แต่รู้สึกมันเลยไปหน่อย เหมือนจะ medium ละ ( ส่วนแดงมันตกเหลือ 25% ละรู้สึก )โดยรวมว้าวที่ขนมปังแต่ไม่ว้าวไส้ 😶daddy pork 320 บาท ( เพิ่ม cheddar slice ) อันนี้เป็น truffle brown sauce ออกมาระดับนึงเบาๆ ไม่บ้าพลังเหมือน truffle series ของ burger king หมูก็เฉยๆ ไม่รู้สึก season เท่าไหร่ แต่ chunky bun ก็เทพเหมือนเดิม ⭐onion ring 200 อันเนี้ยดูธรรมดา แต่ซอสที่ให้มาไม่ธรรมดา มีสองซอส อีกอันลืม แดงๆ แต่สีเหลือง ซอสไขเค็มไชยา อันนี้คูลจริง กินแล้วไข่เค็มไชยามาเลยอ่ะ ของจริง สรุป เราว่าแพงไป วัตถุดิบดีก็จริง แต่รสชาติไม่แซ่บ ยังไม่ว้าว แต่ได้ที่ขนมปังบันที่ประกบระดับเทพ ปล. +service อีก 10%จ้า

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 16 ก.ย. 2020
฿฿฿฿

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
29 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านเบอร์เกอร์เชฟบูม ดีจริงอร่อยจริง

เข้าไปตอนกลางวัน มีลูกค้าอยู่ก่อนหน้าประมาณ 10 คน สั่ง burger ไปเค้าบอกว่ารอหน่อย เลยสั่งหอมทอดมากินก่อน หอมทอดออกแข็งๆ มีซอสมะเขือเทศที่ทางร้านทำเอง กับซอสไข่เค็ม ตัวซอสมะเขือเทศออกเปรี้ยวๆหวานๆ เผ็ดพริกไทยเล็กๆ รสชัดมาก ทำเอาไม่ได้รสซอสไข่เค็มเลย เบอร์เกอร์สั่งมาเป็น Daddy Beef แบบ Medium เพิ่มชีส อร่อยนะ อร่อยมาก ขนมปังนุ่ม หอม กรอบเล็กๆด้านล่าง เนื้อก็อร่อย อร่อยจริงๆ ถ้าไม่ติดว่าวันนี้โดน...

อ่านต่อ »
Chunky สุขุมวิท 23
Chunky สุขุมวิท 23

7 Likes0 Comment
Share
30 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
อร่อย แต่ราคาสูงไปนิด

คิดไว้ว่า ถ้ามาอโศก จะขอมาลองร้านเชฟบูม ผู้แข่งขันในรายการ The next iron chef 2 วันนี้ก็ได้โอกาสมาลองแล้ว เราเดินมาจาก mrt เพชรบุรี ก็ไม่ไกล ประมาณ 20 นาที 1.9 โล เดินสะดวก แต่ถ้ามาจาก bts อโศก 5 นาที ร้านตกแต่งน่ารัก มีโต๊ะไม่เยอะ แต่อบอุ่น บริการดีมาก วันนี้เรามาลองตัว ชื่อไรไม่รู้ 🤭 แต่เป็น Beef burger ความสุกกลางๆ Lay Sour cream and onion  add cheddar cheese and frenchfries truffle ...

อ่านต่อ »
Chunky สุขุมวิท 23
Chunky สุขุมวิท 23
Chunky สุขุมวิท 23

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขนมปังอร่อยดีค่ะ

ร้านโฮมเมดเบอร์เกอร์ในระแวกสุขุมวิทค่ะ สามารถจอดรถได้ที่โรงแรมข้างๆแล้วเดินมาค่ะ ฟรีค่าจอดรถ2ชั่วโมง ร้านมีสองชั้นค่ะ นั่งสบายค่ะ บรรยากาศโล่งๆดีค่ะ วันนี้สั่งมาสองอย่างค่ะ - chunky wife burger: สั่ง medium rare ไปค่ะ อร่อยดี มีความ juicy แต่ไม่ควรกินนานเกิน เพราะขนมปังจะเริ่มนิ่มเกินไปค่ะ - chunky lucy jucy burger: ตัวนี่สั่งความสุกได้สุดที่ medium ค่ะ เพราะจะมีชีสด้านใน ชีสไม่ได้เยิ้มมากเหมื...

อ่านต่อ »
Chunky สุขุมวิท 23
Chunky สุขุมวิท 23
Chunky สุขุมวิท 23

0 Like0 Comment
Share
26 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
superb burger and feel
เมนูเด็ด:Classic Chunky Burger Beef

ร้านตกแต่งสวยงาม น่านั่ง และอาหากอร่อย สั่ง chunky classic burger มาเห็นว่าเป็น signature เนื้อ medium rare ชุ่มฉ่ำ ความสุกถูกต้องเป๊ะ ขนมปังชิ้นล่างแฉะน้ำอะไรไม่รู้ แต่ก็กินได้ ไม่เลี่ยนอะไร รสชาติโดยรวมกลมกล่อม ไม่มีรสไหนโดดออกมา แต่นัวๆ ลงตัวดี

ดูเพิ่มเติม »
Chunky สุขุมวิท 23
Chunky สุขุมวิท 23
Chunky สุขุมวิท 23
Chunky สุขุมวิท 23

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เบอร์เกอร์ฉ่ำๆ ขนมปังทำเอง ในบรรยากาศฝรั่ง
เมนูเด็ด:Chunky's Wife Burger Beef

ร้านบรรยากาศดี เหมาะสังสรรค์ยามค่ำมาก เมนูเบอร์เกอร์ราคาค่อนข้างสูง แต่เป็นเพราะทำเองเกือบทุกอย่าง วัตถุดิบก็คุณภาพ ถือว่าสมเหตุผลครับ เมนูที่สั่ง Chunky's wife burger ☆☆☆☆☆beef330.- เป็นpattyเนื้อที่เด้งสู้ฟันมากๆ รสหวานน้ำเนื้อ ไม่คาว ฉ่ำสุด ซอสเปรี้ยวหวานสไตล์น้ำพริกอ่อง แป้งทำเองเหนียวนุ่มมาก นอกจากนี้ยังมีสเต็ก bbq ribs ที่ดูน่ากินเช่นกัน ไว้คราวหน้าคงได้มาอีก

ดูเพิ่มเติม »
☆☆☆☆☆330.-
เป็นpattyที่เด้งสู้ฟันมากๆ ฉ่ำสุด ซอสเปรี้ยวหวานสไตล์น้ำพริกอ่อง แป้ง
ฉ่ำสุดๆ แป้งไม่ซึมน้ำมาก

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
30 รีวิว฿฿฿
เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
เรือนเพชรสุกี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ร้านอาหารจีนรสเด็ด กินทีไร รสชาติถูกปากถูกใจ ไม่เคยเปลี่ยน