4.5
13 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 13:30

รีวิว เส็งบะหมี่ปู เกี๊ยวกุ้ง แปลงนาม

photo
PouyAroiallaround
10.3k2.3k26.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 818
Quality Review
บะหมี่ร้านนี้เส้นเล็กๆ ปูก็สด เกี้ยวกุ้งก็อร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งเกี้ยวกุ้งปู

บะหมี่ปูร้านนี้คุณพ่อชอบซื้อให้มาทาน บางทีทิ้งไว้ในตู้เย็น2-3วัน เอามาอุ่นไมโครเวฟก็ยังอร่อยค่ะ วันนี้ออกกำลังกายเสร็จเร็วเลยรีบบึ่งมาถนนเยาวราชมาหาของอร่อยๆทาน เราจอดรถตรงที่จอดรถถนนมังกร (ซอยคาเธ่ย์ เก่า) ค่าจอดรถ30บาท เเล้วเดินลัดเลาะผ่านตลาดเก่าเข้าซอยเล็กๆ มาทะลุซอยแปลงน้ำเจอ ร้านบะหมี่ปูพอดี หรือหากเข้ามาจากซอยแปลงนาม ร้านนี้จะอยู่เลยกลางซอยมานิดหน่อยค่ะ ด้านซ้ายมือ( ติดกับร้านขายกับข้าว 3/1, และอยู่ตรงข้ามร้านรังนกวังบูรพา) เป็นร้านรถเข็นเล็กๆ คนต่อคิวเยอะๆ สังเกตุง่ายค่ะ •บะหมี่ ที่ร้านจะขายแต่เส้นบะหมี่ เส้นเล็กๆกำลังดี แข็งนิดๆ เราชอบเส้นแบบนี้นะ ยิ่งทานบะหมี่แห้งยิ่งอร่อย ลวกใส่ชามมาคลุกน้ำมันเจียว ให้บะหมี่ค่อนข้างเยอะ •เกี้ยว มีขายทั้งเกี้ยวหมู และเกี้ยวกุ้ง - ไม่เคยทานเกี้ยวหมูค่ะ ทานแต่เกี้ยวกุ้ง กุ้งตัวเล็กทั่งตัว แป้งนุ่มดีแต่มีแป้งแข็งๆตรงที่ม้วนเกี้ยวแข็งไปหน่อย ติแค่ตรงนี้ค่ะ และทางร้านจะลวกเกี้ยว(แยกหมู/กุ้ง) ทิ้งไว้แต่ละชาม ทำให้ง่ายในการแบ่งใส่ชาม Tip: ถ้าซื้อเกี้ยวแห้งกลับบ้าน แป้งจะแข็งจับกันเป็นก้อน สั่งเป็นเกี้ยวน้ำน่าจะดีกว่า •หมูแดง ไม่ได้ทาน^^ •ปู ปูเป็นก้อนๆเลย สดด้วยค่ะ ให้เยอะพอควร ถ้าชอบปูให้สั่งพิเศษ70บาท ไม่งั้นทางร้านจะทำราคา50บาท •น้ำซุป น้ำซุปหวานอร่อยค่ะ ราคาขาย50-70บาท พิเศษปู70บาทค่ะ เวลาขายเริ่มประมาณบ่าย1.30-1ทุ่ม (ทางร้านบอก - แต่ป๋วยเคยมาเลย5โมงก็หมดเเล้ว) ขายทุกวัน-หยุดวันจันทร์ค่ะ

บรรยากาศ
บรรยากาศ
บะหมี่เกี้ยวน้ำปู
บะหมี่แห้งเกี้ยวกุ้งปู
เกี้ยวกุ้ง
บะหมี่แห้งเกี้ยวกุ้งปู
บะหมี่แห้งเกี้ยวกุ้งปู
บะหมี่แห้งปู
เกี้ยวหมู
เกี้ยวกุ้ง
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mr.Stew 🍖
6591.7k10.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 2,205
Quality Review
อร่อยเหมือนกันทั้งสองสาขา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งเกี๊ยวกุ้ง+ปู+หมูแดง

...เส็งบะหมี่ปู เกี๊ยวกุ้ง (ซอยแปลงนาม) บะหมี่ปูร้านเด็ด อร่อยได้ในราคาไม่เวอร์วัง รู้จักที่สาขานี้มาก่อนแต่มาไม่เจอ เลยไปทานที่สาขาถนนบรรทัดทอง ทานแล้วอร่อยเหมือนกันทั้งสองสาขาเพราะคนขายคนเดียวกัน😁😁 ...บะหมี่ไข่เส้นเล็กลวกมาพอเหมาะพอดี เหนียวนุ่ม หมูแดงย่างหอมหวานชอบรองมาจากเส้น เกี๊ยวกุ้งใส่กุ้งตัวเล็กเนื้อเด้งอร่อย เนื้อปูสดดีจะใช้ส่วนกรรเชียงเกรดธรรมดา ทานที่สาขาถนนบรรทัดทองใช้เนื้อก้า...อ่านต่อ

photo
Note Iron Wok
486519k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 1,771
Quality Review
ซอยแปลงนามเฮียเส็งคุม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งเกี้ยวกุ้งปู, บะหมี่แห้งเกี๊ยวกุ้ง+ปู+หมูแดง

เฮียเส็งบะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดง 🍜🍜🍜🍜🍜🍜 ศูนย์รวมอาหารจีนก็ว่าได้สำหรับเยาวราช พูดถึงบะหมี่ก็มีให้เลือกมากมายละลานไปหมดทุกซอกซอย หมี่ที่นี่เส้นเล็กทั้งแบนและบาง เส้นเด้ง เหนียว นุ่ม มัดใจคนชอบบะหมี่นักต่อนัก ครานี้ได้พิกัดชื่อเสียงเรียงนามานานนม อยู่ในซอยแปลงนามติดกับร้านข้าวต้ม24ชั่วโมง ครั้นพอมาถึงฝนเจ้ากรรมดันเทลงหนักมากๆ ทำให้ร้านกระจัดกระจาย คิวต่อแถวก็ห่างหาย ผมเลยถือวิสาสะเดินเข้าไป...อ่านต่อ

photo
PookEats
7693.6k34.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,819
Quality Review
ร้านบะหมี่ปูคุณภาพ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งเกี้ยวกุ้งปู

ร้าน “บะหมี่ปู” หรือ “บะหมี่เกี๊ยวเฮียเส็ง” เป็นร้านรถเข็น ตั้งอยู่บนถ.แปลงนาม ส่วนเวลาเริ่มตั้งร้านก็ประมาณบ่าย 2 เป็นต้นไป ปัจจุบันขายกันเพียง 3 ชม. เท่านั้น ร้านหยุดทุกวันจันทร์ ร้านนี้มีลูกค้าขาประจำค่อนข้างเยอะ จึงไม่แปลกใจที่จะเห็นลูกค้านั่งรอ/ยืนรอ อยู่หนาแน่นหน้าร้าน แนะนำว่าถ้าไม่อยากรอนาน โทรไปสั่งไว้ก่อนตั้งแต่เฮียเริ่มตั้งร้าน (สำหรับกรณีซื้อกลับบ้าน) เมนูที่เราสั่งทานประจำคือ “บะ...อ่านต่อ

บะหมี่แห้งเกี๊ยวปูหมูแดง 60 บาท
photo
Sasi Noina
315892.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 931
Quality Review
บะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดง อร่อยทุกสิ่งในชามนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งเกี้ยวกุ้งปู

ร้านบะหมี่ปู เยาวราช อยู่แปลงนาม เริ่มขายตั้งแต่บ่าย 2 โมง บะหมี่เส้นเล็กๆ คลุกน้ำมันกระเทียมเจียว สั่งแบบแห้งหมูแดงย่างหอม ปูโปะหน้า เกี๊ยวกุ้งมีกุ้งในไส้เป็นตัวเลย หอมและอร่อยมาก สนนราคา 60 บาท ดีงามดูเพิ่มเติม

photo
Bob Bobbob
3851464
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 550
อร่อยดีครับแต่อาจจะรอช้านิดนึง เนื่องจากคนโทรมาสั่งล่วงหน้าเยอะพอสมควร บรรยากาศของกลิ่นโดยรอบๆสถานทีอาจจะไม่ดีเท่าที่ควร
บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dak Galbi ลิโด้ คอนเนค
Ad ·
Dak GalbiLido Connect
ดีลร้านอาหารเกาหลีที่นำเสนอเมนูเด่น
2.9
3 รีวิว
฿฿฿฿
บ้านสุริยาศัย สี่พระยา
Ad ·
บ้านสุริยาศัย
ชิมอาหารไทยตำรับชาววัง กลมกล่อม ละมุนละไมในบ้านเรือนไทยอายุร้อยปี
4.1
51 รีวิว
฿฿฿฿฿