- รีวิว Starbucks Vichaiyut Hospital
27 พ.ย. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ซื้อกาแฟสะดวก บริการดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Espresso Frappuccino
Starbucks Vichaiyut Ep 592 (8) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา รพ วิชัยยุทธ ชั้น G ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Espresso Frappuccino ☕️ Venti Size ☕️ ราคา 170 บาท ☕️ เอสเพรสโซ่ปั่นเนื้อเนียน ละเอียด สุดเข้ม 😋👍
6 มี.ค. 2023
สาขาใหม่ใน รพ.วิชัยยุทธตึกเก่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวสูตรห้องแห่งความลับ
สาขานี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ ตั้งอยู่ชั้นล่างเลย ฝั่งประตูทางเข้าลานจอดรถของโรงพยาบาล ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะให้บริการประมาณ 4 โต๊ะ น้องๆพนักงานบริการน่ารักเช่นเดิมค่ะ วันนี้เราสั่งเมนูชาเขียวเย็นสูตรห้องแห่งความลับ หวานน้อย 2 ปั๊ม รสชาติชาเขียวเข้มข้น ท๊อปปิ้งแน่นๆ หวานกำลังทานเลยค่ะดูเพิ่มเติม
Double Pitcher ดับเบิ้ล พิชเชอร์-คาเฟ่ลับย่านสะพานขาว ครบครันเครื่องดื่มกับขนมโฮมเมด มีน้องแมวน่ารัก