รีวิว บ่อฝ้ายชายทะเล

1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยมว๊าก ของสด แถมจานนึงได้โคตรเยอะ แต่เสียอย่างเดียว บริการค่อนข้างแย่สำหรับประชาชนทั่วไป
เมนูเด็ด:ยำถั่วพลู, กุ้งทอดซอสมะขาม

ร้านนี้อยู่ในพื้นที่ของทางการของทหาร คือเหมือนจะเป็นร้านค้าสวัสดิการประมาณนั้นเลย ตอนผมไปผมนึกว่ามีแต่ในส่วนในร่ม ไม่รู้ว่ามีชายหาด พอไปเดินเล่นถึงรู้ว่ามีชายหาด คือมันแยกกัน แต่ทำอาหารมาจากครัวเดียว พอผมเดินไป เค้าก็ตะโกนมาเสียงดังจากทางร้านว่า "ฝนตกไม่รับผิดชอบนะ" คือจริงๆไม่ต้องตะโกนก็ได้ พูดดีๆก็ได้ พอมาตรงชายหาดผมก็ขอนั่งตรงหาดจริงๆ เขาบอกว่านั่งไม่ได้ ให้นั่งใต้ร่มไม้ เพราะมันโต๊ะใหญ่ แยกไม่ได้ แต่พอลูกค้าคนอื่นมาดันแยกได้ซะงั้น ผมสังเกตดู ส่วนใหญ่จะบริการดีกับทหารครับ นอกจากนี้เด็กบริการแต่ละคน ค่อนข้างแย่เลย มารยาทไม่ค่อยมี

เอาเป็นว่านอกเหนือจากเรื่องบริการ อาหารเนี่ยแหละที่แม่งดีโคตร ดีเสียจนต้องให้ดาวเยอะขนาดนี้ แต่ละจานราคาค่อนข้างสูงเมื่อดูจากเมนู แต่พอเสิร์ฟออกมาแล้วมันโคตรคุ้มค่าเลยครับ

- กุ้งแชบ๊วยราดซอสมะขาว (480.-) เสิร์ฟมาจานใหญ่โคตร ได้กุ้งหลายตัว กุ้งตัวใหญ่มากกกก ทอดกรอบ แถมสดมาก ราดซอสมาให้จุใจ รสชาติแม่งโคตรอร่อย พิมพ์ตอนนี้แล้วน้ำลายไหลอยู่เลยครับ ให้ A

- ส้มตำทะเลทอด (180.-) จานนี้เสิร์ฟมาจานใหญ่เหมือนกัน มีทะเลสอดมาพอกรุบกรอบเล็กน้อย รสชาติน้ำส้มตำออกหวานๆ ไม่เผ็ดมาก โดยรวมอร่อย แต่มาสองคนอย่าสั่งเลยครับ มันตัดกำลังมาก เพราะเสิร์ฟมาจานใหญ่มาก ให้ B

- ยำถั่วพลูกุ้งสด (180.-) จานนี้อร่อย ถั่วพลูสดกรอบ โรยกระเทียมเจียว ใส่กุ้ง ซึ่งกุ้งก็สดครับ กินกับไข่ต้มยิ่งฟิน รสชาติจานนี้จะเน้นเผ็ดเป็นหลัก แต่โดยรวมอร่อยและคุ้มค่า ให้ B+

รสชาติ A
ราคา B+
บรรยากาศ A
บริการ D+
สะอาด B

฿฿฿

2 Likes0 Comment
Share