รีวิวร้าน บ่อฝ้ายชายทะเล

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
อาหารอร่อยมว๊าก ของสด แถมจานนึงได้โคตรเยอะ แต่เสียอย่างเดียว บริการค่อนข้างแย่สำหรับประชาชนทั่วไป
เมนูเด็ด: ยำถั่วพลู, กุ้งทอดซอสมะขามร้านนี้อยู่ในพื้นที่ของทางการของทหาร คือเหมือนจะเป็นร้านค้าสวัสดิการประมาณนั้นเลย ตอนผมไปผมนึกว่ามีแต่ในส่วนในร่ม ไม่รู้ว่ามีชายหาด พอไปเดินเล่นถึงรู้ว่ามีชายหาด คือมันแยกกัน แต่ทำอาหารมาจากครัวเดียว พอผมเดินไป เค้าก็ตะโกนมาเสียงดังจากทางร้านว่า "ฝนตกไม่รับผิดชอบนะ" คือจริงๆไม่ต้องตะโกนก็ได้ พูดดีๆก็ได้ พอมาตรงชายหาดผมก็ขอนั่งตรงหาดจริงๆ เขาบอกว่านั่งไม่ได้ ให้นั่งใต้ร่มไม้ เพราะมันโต๊ะใหญ่ แยกไม่ได้ แต่พอลูกค้าคนอื่นมาดันแยกได้ซะงั้น ผมสังเกตดู ส่วนใหญ่จะบริการดีกับทหารครับ นอกจากนี้เด็กบริการแต่ละคน ค่อนข้างแย่เลย มารยาทไม่ค่อยมี

เอาเป็นว่านอกเหนือจากเรื่องบริการ อาหารเนี่ยแหละที่แม่งดีโคตร ดีเสียจนต้องให้ดาวเยอะขนาดนี้ แต่ละจานราคาค่อนข้างสูงเมื่อดูจากเมนู แต่พอเสิร์ฟออกมาแล้วมันโคตรคุ้มค่าเลยครับ

- กุ้งแชบ๊วยราดซอสมะขาว (480.-) เสิร์ฟมาจานใหญ่โคตร ได้กุ้งหลายตัว กุ้งตัวใหญ่มากกกก ทอดกรอบ แถมสดมาก ราดซอสมาให้จุใจ รสชาติแม่งโคตรอร่อย พิมพ์ตอนนี้แล้วน้ำลายไหลอยู่เลยครับ ให้ A

- ส้มตำทะเลทอด (180.-) จานนี้เสิร์ฟมาจานใหญ่เหมือนกัน มีทะเลสอดมาพอกรุบกรอบเล็กน้อย รสชาติน้ำส้มตำออกหวานๆ ไม่เผ็ดมาก โดยรวมอร่อย แต่มาสองคนอย่าสั่งเลยครับ มันตัดกำลังมาก เพราะเสิร์ฟมาจานใหญ่มาก ให้ B

- ยำถั่วพลูกุ้งสด (180.-) จานนี้อร่อย ถั่วพลูสดกรอบ โรยกระเทียมเจียว ใส่กุ้ง ซึ่งกุ้งก็สดครับ กินกับไข่ต้มยิ่งฟิน รสชาติจานนี้จะเน้นเผ็ดเป็นหลัก แต่โดยรวมอร่อยและคุ้มค่า ให้ B+

รสชาติ A
ราคา B+
บรรยากาศ A
บริการ D+
สะอาด B
฿฿฿
2 Likes0 Comment6 ส.ค. 2017
ร้องเรียน
บรรยากาศริมทะเลชิวๆ
เมนูเด็ด: กุ้งเผา ยำหอยนางรมร้านนี้อยู่ริมทะเลเลย บรรยากาศดีมากๆ ลมพัดชิวตลอดเวลาเลย อาหารส่วนใหญ่ก็เป็นอาหารทะเล มีเมนูให้เลือกไม่เยอะ แต่ว่าก็ครบนะ กุ้ง หอย ปู ปลา มีหมด สดๆ ไซส์ใหญ่ๆทั้งนั้นเลย วันนี้เราสั่งไปสี่อย่าง มีกุ้งเผา ปลาหมึกย่าง เนื้อปูผัดผงกะหรี่ แล้วก็ยำหอยนางรม ไล่ไปทีละอย่างเลยแล้วกันเนอะ กุ้เผาตัวใหญ่มาก เกือบเท่าฝ่ามืออ่ะ กุ้งสดมาก เนื้อแน่น เนื้อหวาน ปลาหมึกย่างก็ตัวใหญ่ สด ไม่เหนียวเลย เนื้อปูผัดผงกร... อ่านต่อ »
บ่อฝ้ายชายทะเล
บ่อฝ้ายชายทะเล
บ่อฝ้ายชายทะเล
4 Likes0 Comment22 พ.ค. 2013
1 check-inร้องเรียน
นั่งมองทะเล ฟังเสียงคลื่น แกล้มอาหารทะเลอร่อยๆ ที่ ทอ.บ่อฝ้าย
เมนูเด็ด: ปูผัดพริกเผา, ยำหอยนางรมร้านบ่อฝ้ายชายทะเลเป็นร้านอาหารทะเลบรรยากาศชิลๆ ใน ทอ.บ่อฝ้าย อ.ชะอำค่ะ เดินทางมาไม่ยากเพียงแค่เปิดแอพวงในแล้วเลี้ยวตามมาเลย เรารู้จักร้านนี้เพราะพี่สาวเคยแนะนำว่าดี พอถึงคราวจะไปเที่ยวหัวหิน เพื่อนสาวหันมาถามว่าไปกินอาหารร้านไหนดี เราก็เลยลองค้นหาจากวงในอีกที และเห็นหลายเสียงยืนยันว่าร้านนี้ดีก็เลยตัดสินใจตามมา

ทางร้านมีที่จอดรถให้แต่ไม่มากมายนักนะคะ อย่างไรก็ตามในบริเวณใกล้เคียงก็มีสถานที่...
อ่านต่อ »
ปูผัดพริกเผา
ปลากะพงทอดน้ำปลา
หอยนางรม
46 Likes1 Comment23 พ.ค. 2015
1 check-inร้องเรียน
ประทับใจกว่าร้านดังในหัวหิน ล้านเท่า!!!!
เมนูเด็ด: ส้มตำกรอบ กุ้งกระเทียม หมึกนะนาวบ่อฝ้าย ใครจะรู้จักถ้าไม่ใช่คนที่รู้จักกับทหารอากาศ
ร้านนี้ตั้งอยู่ในเขตทหารตรงบ้านพักสวัสดิการทหารอากาศครับ นึกให้ดีคือเข้าตรงโบ้ทเฮ้าส์ตรงดิ่งเข้าไปสุดทางเมื่อไหร่ก้อเจอร้านครับ
ร้านนี้มีแบบว่าโซนนั่งในร้านและโซน ซุ้มติดทะเล (ซุ้มติดทะเล อาหารลงครบเก็บตังเลยนะ555) รสชาดอาหารเยี่ยมเลยครับถูกปากจัดจ้าน การบริการแบบทหารนะอย่าหงุดหงิดนะแต่พนักงานทุกคนน่ารักดีค่ะ ราคาถูกมาก วัตถุดิบอย่างสดและดีมาก...
อ่านต่อ »
บ่อฝ้ายชายทะเล
บ่อฝ้ายชายทะเล
บ่อฝ้ายชายทะเล
26 Likes1 Comment27 ต.ค. 2013
1 check-inร้องเรียน
อาหารสดอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ต้มยำโป๊ะแตก, ปลากระพงทอดน้ำปลาร้านตั้งอยู่ภายในที่พักบ่อฝ้ายของทหารอากาศ ติดกับสนามบินหัวหิน และโครงการบ้านโบ๊ทเฮาร์ครับ จอดรถได้หน้าที่พักแล้วเดินมาอีกนิดหน่อยครับ แบ่งที่นั่งเป็น 2 โซนครับ ด้านหน้าติดทะเลไม่มีหลังคา

เมนูอาหารทะเลสดๆ มีให้เลือกเยอะครับ ปู กับ กุ้ง จะคิดราคาตามน้ำหนัก ปู กิโลละ 600 บาท กุ้งทะเล กิโลละ 1000 บาท สดอร่อย รออาหารไม่นาน บริการรวดเร็ว
ดูรูปทั้งหมด »
บ่อฝ้ายชายทะเล
บ่อฝ้ายชายทะเล
บ่อฝ้ายชายทะเล
11 Likes2 Comments25 มิ.ย. 2017
1 check-inร้องเรียน
บรรยากาศชายทะเล ลมเอื่อยๆ อาหารแสนอร่อย พนักงานยิ้มแย้ม อาหารออกเร็ว ราคาไม่แพง โอ้ววว!!ถึงกับร้อง
เมนูเด็ด: ลอนตาลในน้ำตาลสด, ส้มตำทะเลทอด, หมึกไข่นึ่งมะนาว, หอยตลับผัดฉ่าร้านบ่อฝ้ายชายทะเล คือร้านนี้ไม่ได้อยู่ในแผนที่จะมาชิมใดๆทั้งสิ้น แต่พวกบ้านบอก "เราออกไปหาอะไรนอกหัวหินทานไหม?"
ร้านนี้อยู่รอยต่อระหว่างชะอำกับหัวหินขับย้อนขึ้นไปประมาณ 12 กิโล แนะนำว่ามาตามแผนที่วงในนะครับ ลักษณะร้านเป็นร้านอาหารติดชายทะเลชะอำ มีหลายโซน คือโซนทานบริเวณร้านอาหารกับ โซนที่เปนซุ้มริมทะเล
ที่สั่งวันนี้ได้แก่
- ส้มตำทะเลทอด บอกเลยครับจานนี้อร่อยลงตัวมากๆ น้ำส้มตำไม่จัดจ้านจนเกิ...
อ่านต่อ »
บ่อฝ้ายชายทะเล
ส้มตำทะเลทอด
ส้มตำทะเลทอด
11 Likes0 Comment21 ส.ค. 2015
อ่านรีวิวทั้งหมด