4.0
63 เรตติ้ง (49 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 06:30

รีวิว จ่วนเฮี้ยงติ่มซำ สาขา1 (ถ.ชนะเจริญ) สาขา1

photo
oopsbird
47.6k1.2k6.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 83
Quality Review
เสี่ยวโบ๋ย โอ๊ยคิดถึง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู

มาทุกครั้ง ก็ต้องกินทุกครั้งครับ มื้อเช้าของชาวภูเก็ต ที่คนพื้นที่นิยมรับประทานกัน ร้านแบบนี้จะมีเยอะมากครับ แต่ร้านเก่าแก่ชื่อดังมีแค่ไม่กี่ร้านครับ จ่วนเฮี้ยง ถือเป็นร้านในอันดับต้นๆ ที่ชาวภูเก็ตแนะนำแน่นอน การสั่งอาหาร คือ สั่งเฉพาะที่อยากทาน เพราะถ้าเหลือหรือทานไม่หมดก็ต้องคิดเงินทุกจานครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pia Patrisha
1102.1k20.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 15
Quality Review
หนึ่งในร้านติ่มที่ต้องลอง🥟
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ

จ่วนเฮี้ยงหนึ่งในร้านติ่มซำชื่อดังของจ.ภูเก็ต สูตรดั้งเดิมกว่า 100 ปี ติ่มซำเริ่มต้นที่ 12 บาท มีทั้งของนึ่ง ของทอด ของทานเล่น อาหารจานเดียว และเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำผลไม้ วิธีสั่งคือเลือกติ่มซำที่หน้าร้านแล้วพนักงานจะมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ เราสั่งเคาหยก ขนมผักกาด ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบปู ปลานึ่งซีอิ๊ว เผือกทอด และมะระยัดไส้ตุ๋นยาจีน อร่อยทุกอย่างเลย เครื่องดื่มสั่งน้ำส้มคั้นก็อร่อย ใครไปภูเก็ตห้ามพ...อ่านต่อ

photo
oopsbird
47.6k1.2k6.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 1,394
Quality Review
มื้อเช้ากับร้านประจำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู

มาภูเก็ตทุกครั้ง ต้องมาทานทุกครั้ง หาโต๊ะนั่งให้เรียบร้อยแล้วค่อยเดินไปเลือกหรือสั่งอาหารกับพนักงาน หลังจากนั้นพนักงานจะยกมาเสริฟให้ที่โต๊ะเองครับ สั่งเฉพาะที่ทานนะครับ เพราะถ้าเหลือจะต้องโดนคิดเงินทุกจาน ร้านนี้น้ำจิ้มอร่อยมากครับดูเพิ่มเติม

photo
ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
304081.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,548
Quality Review
ชอบของทอดร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ถึงไม่ใช่ติ่มซำนึ่งสด แต่ก็อร่อยๆ เมนูของทอด ส่วนใหญ่จะร้อน ขนมจีบกุ้ง + ปลาแผ่นทอดนี้ของโปรด ชอบกินแกงปูที่นี้มากมาย 😍😍😍 เนื้อปูแน่นๆ น้ำแกงก็อร่อย ช๊อบชอบบบบบบบ 😍😍😍 👉 มีทั้งเส้นหมี่และเส้นขนมจีน งั้นขอเส้นขนมจีน 😍 👉 มีทั้งชุดเล็กกินคนเดียว 80 👉 และชุดใหญ่กินได้ 2 คน 150 👉 ผักเกร็ดสดๆก็มีเยอะให้กินกับแกงปูดูเพิ่มเติม

photo
Jeeranun Tansakul
56.2k1k7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 759
Quality Review
อาหารเช้าส​ไตล์ภูเก็ต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบ, จีบหมูสาหร่าย

อาหารเช้าสไตล์ภูเก็ต​ อยู่ในซอยยังไง​ คนก็เยอะอยู่ดี ร้านเด็ดที่ต้องลอง ขนมจีบหลากหลายอุ่นร้อนเบาๆให้เลือกหน้าร้านเลยจ้าาา​ และของทอดก็มีหลากหลาย​ ส่วนเมนูสั่งก็มีนะ​ หมี่หุ้นแกงปู​ มะระตุ๋นกระดูกหมู​ กระเพาะปลา​ ข้าวต้ม​ แล้วแต่เลือกเลยจ้า จีบหมูสาหร่าย​ ของโปรด​ สองสามถ้วยก็ทานได้ ส่วนนี้จิ้มที่นี่เป็นน้ำจิ้มซอสแดง​ แบบฉบับภูเก็ตเลยจ้า มาเช้าๆคนเยอะ​ มาสายๆขนมจีบหมดนะจ๊ะดูเพิ่มเติม

photo
KaiMook
19118284
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,478
Quality Review
อาหารเช้าแบบคนภูเก็ต อร่อย ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, ปลาชุปแป้งทอด, ขนมจีนน้ำยาปู

ร้านจ่วนเฮี้ยง เป็นร้านติ่มร้านดังอีกร้านนึงของภูเก็ต มี 2 สาขานะคะ แต่สาขาที่เราชอบมาจะอยู่ที่ถนนพูนผล เข้ามาในซอยข้างธนาคารออมสิน ที่จอดอาจจะหายากนิดนึง ถ้ามาช่วงที่คนแน่นๆ เพราะต้องจอดรถในซอยนะคะ แต่ถ้ามาช้าเกินไปก็จะเหลือของให้เลือกน้อยแล้วค่ะ สักประมาณ 11 โมงของก็เริ่มหมดแล้วค่ะ เมนูเด็ดของที่นี่ก็คงต้องเป็นติ่มซำค่ะ หรือที่คนภูเก็ตเรียกว่าเสี่ยวโบ๋ย ที่นี่มีให้เลือกมากมายหลายเมนูเลย ตั้ง...อ่านต่อ

photo
สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,065
Quality Review
อาหารรอบเร็ว คนตื่นเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา, เนื้อปลานึ่ง, ขนมจีบหมู, ซาลาเปาหมูแดง, มะระตุ๋นกระดูกหมู, หมี่หุ้นแกงปู

ร้านนี้เป็นร้านที่คนตื่นเช้าจะมากินกันและเป็นร้านที่คนส่วนใหญ่ชอบแวะเวียนมากิน เพราะทางร้านเขามีหั้ยเลือกหลายอย่างหลายเมนุ ล้วนแต่น่ากินและถุกด้วย อีกอย่าง ของทุกอย่างเขาทำกันสดๆ วันต่อวันกันเลย เมนุก้อจะมี หมี่หุ้นแกงปู ขนมจีบ ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา ซาลาเปาหมูแดง มะระตุ๋นกระดูกหมูดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rawai View
Ad ·
Rawai View
รับลมทะเล กิน All-Day Breakfast กับร้านเด็ดย่านราไวย์ ที่ใครก็ห้ามพลาด
ไม้หมอนฟอเรสต์ ภูเก็ต
Ad ·
ไม้หมอนฟอเรสต์ภูเก็ต
กินซีฟู้ดสด ลิ้มรสอาหารพื้นเมือง กับร้านอาหารในสวนสวยใจกลางเมืองภูเก็ต
3.9
54 รีวิว
฿฿฿