รีวิว Bake A Wish Japanese Homemade Cake เดอะมอลล์ บางแค

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กหลากหลายรสชิ้นมินิ แต่ความอร่อยเท่าเดิม 🍰
เมนูเด็ด:สตอเบอร์รี่สมูธตี้, ชูครีมช็อกโกแลต, ชูครีมนม, ไชนีสออเรนจ์, เรดเวลเวทเค้ก, ช็อกโกแลตพุดดิ้งเค้ก, บลูเบอร์รี่โยเกิร์ต

bake a wish Japanese Homemade cake สาขาใหม่ มาเปิดที่ เดอะมอลล์ บางแค !! จริงๆร้านเปิดมาสักพักแล้วค่ะ ขายมินิเค้ก ชิ้นละ10-30 บาท แล้วแต่รสชาติ ขอบอกเลยว่า ความอร่อยเหมือนชิ้นใหญ่ปกติ แต่ขนาดเล็กลงเท่านั้น ความคุ้มของการซื้อคือ เราได้ทานเค้กหลากหลายรสชาติในปริมาณชิ้นมินิๆ ทำให้ไม่อิ่มเกินไป เป็นตัวเลือกที่ดีเวลาอยากทานเค้กหลายๆรสแต่ชิ้นเดียวก็อิ่มแล้ว นี่แหละค่ะตัวเลือก นอกจากเค้กก็จะมีเครื่องดื่มต่างๆ ชูครีมค่ะ ทางร้านจะให้หยิบเค้กใส่กล่องเองเลยค่ะ แล้วนำไปคิดเงิน ส่วนใครอยากทานที่ร้านก็ได้ มีโต๊ะนั่งประมาณ 4-5 โต๊ะ บรรยากาศข้างน้ำตกของเดอะมอลล์นี่แหละ โซนนั่งค่อนข้างเล็ก ส่วนมากจะนิยมซื้อกลับบ้านมากกว่า มาถึงเรื่องรสชาติค่ะ วันนี้เราซื้อมาหลายรสเลย เป็นรสที่ชอบอยู่แล้ว 🍰 ชูครีมช็อกโกแลต 20 บาท ไส้ชูครีมค่อนข้างดาร์กช็อกโกและเลยค่ะ ไม่หวาน ละมุน เบาๆ ไส้เยอะตลอดทั้งชูครีมเลย ส่วนแป้งสำหรับเราไม่โอเคค่ะ มันแข็งกระด้างแห้งๆไป ไม่ชอบ แต่ชอบไส้ค่ะ 🍰 ชูครีมนม 20 บาท ไส้นี้ก็อร่อยค่ะ กลิ่นนมหอมมากๆ ละมุน หวานน้อย ไส้ไม่หนัก ไลท์ๆ ดีค่ะ อันนี้ก็ชอบ ส่วนแป้งก็เหมือนกันค่ะไม่ชอบ 🍰 ช็อกโกแลตพุดดิ้งเค้ก 10 บาท อันนี้เป็นเค้กช็อกโกแลตค่อนข้างดาร์ก เข้าทางมาก ชอบช็อกโกแลตแบบนี้ ไม่หวาน ครีมเนียนด้วยความที่เป็นพุดดิ้ง ตัวเค้กไลท์ๆละมุน อร่อยค่ะ 🍰 เค้กยูนิคอร์น 12 บาท อันนี้ซื้อเพราะความน่ารักของหน้าตาค่ะ รสชาติส่วนตัวให้ฟิลโยเกิร์ตจะบูด 555 แต่ก็ไม่แย่นะคะ ใช้ได้ เปรี้ยวๆหน่อย 🍰 สตอเบอร์รี่ช็อตเค้ก 15 บาท ตัวเค้กหวานอ่อนๆนุ่มละมุน ตัวครีมมีความชีสเค้กนิดๆ รสชาติเค็มอ่อนๆหวานๆ สตอเบอร์รี่เสี้ยวของเสี้ยวไม่ได้รับรสอะไรหรอกค่ะ 5555 🍰 ไชนีสออเรนจ์ 10 บาท อันนี้เป็นอีกรสที่เราชอบค่ะ ความส้มมากๆ ส้มสุดๆ กลิ่นส้มและรสชาติส้มไปเลย เปรี้ยวหวานลงตัว อร่อยค่ะ หอมมากๆ ตัวเค้กก็นุ่มหวานน้อย 🍰 บลูเบอร์รี่โยเกิร์ต 10 บาท อันนี้เป็นรสโปรดค่ะ ด้วยความชอบเบอร์รี่ เนื้อเค้กจะเหมือนกันหมดคือละมุน ไลท์ๆเบาๆค่ะ ไม่หวานจัด ส่วนหน้าอันนี้ึจะเปรี้ยวนำ มีความโยเกิร์ตหอมๆ ถ้าเป็นชิ้นใหญ่จะมีพวกเบอร์รี่มาให้ แต่ชิ้นเล็กก็ฟินแล้วค่ะ 🍰 เรดเวลเวทเค้ก 10 บาท อันนี้ก็รสชาติที่ชอบค่ะ เรดเวลเวทจะมีความกลมกล่อมหวานเปรี้ยว ครีมมีรสเค็มอ่อๆตัดกับตัวเค้ก ลงตัวค่ะ เค้กซอฟๆมีเนื้อสัมผัสนิดหน่อย ดีค่า 🍹 สตอเบอร์รี่สมูธตี้ 65 บาท ใครชอบสตอเบอร์รี่สมูธตี้เฟรชๆสดชื่น อันนี้เลยค่ะ แนะนำ เปรี้ยวนำหวานไม่ตาม แต่ส่วนตัวชอบค่ะ ในภาพเป็นไซส์แอลนะคะ * * สำหรับใครอยากทานขนมเค้กอร่อยๆหลายรสในครั้งเดียว ร้านนี้เลยค่ะ * *

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
฿

27 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ชูครีมนมอร่อยดี
เมนูเด็ด:ชูครีมนม

ชูครีมนม อร่อยค่ะ แม้จะเป็นชิ้นเล็กๆ แต่ bake a wish ก็คงคุณภาพได้ดี ย่อความอร่อยให้คงอยู่ในตัวชูครีม ไส้เนื้อละเอียด ทานแล้วอยากทานอีก มีโอกาสเดี๋ยวแวะไปซื้ออีกแน่นอน ว่าจะลองไส้รสชาติอื่นดูด้วย เค้กชิ้นเล็กๆก็น่าสนใจ

ดูเพิ่มเติม »
Bake A Wish Japanese Homemade Cake เดอะมอลล์ บางแค
Bake A Wish Japanese Homemade Cake เดอะมอลล์ บางแค

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

NenNom Cafe' - กระเพราหอม พุทธมณฑลสาย 1
NenNom Cafe' - กระเพราหอม พุทธมณฑลสาย 1
อีกหนึ่งคาเฟ่ที่คนรักนมและโทสต์ที่ไม่ควรพลาด ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ • [Ad]
ปังเด็ด อโศก
ปังเด็ด อโศก
อยากกินขนมปังไส้ทะลักต้องร้านนี้ ใส่ให้แบบไม่กั๊ก เด็ดดาวล้านดวง • [Ad]
Amor เดอะมอลล์ บางแค
Amor เดอะมอลล์ บางแค
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
Fuku Matcha The Mall Bangkae
Fuku Matcha The Mall Bangkae
NenNom Cafe' - กระเพราหอม พุทธมณฑลสาย 1
NenNom Cafe' - กระเพราหอม พุทธมณฑลสาย 1
Krispy Kreme The Mall Bangkae
Krispy Kreme The Mall Bangkae