รีวิว Bake A Wish Japanese Homemade Cake เดอะมอลล์ บางแค

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กหลากหลายรสชิ้นมินิ แต่ความอร่อยเท่าเดิม 🍰
เมนูเด็ด:สตอเบอร์รี่สมูธตี้, ชูครีมช็อกโกแลต, ชูครีมนม, ไชนีสออเรนจ์, เรดเวลเวทเค้ก, ช็อกโกแลตพุดดิ้งเค้ก, บลูเบอร์รี่โยเกิร์ต

bake a wish Japanese Homemade cake สาขาใหม่ มาเปิดที่ เดอะมอลล์ บางแค !! จริงๆร้านเปิดมาสักพักแล้วค่ะ ขายมินิเค้ก ชิ้นละ10-30 บาท แล้วแต่รสชาติ ขอบอกเลยว่า ความอร่อยเหมือนชิ้นใหญ่ปกติ แต่ขนาดเล็กลงเท่านั้น ความคุ้มของการซื้อคือ เราได้ทานเค้กหลากหลายรสชาติในปริมาณชิ้นมินิๆ ทำให้ไม่อิ่มเกินไป เป็นตัวเลือกที่ดีเวลาอยากทานเค้กหลายๆรสแต่ชิ้นเดียวก็อิ่มแล้ว นี่แหละค่ะตัวเลือก นอกจากเค้กก็จะมีเครื่องดื่มต่างๆ ชูครีมค่ะ ทางร้านจะให้หยิบเค้กใส่กล่องเองเลยค่ะ แล้วนำไปคิดเงิน ส่วนใครอยากทานที่ร้านก็ได้ มีโต๊ะนั่งประมาณ 4-5 โต๊ะ บรรยากาศข้างน้ำตกของเดอะมอลล์นี่แหละ โซนนั่งค่อนข้างเล็ก ส่วนมากจะนิยมซื้อกลับบ้านมากกว่า มาถึงเรื่องรสชาติค่ะ วันนี้เราซื้อมาหลายรสเลย เป็นรสที่ชอบอยู่แล้ว 🍰 ชูครีมช็อกโกแลต 20 บาท ไส้ชูครีมค่อนข้างดาร์กช็อกโกแลตเลยค่ะ ไม่หวาน ละมุน เบาๆ ไส้เยอะตลอดทั้งชูครีมเลย ส่วนแป้งสำหรับเราไม่โอเคค่ะ มันแข็งกระด้างแห้งๆไป ไม่ชอบ แต่ชอบไส้ค่ะ 🍰 ชูครีมนม 20 บาท ไส้นี้ก็อร่อยค่ะ กลิ่นนมหอมมากๆ ละมุน หวานน้อย ไส้ไม่หนัก ไลท์ๆ ดีค่ะ อันนี้ก็ชอบ ส่วนแป้งก็เหมือนกันค่ะไม่ชอบ 🍰 ช็อกโกแลตพุดดิ้งเค้ก 10 บาท อันนี้เป็นเค้กช็อกโกแลตค่อนข้างดาร์ก เข้าทางมาก ชอบช็อกโกแลตแบบนี้ ไม่หวาน ครีมเนียนด้วยความที่เป็นพุดดิ้ง ตัวเค้กไลท์ๆละมุน อร่อยค่ะ 🍰 เค้กยูนิคอร์น 12 บาท อันนี้ซื้อเพราะความน่ารักของหน้าตาค่ะ รสชาติส่วนตัวให้ฟิลโยเกิร์ตจะบูด 555 แต่ก็ไม่แย่นะคะ ใช้ได้ เปรี้ยวๆหน่อย 🍰 สตอเบอร์รี่ช็อตเค้ก 15 บาท ตัวเค้กหวานอ่อนๆนุ่มละมุน ตัวครีมมีความชีสเค้กนิดๆ รสชาติเค็มอ่อนๆหวานๆ สตอเบอร์รี่เสี้ยวของเสี้ยวไม่ได้รับรสอะไรหรอกค่ะ 5555 🍰 ไชนีสออเรนจ์ 10 บาท อันนี้เป็นอีกรสที่เราชอบค่ะ ความส้มมากๆ ส้มสุดๆ กลิ่นส้มและรสชาติส้มไปเลย เปรี้ยวหวานลงตัว อร่อยค่ะ หอมมากๆ ตัวเค้กก็นุ่มหวานน้อย 🍰 บลูเบอร์รี่โยเกิร์ต 10 บาท อันนี้เป็นรสโปรดค่ะ ด้วยความชอบเบอร์รี่ เนื้อเค้กจะเหมือนกันหมดคือละมุน ไลท์ๆเบาๆค่ะ ไม่หวานจัด ส่วนหน้าอันนี้ึจะเปรี้ยวนำ มีความโยเกิร์ตหอมๆ ถ้าเป็นชิ้นใหญ่จะมีพวกเบอร์รี่มาให้ แต่ชิ้นเล็กก็ฟินแล้วค่ะ 🍰 เรดเวลเวทเค้ก 10 บาท อันนี้ก็รสชาติที่ชอบค่ะ เรดเวลเวทจะมีความกลมกล่อมหวานเปรี้ยว ครีมมีรสเค็มอ่อนๆตัดกับตัวเค้ก ลงตัวค่ะ เค้กซอฟๆมีเนื้อสัมผัสนิดหน่อย ดีค่า 🍹 สตอเบอร์รี่สมูธตี้ 65 บาท ใครชอบสตอเบอร์รี่สมูธตี้เฟรชๆสดชื่น อันนี้เลยค่ะ แนะนำ เปรี้ยวนำหวานไม่ตาม แต่ส่วนตัวชอบค่ะ ในภาพเป็นไซส์แอลนะคะ * * สำหรับใครอยากทานขนมเค้กอร่อยๆหลายรสในครั้งเดียว ร้านนี้เลยค่ะ * *

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว
฿
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง

27 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชูครีมนมอร่อยดี
เมนูเด็ด:ชูครีมนม

ชูครีมนม อร่อยค่ะ แม้จะเป็นชิ้นเล็กๆ แต่ bake a wish ก็คงคุณภาพได้ดี ย่อความอร่อยให้คงอยู่ในตัวชูครีม ไส้เนื้อละเอียด ทานแล้วอยากทานอีก มีโอกาสเดี๋ยวแวะไปซื้ออีกแน่นอน ว่าจะลองไส้รสชาติอื่นดูด้วย เค้กชิ้นเล็กๆก็น่าสนใจ

ดูเพิ่มเติม »
Bake A Wish Japanese Homemade Cake เดอะมอลล์ บางแค
Bake A Wish Japanese Homemade Cake เดอะมอลล์ บางแค

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โกดังนมสด เวิลด์มาร์เก็ต
โกดังนมสด เวิลด์มาร์เก็ต
อาหารคาวก็เด็ด ของหวานก็ดี เครื่องดื่มก็โดน! อิ่มครบในที่เดียว • [Ad]
Kanom ลา วิลล่า อารีย์
Kanom ลา วิลล่า อารีย์
มัดใจสายกินทั้งคาวหวาน! ฟินหนักทาร์ตไข่สไตล์โปรตุเกต ปาท่องโก๋ 6 ดิพ • [Ad]
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
มนต์นมสด ถนนดินสอ (หน้าศาลาว่าการ กทม.)
Amor เดอะมอลล์ บางแค
Amor เดอะมอลล์ บางแค
Fuku Matcha The Mall Bangkae
Fuku Matcha The Mall Bangkae
Krispy Kreme The Mall Bangkae
Krispy Kreme The Mall Bangkae
เฉาก๊วยตาตั้ม เดอะมอลล์บางแค
เฉาก๊วยตาตั้ม เดอะมอลล์บางแค