รีวิวร้าน กุ่ยฉ่าย เจ๊หมวย อยุธยา

เรียงโดยHotRecent
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว
rating 1
ร้องเรียน
เราไปกิน เจอแต่เป็นปั้นๆ ลูกโยน หรืออะไรนี่แหละ คือพนักงานพูดจาไม่ดี หน้าบูดบึ้ง แต่ไม่เท่ากับ อาหารรสชาติแย่
รสชาติไม่ถูกปาก คือไม่อร่อยน่ะแหละค่ะ เราให้ย่าชิม มองหน้ากัน นี่หรอร้านดัง เหอะๆ น้ำจิ้มไม่อร่อย เราไม่แนะนำอย่างแรง ถ้าไม่อยากผิดหวังเหมือนเรานะคะ ในรูปดูน่าทาน แต่ไม่อร่อย ถ้าคนขายมี เซอวิส มายด์ อาหารอาจจะอร่อยขค้นก็ได้นะคะ เราทานไม่หมด ไม่รู้รูปไปไหนแล้วคะ อ่านต่อ »
0 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
แป้งบางไส้เยอะ
ร้านกุ่ยฉ่ายเจ๊หมวยอยุธยาเจ้าดังที่เมื่อก่อนอยู่หน้าวัดใหญ่ ตอนนี้ย้ายเลยมาหน่อย แป้งที่เป็นเอกลักษณ์คือบางมากๆมองเห็นไส้ด้านในได้เลย ไส้เยอะแน่นดีทานคู่กับน้ำจิ้มรสเปรี้ยวหวานก็พอใช้ได้ แต่ในเรื่องของการบริการอย่างที่คุณ Tizziie tipว่า..ควรจะต้องปรับปรุงอย่างมากเลย ดูรูปทั้งหมด »
กุ่ยฉ่าย เจ๊หมวย อยุธยา
กุ่ยฉ่าย เจ๊หมวย อยุธยา
กุ่ยฉ่าย เจ๊หมวย อยุธยา
20 Likes0 Comment21 ก.ย. 2015
rating 1
1 check-inร้องเรียน
ถ้าคนขายยิ้มและพูดเพราะๆจะน่าซื้อกว่านี้เยอะเลยค่ะ
-ขนมกุยช่ายไส้หน่อไม้อร่อยดีค่ะ ไส้อื่นพอทานได้ -น้ำจิ้ม เติมหวานอีกนิสจะอร่อยค่ะ -บริการ ควรปรับปรุงค่ะ ถ้าพูดจาดีอัธยาศัยดี แม้รสชาติพอใช้ได้ก็จะซื้อทานบ่อยค่ะ -ถ้าถามว่าจะกลับไปซื้ออีกมั๊ย คงไม่อ่ะค่ะ รู้รสแล้ว :) ดูรูปทั้งหมด »
กุ่ยฉ่าย เจ๊หมวย อยุธยา
กุ่ยฉ่าย เจ๊หมวย อยุธยา
10 Likes2 Comments13 มิ.ย. 2013
rating 3
ร้องเรียน
แป้งนุ่ม บาง ไส้เยอะ
เมนูเด็ด: กุ้ยช่ายไส้ผักร้านนี้เป็นร้านข้างทาง ขายอยู่เยื้องๆกับวัดใหญ่ชัยมงคล กุ้ยช่ายร้านนี้ชิ้นไม่ใหญ่ค่ะ แต่ว่าเด็ดที่แป้งบาง ไส้เยอะ มีไส้กุ้ยช่าย ไส้ผัก ไส้หน่อไม้ ไส้เผือก เราชอบไส้ผักสุดเลย นุ่ม ไส้เยอะ อร่อยจริงๆ ไม่แพงด้วย ใครไปเที่ยว หรือไปไหว้พระก็ลองซื้อมาชิมดูนะคะ แล้วจะติดใจ อ่านต่อ »
1 Like0 Comment29 พ.ค. 2013
rating 4
ร้องเรียน
กุ่ยฉ่าย ช่ายเลย
วันนี้ได้มีโอกาสมาไหว้พระที่อยุธยา ก่อนมาได้ค้นหาร้านผ่านวงใน เป็นที่เรียบร้อยวงใน แนะนำว่ามาอยุธยาคุณไม่ควรพลาดมาชิมกุ่ยฉ่ายสูตรพิเศษจากร้านเจ้หมวย ที่พิเศษกว่าร้านอื่นตรงที่แป้งที่ห่อไส้เอาไว้จะบางมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินไส้กุ่ยฉ่ายเยอะๆ นอกจากบางแล้วยังมีความเหนียวนุ่ม กินแล้วไม่เลี่ยน มีไส้ให้เลือกหลากหลาย (ไส้กุ่ยฉ่าย / เผือก / หน่อไม้ / กะหล่ำปลี / เต้าหู้ ) วัตถุดิบที่นำมาใช้ เลือกแต่ข... อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment1 ส.ค. 2012
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...