Salad Factory Mega Bangna

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00
USERS' CHOICE 2020

รีวิว Salad Factory Mega Bangna

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ผักเต็มๆไม่มียั้ง กินเที่ยงอิ่มถึงเย็น
เมนูเด็ด:สลัดหมูย่างญี่ปุ่น##1, สลัดแซลมอนรมควัน##1, สลัดปลากะพงย่างเกลือ##1

แวะมาเดินเล่น maga bangna เปิด wongnai ดู เจอร้านนี้คะแนนเยอะมากๆ อ่านรีวิวแล้วคืดว่าใช้ได้เลย ร้านอยู่ food walk ข้างๆ ร้านสีฟ้า ผมมาถึงร้านเที่ยงๆ ต้องรอคืวนานหน่อยนึง อาหารที่สั่งตามนี้ * สลัดหมูย่างญี่ปุ่น - รสออกหวานๆ ผักเต็มที่ โดยรวมแล้วดีมาก * สลัดปลาแซลมอนรวมควัน - ผมไม่ได้ลอง แต่คนทานบอดว่าดีมากเหมือนกัน * สลัดคินัว - คนทานบอกว่าดี * สลัดปลากะพงย่างเกลือ - ปลาชิ้นใหญ่ น้ำสลัดแปลกดีๆ จะคล้ายๆน้ำจิ้มซีฟู้ด แต่ไม่แรงมาก * ข้าวหมูบลูโกกิ - คนทานบอกว่าใช้ได้ * สปาเก็ตตี้คาโบนาราเห็ดย่าง - อันนี้เลี่ยนตามสไตล์ รสชาติถือว่าโอเค โดยรวมดีมาก ไว้จะไปลองสาขาอื่นๆใกล้บ้านดู


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เสต็กอกไก่ครีมซอสเห็ดอร่อยดีครับ

กลายเป็น 1 ในร้านประจำไปแล้ว เป็นร้านสลัดที่มีเมนูเยอะดีครับ ชอบทั้งรสชาติ ปริมาณ และราคาครับ คุ้มค่าและอร่อย รอบนี้มาทานที่สาขาเมกาบางนาครับ - เสต็กอกไก่ย่างครีมซอสเห็ด 165 บาท คุ้มค่ามากครับ เป็นอกไก่ที่ฉ่ำนุ่ม ไม่แห้งเลย เลือกเครื่องเคียงได้ 2 อย่าง ผมเลือกบล็อกโคลี่นึ่ง อร่อยและคลีนมากครับ อีกอันเป็นข้าวผัดสัปปะรด ผัดมาแฉะไปหน่อยครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ต.ค. 2019

ซ้ำร้านเดิม อร่อยเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านสลัดเมนูสุขภาพ
เมนูเด็ด:ส้มตำผลไม้, สลัด, สเต๊กปลาคอด ผักรวม

ถือเป็นร้านประจำร้านนึง ถ้าอยากทานสลัดจะมาที่นี่ ลองเมนูใหม่ๆเพราะมีหลากหลาย รอคิวเป็นปกติ เพราะร้านไม่ใหญ่มาก สั่งเมนู -แซลมอนรมควันคาปาชิโอ คนชอบแซลมอนรมควันน่าจะชอบ สดดี - ส้มตำผลไม้ น้ำส้มตำออกแนวน้ำปลาหวาน อร่อยดี ผลไม้มีฝรั่ง แอปเปิ้ลแดง แอปเปิ้ลเขียว องุ่น มะเขือเทศ -สเต๊กปลาคอด ผักรวม ปลาสด อร่อยดี -ชุดสลัด79฿ เพิ่มแซลมอนรมควัน 55฿ ชอบเพราะรู้สึกได้กินผักเยอะดี น้ำสลัดอร่อย -ชุดสลัด 7...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ค. 2019

มื้อสุขภาพ เมนูหลากหลาย

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สลัดผักสดใหม่ เหมาะกับครอบครัว
เมนูเด็ด:สลัดไก่ย่างอบน้ำผึ้ง, สเต๊กปลาคอด ผักรวม

ปกติไม่เคยจะแวะร้านนี้เลยยย กลัวผักมากๆงานนี้ภาคบังคับไปกับครอบครัว ก็ค่อนข้างตื่นเต้นมีเมนูให้เลือกเยอะมาก steak ก็มี สปาเกตตี้ก็เยอะค่ะ โดยส่วนตัวคิดว่ารสชาติกลางๆไม่ถึงกับว้าววว แต่ปริมาณกับราคาถือว่าสมเหตุสมผลค่ะ จานใหญ่ราคาไม่แพงเลย ไปกินกันครอบครัวใหญ่ หรือว่ากลุ่มเพื่อนก็คุ้มมากๆค่ะ เมนูที่ยกให้วันนี้คือ สลัดหมูอบ ผักสด หมูอบมาดีไม่แข็งมีรสชาติ กับน้ำสลัดรสชาติใหม่เจ้ากันมากค่ะ แต่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสลัด สำหรับคนรักผัก

มีเพื่อนบอกต่อๆกันมาว่าร้านนี้อร่อย พอเราได้มาเมกะบางนา เลยถือโอกาสลองซะเลย เราสั่ง -สลัดร็อกเก็ตกุ้งย่าง ชื่อประมาณนี้แหละ เราจำเป๊ะๆไม่ได้ เราไม่เคยรู้ว่าร็อกเก็ตมันขมจนมาเจอกินที่ร้านนี้ ทำร้ายสายไม่กินผักอย่างเรามาก แต่เราไม่ได้บอกว่าไม่อร่อยนะคะ คนชอบสลัดคงว่าอร่อยแหละ ถ้าไม่ติดว่ามันขม โดยรวมๆเรายังว่าอร่อยเลยค่ะ -สเต๊กหมู น่าจะส่วนคอหมูนะคะ นุ่ม อร่อยดี ค่ะ เห็นในเมนูมีให้เลือกสลัดตาม...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสลัดที่ไม่ได้มีดีแค่สลัด
เมนูเด็ด:สลัดกุ้งทอด, สลัดแซลมอน##1, สลัดหมูย่างญี่ปุ่น##1, สเต็กอกไก่ย่าง##1, สปาเก็ตตี้หอยเชลล์ครีมซอส##1, สลัดอกไก่ย่างงาญี่ปุ่น##1

ร้านสลัดในโซนใหม่ของเมกะบางนา บางทีก็มีคิว บางทีก็ไม่มี ไปกินมาหลายครั้งแล้วก็ชอบทุกครั้ง แต่หักไป1ดาวตรงที่โต๊ะบางทีก็เล็กไป เพราะอาหารจานใหญ่สั่งคนละอย่างกะน้ำก็เต็มแล้ว เมนูสลัดลองมา3-5จานแล้ว อร่อยทุกจานปริมาณเยอะ ขอน้ำสลัดเพิ่มได้ เมนูข้าวน้อยไปหน่อยแต่อร่อยดี สเต็กก็โอเค สปาเก็ตตี้ทำออกมาได้ค่อนข้างดี ถ้าจะสั่งเยอะยังไงลองขอโจ๊ะใหญ่ซักหน่อย แต่ถ้าคนละจานก็โอเค คนค่อนข้างเยอะในวันหยุด เสีย...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square One
สวนผัก โอ้กะจู๋ Siam Square One
4.3
223 รีวิว฿฿฿
สวนผัก โอ้กะจู๋ สยามสแควร์
สวนผัก โอ้กะจู๋ สยามสแควร์
4.3
280 รีวิว฿฿฿
สวนผัก โอ้กะจู๋ ดาดฟ้าลาซาล
สวนผัก โอ้กะจู๋ ดาดฟ้าลาซาล
4.4
116 รีวิว฿฿฿
อโณทัย
อโณทัย
3.9
27 รีวิว฿฿฿
Sizzler เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
Sizzler เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
3.7
130 รีวิว฿฿฿