รีวิว บะหมี่มังกรคู่ 304 304

Original chinese style noodle

Jojo BarOil
14 ก.ย. 2021
บะหมี่ทำเองด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่-หมูกรอบ, บะหมี่-หมูแดง+หมูกรอบ, บะหมี่ (ลวก) 1 ก้อน

ร้านนี้ไม่อยู่ติดถนนใหญ่นะครับ สังเกตป้ายนิดนึงเข้าซอยมาไม่ลึกเท่าไหร่ครับผม ก็ตามมาตรการ covid นะครับผม สั่งอาหารนั่งทานในร้านได้อยู่ครับ ผมมาช่วงบ่ายๆแล้ว ก็จะไม่หนาแน่นเท่าไหร่ครับผม เห็นในโซเชียลเขาบอกว่าร้านนี้ทำเส้นบะหมี่เอง วันนี้สบโอกาสก็เลยมาจัดครับผม "บะหมี่แห้งเกี๊ยวหมู หมูแดงหมูกรอบ พิเศษ" กับ "บะหมี่แห้งเกี๊ยวกุ้ง หมูแดงหมูกรอบ" สั่งแบบแห้งไปทางร้านมีน้ำซุปให้ด้วยครับผม แล้วก็มีน้ำ...อ่านต่อ

โดยรวมโอเค แต่ราคาคิดเงินจริงไม่ตรงกับบิล
เมนูเด็ด: บะหมี่-หมูแดง+หมูกรอบ

ราคาจริงไม่ตรงกับในบิล บวกเพิ่ม 5-10 บาท บะหมี่หมูแดง-หมูกรอบ และเกี๋ยวรสชาติโอเค ข้าวหน้าหมูทอดน้ำจิ้มหวานเกินไป และราดน้ำจิ้มเยอะเกินไป คนไม่ชอบหวานไม่ถูกใจสิ่งนี้ - แนะนำแยกน้ำจิ้มมาให้ลูกค้าราดเองน่าจะดีกว่าอ่านต่อ

Jian Bao
195588