3.8
44 เรตติ้ง (42 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Fuku Matcha Central festival eastville

photo
Pearploy Stp.
2.1k1k13k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 1,613
Quality Review
ชาเขียวจากญี่ปุ่นแท้ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พรีเมียมมัจฉะใส่ไข่มุก

ร้านชาเขียวจากญี่ปุ่นแท้ๆ จากเมืองเกียวโต มีหลายสาขาในห้างสรรพสินค้าทัว กทม. สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสวิลล์อยู่ที่ชั้น 2 ใกล้ๆกับทางเข้า B2S เราเคยลองแบรนด์นี้ครั้งนึง แต่นานมากจนจำรสชาติไม่ค่อยได้แล้ว มาลองอีกครั้งเพราะอยากกินชาเขียวอร่อยๆสูตรต้นตำหรับบ้าง ราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นแก้วละ 40 บาท ชานมไข่มุก (แก้วละ 40 บาท) - ชานมไข่มุกจัดโปรโมชั่นในราคาแก้วละ 40 บาท เป็นแก้วทรงสูงขนาด 22 ออนซ์เหมือนร้านทั่วไป สั่งแบบหวานน้อยมา ก็ค่อนข้างจืดไปเลย ไม่หอมกลิ่นชาเท่าไหร่ มีแต่รสนม แฟนบอกว่าสาขาอื่นที่เคยกินอร่อยกว่านี้ ส่วนไข่มุกเหนียวหนึบ ต้มดี ชาเขียวพรีเมียม (แก้วละ 80 บาท) - แก้วนี้เป็นชาเขียวใสๆ เพิ่มไข่มุก เราสั่งสูตรหวานน้อย ตัวชาเคลมว่าเป็นชาพรีเมียม แต่เราไม่ได้รู้สึกว่ามันพรีเมียมเท่าไหร่ ในแง่ของรสชาติก็เหมือนชาเขียวปกติทั่วไป ไม่มีกลิ่นหอมหรือรสชาติพิเศษใดๆให้จดจำ แอบเสียดายเงินนิดหน่อย ส่วนไข่มุกโอเคนะ ชอบไข่มุกเลยล่ะ เอาเป็นว่าถ้ามาร้านนี้ลองสั่งซอฟครีมหรือว่าชาเขียวใส่นมน่าจะเวิร์คกว่าชาเขียวธรรมดา ส่วนราคาเราว่าแรงไปหน่อย

ชานมไข่มุก
ชานมไข่มุก
พรีเมียมมัจฉะใส่ไข่มุก
พรีเมียมมัจฉะใส่ไข่มุก
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Puii Puii
1251.8k10.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 1,746
Quality Review
ชานมไข่มุก วัตถุดิบคัดวรร จากญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านชาเล็กๆร้านนี้ คับด้วยคุณภาพค่ะ เพราะวัตถุดิบ ที่เลือกใช้ คัดสรรอย่างดี จากประเทศญี่ปุ่น ชาเขียวที่นี่ค่อนข้างขึ้นชื่อโดยเฉพาะมัชฉะ เขาว่าดีนัก แต่เราไม่ใช่สายชาเขียว เลยขอพิสูจรสชาติด้วยเมนูเบสิค ยอดฮิต อย่างชานมไข่มุกค่ะ รสชาติ (สั่งหวานน้อย) ถือว่าถูกใจ ไข่มุกหนึบดี ปริมาณกับราคาถือว่าใช้ได้ค่ะ บรรยากาศร้าน มีที่นั่งพอสมควร ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
JoyMymelody
14.7k3.8k87.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 1,516
Quality Review
ชานมไข่มุก เมนูที่ชอบสุดของร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

ทานคาวแล้ว อยากหาเครื่องดื่มสักแก้ว ดีใจที่มีร้านนี้ด้วย เพราะเราชอบทานชานมไข่มุกร้านนี้ ซึ่งจะมีโปรลดราคาเมนูนี้แบบไม่มีวันหมดอายุ ดีต่อใจ แต่ๆที่นี่ลดน้อยกว่าสาขาอื่นค่ะ - ชานมไข่มุก ราคาปกติ 60 บาท เหมือนกับที่อื่น แต่ราคาโปรโมชั่นเหลือ 45 บาท ซึ่งปกติเราทานที่สาขาสยามเซ็นเตอร์ จะได้ราคาโปรโมชั่น 40 บาทเท่านั้นค่ะ คือราคา 45 บาท จะเท่ากับโปรโมชั่นของร้าน Kyoto Inari (ที่ขายราคาปกติ 70 บาท...อ่านต่อ

photo
Wachi Kowwarin
7k3.2k30.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 1,052
Quality Review
ซอฟท์ครีมดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โฮจิฉะซอฟท์ครีม

พิกัด ชั้น 2 โซน Outdoor ก่อนทางเข้าเซ็นทรัล สั่งเครื่องดื่มพร้อมชำระเงินจากนั้นรอรับเครื่องดื่มเป็นอันเรียบร้อย เมนูที่สั่ง -โฮจิชะซอฟท์ครีม ราคา 95 บาท ได้ชาโฮจิชะแบบเย็น รสเข้ม ได้รสนมนิดๆ หวานน้อย โปะทับด้วยซอฟท์ครีมรสเข้มข้น เนื้อเนียน เหนียว ข้น หมดช้ากว่าน้ำในแก้วอีก โดยรวมแล้วชอบนะเหมือนจะได้น้อยแต่ทานได้ตั้ง 3 คน ในวันที่ฝนตกอากาศเย็น บรรยากาศร้านเต็มไปด้วยไอน้ำ ขนาดร้านมองภายนอกดูก...อ่านต่อ

เผื่อที่ไว้ให้เดินสวนกันได้แล้วใช่ไหมคะ?ราคา 95 บาทซอฟท์ครีมเข้มข้น
photo
Ping
302011.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 756
Quality Review
ขาเขียวหอม ซอฟครีมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะนมสด ซอฟครีมมัทฉะ

Fuku Macha Kyoto Cafe เป็นร้านชาเขียวที่เดินเข้าร้านไปก็ได้กลิ่นชาเขียวเตะจมูกอย่างแรง หอมมากๆครับ เมนูที่สั่งเป็นเมนู มัทฉะนมสดท้อปปิ้งด้วยซอฟครีมมัทฉะ ราคา 95 บาท รสชาติของชาเขียวอร่อยกำลังดีหอม ไม่หวานมาก ส่วนตัวซอฟครีม อร่อยเข้มข้น เข้ากันอย่างลงตัว คอชาเขึยวห้ามพลาดเด็ดขาดครับดูเพิ่มเติม

photo
LunnyToon
7.6k1.8k19.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 545
Quality Review
ซอฟครีมคือดีงาม ชาเขียวเจ้มจ้น ถูกใจเจ้!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซอฟครีมชาเขียว

ในวันที่ฝนตกหนักและอยากกินของหวาน จึงเปิดหน้าร้านจะ App เจอว่สร้านนี้มีสาขาอยู่ในห้างนี้ด้วย ร้านนี้ค่อนข้างหายากนิดนุงนะคะ ร้านค่อนข้างแคบ เล็ก! มีที่นั่งทั้งโซนด้านในและโซนด้านนอก เข้าไปถึงบอกว่าอยากทานอะไรก้อได้ ที่มีซอฟคนีมชาเขียวเยอะๆ น้องพนักงานเลยบอกว่า มีซอฟครีมอย่างเดียวขายเลย ราคาแก้วละ 55 บาท คือดีงามที่สุด แก้วไม่ใหญ่ไม่เล็ก กำลังเหมาะ กำลังทาน เนื้อซอฟครีมนุ่มมาก ชาเขียวเข้มข้น อร...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
3.9
228 รีวิว฿฿฿฿
HARIO Cafe Bangkok Chokchai 4
Ad ·
HARIO Cafe BangkokChokchai 4
ครบเครื่องเรื่องกาแฟ จัดเต็มหลากเมนูราคาเบา ๆ ในบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น