รีวิว ก.การย่าง

30 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
หมูย่าง ไส้ย่าง น้ำจิ้มรสเด็ด
เมนูเด็ด:ย่างรวม, ตำลาว

ร้านอยู่แถวๆเส้นพืชสวนโลก ที่จอดหน้าร้านหรือจะจอดข้างถนนก็ได้ ป้ายสีแดงเด่นชัด เข้ามาในร้านร้นกว้างโต๊ะเยอะ เลือกนั่งได้ตามสบาย อาหารได้เร็ว ช้า สลับกันไปราคาอาหารเริมต้นที่59บาทขึ้นไป อาหารค่อยข้างร้อยนะถ้าเทียบกับราคา วันนี้สั่ง 1.ย่างรวม หมูสามชั้นกับไส้ หมูอร่อยชิ้นหนาไม่บาง ไส้ไม่เหนียวไม่คาว ไม่ขม น้ำจิ้มให้มาเป็นขวดเลยอร่อยไม่เผ็ดเกินไป 2.แกงอ่อมหมู อันนี้เรากินไม่เก่งอะแบบว่าไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่รสชาติที่นี้อะไร เพื่อนฟาดเรียบหมดถ้วยเลย 3.น้ำพริกหนุ่ม เราชอบรสชาติน้ำพริมหนุ่มแบบนี้มาก เผ็ด อร่อย กินกับผักลวกที่มาในชุดเข้ากันมาก ชุดผักลวกจะมีฟักทอง แครอท กระเจี๊ยบ กะหล่ำ 4.ตำลาว มันคือปูปลาร้าที่ไม่ใช่น้ำตาลนั้นแหละ ชอบมากอันนี้เผ็ด อร่อย คนเดียวหมดค่า 5.หมูน้ำตก ข้าวคั่วเยอะมากรสชาตเข้มข้น อร่อยถูกใจไปอีก 6.ปีกไก่ทอด ชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่นะ เนื้อไก่นุ่มอร่อย แก้เผ็ดได้ บริการถือดีนะคะ แต่อาจจะช้าไปบ้างแต่ไม่เสียหายค่ะ ร้านคนเข้าตลอด แต่ราคาอาหารค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับปริมาณอาหารค่ะ

฿฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ร้านอาหารเหนือและปิ้งย่างเจ้าเด็ด
เมนูเด็ด:พะโล้ยอง, ส้มตำปูปลาร้า

เป็นร้านอาหารที่เราชอบมาก รสชาติดี มีอาหารหลายอย่าง ของที่เพิ่งเคยกินคือพะโล้ยอง ที่เอาพะโล้มาปรุงรสให้มีเปรี้ยวเผ็ด เด็ดมากกก เพิ่งเคยกิน เสือร้องไห้เหนียวไปหน่อยสำหรับเรา ขอย่างรวมเด็ดกว่า ส้มตำคือรสขาติดีมาก ปลาร้าไม่เหม็น รวมๆแล้วคือประทับใจมาก💕

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
4 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
ย่างเชียงใหม่ที่หามานาน
เมนูเด็ด:เสือร้องไห้, ไส้อ่อนย่าง, สามชั้นย่าง, แกงอ่อม

เป็นร้านที่อยู่บริเวณติดถนนราชพฤกษ์ บรรยากาศที่ร้านดีมาก ยามเย็นเนื้อย่างกับน้ำเก๊กฮวยเบา ๆ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง ห้องน้ำสะอาด ร้านกว้าง เมนูเสือร้องไห้ เนื้อเสือเหนียวนุ่ม หมักเข้าถึงรสชาติมาก ไส้อ่อนย่างเป็นไส้อ่อนที่เปลี่ยนความคิดเลย หากใครคิดว่าไส้เหนียวเคี้ยวไม่ได้ คุณคิดผิดแล้ว ไส้นิ่มเคี้ยวง่าย อร่อยมาก มากกกกกกกกกจริง ๆ ปกติชอบทานไส้อยู่แล้วชอบเพิ่มมากไปยิ่งขึ้นอีก สามชั้นย่าง ที่ม...

อ่านต่อ »
ก.การย่าง
ก.การย่าง
ก.การย่าง
ก.การย่าง
ก.การย่าง

0 Like0 Comment
Share
28 ส.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
สั่งเลยอร่อยทุกอย่างค่ะ
เมนูเด็ด:เสือร้องไห้, เนื้อย่าง, คอหมูย่าง, ไส้อ่อนย่าง, สามชั้นย่าง

ร้าน ก.การย่าง ถึงจะมีเมนูไม่เยอะ เมนูของย่างมีเสือร้องไห้ ไส้หวาน สันคอ สามชั้น อกไก่ และแหนมย่าง นอกจากนี้ยังมีอาหารพวกต้มแซ่บ แหนมซี่โครงทอด หนังไก่ทอด ลาบปลา ส้มตำและยำต่างๆ ร้านดูบ้านๆธรรมดา แต่ถ้าได้มานั่งสังสรรกับเพื่อนๆแล้ว รับรองว่าต้องอิ่มอร่อยและสนุกเพลินจนลืมเวลากันแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ส.ค. 2016

อร่อยเด็ดเรื่องย่างสมชื่อร้าน

อ่านต่อ »
Quality Review
ย่างรวมคือเริ่ด
เมนูเด็ด:สามชั้นย่าง

ก.การย่าง ก็ต้องเด่นเรื่องย่างๆแน่นอน ไม่รู้จะกินอะไรดี เลยจัดย่างรวมมา พร้อมกับเสือร้องไห้อีก อร่อยทุกอย่างเลย เสือร้องไห้แอบเหนียวนิดนึง แกงอ่อมหมู ก็อร่อย น้ำซุปกลมกล่อม เนื้อนุ่มละลายในปาก ยำหมูยอ มีให้เลือกปูปลาร้าและไทย ชอบแบบไหนก็เลือกกันได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
9 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คนรักย่างๆต้องมา
เมนูเด็ด:ยำมะม่วง, เสือร้องไห้, คอหมูย่าง, ไส้อ่อนย่าง, สามชั้นย่าง, ต้มเเซ่บเอ็นเนื้อ

ใครสายย่างห้ามพลาดจริงๆโดยเฉพาะเสือร้องไห้ของร้านเค้าเด็ดจริงอะไรจริงยิ่งเคี้ยวยิ่งหวานยิ่งอร่อยทานกับน้ำจิ้มก็อร่อยไก่ย่างเนื้อนุ่มกำลังดีไม่แห้งแข็งไส้อ่อนย่างย่างได้กำลังดีไม่แข็งไม่เหนียวมันๆทานเพลินๆยิ่งคู่เบียร์อีกอร่อยเพลินเลยสามชั้นย่างก็เค็มกำลังดีมันหนึบๆอร่อยค่ะคอหมูย่างนุ่มกำลังดีไม่เหนียวไม่แข็งไม่แห้งอร่อยอะต้มเเซ่บเอ็นเนื้อเอ็นเนื้อมาเต็มๆต้มแซบก็กำลังดีไม่เผ็ดไป อีกเมนูคือพะโล้ย...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Charm Bakery สาขาหางดง
Ad ·
Charm Bakeryสาขาหางดง
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก
Chef's table by All About Beef
Ad ·
Chef's table by All About Beef
รังสรรค์ทุกส่วนของเนื้อวัวจากเขียงเนื้อสู่มือเชฟ
5.0
2 รีวิว฿฿฿฿฿