รีวิวร้าน B-story Cafe'

10 ส.ค. 2017
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารักใกล้รถไฟฟ้าราชเทวีมี มุมให้ถ่ายรูปสวยๆมากมาย
เมนูเด็ด: สปาเกตตี้หมึกดำ ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, Quesadilla, Banoffe, Cafe Latteร้านบีสตอรี่อยู่ติดรถไฟฟ้าสถานีราชเทวี เป็นร้านคาเฟ่ที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มต่างๆมากมาย ตัวร้านเป็นสองชั้นมีแอร์ เย็นสบาย ผนังเป็นกระจก ฝโปร่ง ภายในร้านตกแต่งน่ารักมาก มีกระจกสีสีมีโคมไฟและหลอดไฟเธดเธมากมายทำให้ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยสวยได้อย่างมากมายทั้งสองชั้น

เมนูที่ดังคือสปาเกตตี้เส้นดำกุ้วแม่น้ำที่มาทั้งตัวกุ้งและไข่กุ้ง รสชาติออกแนวหวานหน่อยๆ Quesilla หรือพิซซ่าแม๊กซิกันใส่ชีสเยอะๆก็อร่อยใช้ได้ทานง่ายดี เด็กหรือวัยรุ่นน่าจะชอบ แต่ก็มีสลัดมีขนมให้รับประทานด้วยค่ะ บริการดีแต่พนักงานมีจำกัด จำนวนลูกค้าเยอะกว่าก็ต้องรอกันนิดหน่อย แต่อาหารรอไม่นานมาก มีที่จอดรถของโครงการที่ร้านตั้งอยู่ มี WiFi ฟรีแต่จำกัดเวลา รับทั้งเงินสดและบัตรเครดิตนะคะ

โดยรวม อาหารเฉยๆเครื่องดื่มพอได้กาแฟพอไหว ไม่มีอะไรโดดเด่นแต่นั่งสบายไปถ่ายรูปได้ชิลๆค่ะ
฿฿฿

4 Likes1 Comment
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
Quality Review
ร้านคาเฟ่สไตล์วินเทจเก๋ๆติดรสไฟฟ้า
ร้านนี้อยู่ติดรถไฟฟ้าบีทีเอสเลย หาง่ายมาก ร้านแต่งแนววินเทจจ๋ามาก เหมาะแก่มาถ่ายรุปสวยๆที่ร้าน ในร้านมีขายอาหาร เครื่องดื่ม เค้กและขนม กาแฟที่นี่อร่อยเข้มข้นมาก ขนมก็อร่อย ถ้ามาคนเดียวกินขนมแทนข้าวได้เลย จานใหญ่มาก ดูรูปทั้งหมด »
B-story Cafe'
B-story Cafe'
B-story Cafe'

2 Likes0 Comment
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
เค้กเนียน นุ่ม ละมุนพร้อมเครื่องดื่มลายนูน 3 มิติน่ารัก
เมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, สตรอเบอรี่ช้อตเค้กมาแวะแถวบีทีเอสราชเทวี ร้าน B-Story เป็นอีกหนึ่งในหลายร้านที่จัดบรรยากาศได้น่ารัก น่านั่ง ร้านจะมี 2 ชั้นให้เลือกมุมโปรดนั่งกันตามใจชอบ แวะมาลองเครื่องดื่มที่ทำเป็นลายหมีแบบ 3 มิติ จัดกันเลยค่ะ ชักช้าอยู่ใย
สั่งเลยค่า คาปูชิโน่ร้อน และ ชาเขียวเย็น ทางร้านทำได้น่ารักมาก ชาเขียวเข้มข้นหอมนม มัน ได้สั่งสตรอเบอรี่ช้อตเค้กมาลอง รสชาติไม่ผิดหวังเลย ไม่หวานเกินไป รสชาติพอดี ลงตัว เนื้อเค้กแน่น เนียน น...
อ่านต่อ »
B-story Cafe'
B-story Cafe'
B-story Cafe'

7 Likes0 Comment
15 พ.ย. 2017
1 check-in
Quality Review
ร้านเงียบ น่ารัก นั่งสบาย เดินทางสะดวก
เมนูเด็ด: ลาบแซลมอน, อเมกาโน่ชีวิตคนเมืองเวลาเลิกพอจะกลับบ้านรถก็ติด ถึงติดมาก ..ความเบื่อและความหิวมันก็จะมาหน่อยๆ
เราก็เลยมาแก่วๆรอเวลาที่ร้านนี้ค่ะ

เลือกร้านนี้เพราะปิดดึก เดินทางสะดวกติดรถไฟฟ้า แอร์เย็น บริการดี คราวนี้มาลองสั่งอาหารทานดูบ้าง

-เบอร์เกอร์หมู รสทั่วๆไป ไม่โดดเด่นอร่อยเว่อร์อะไร ขนาดชิ้นพอประมาณ ใส่ซอสมะเขือเทศที่ปรุงรสมาแล้ว แต่มันกลับไม่ค่อยจะเข้ากันเท่าไหร่
เฟรนฟรายชิ้นใหญ่ไม่กรอบมาก จัดจานมาน่ารักดี...
อ่านต่อ »
B-story Cafe'
B-story Cafe'
B-story Cafe'

2 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 มี.ค. 2015

ร้านสวยๆ ร้านในฝันเลยค่ะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
Quality Review
บรรยากาศสไตล์ยุโรป อาหารไทย ยุโรป ขนมเค้กสุดอร่อย ใกล้รถไฟฟ้า
เมนูเด็ด: ปลากระพงสามรส, B story Strawberry Saladคืนคริสมาสอีฟอย่างงี้ คงไม่มีบรรยากาศร้านไหน เหมาะสมเข้ากับเทศกาลได้อย่าง B-Story แล้ว ภายในร้านตกแต่งให้คุณรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในยุโรปซักประเทศนึงเลยจริงๆ
🍽 เมนู: ร้านคาเฟ่ สไตล์ยุโรป ที่มีทั้งอาหารคาว หวาน วันนี้ได้มาทานข้าวอบสับปะรด สลัด B-Story และก็ปลากระพงสามรส ทั้งสามเมนูถือว่าอร่อยมากกก ถูกใจสุดๆ สลัดน้ำสลัดมิกซ์เบอร์รี่ หวานกำลังดี ไม่เลี่ยน ข้าวอบสับปะรดถือว่ากลางๆค่อนไปทางดี ส่วนปลา...
อ่านต่อ »
B-story Cafe'
B-story Cafe'
B-story Cafe'

1 Like0 Comment
11 พ.ย. 2017
Quality Review
ร้านน่ารักๆ ติดบีทีเอสราชเทวี
เมนูเด็ด: ไก่มะนาว, Quesadilla, พล่าแซลมอนร้านน่ารักๆเล็กๆ 2 ชั้น อยู่ติดบีทีเอสราชเทวี เปิดเข้าไปละก้อกรี๊ดในใจ ทำไมน่ารักงี้ว้าาาา ♡ เมนูอาหารเยอะ ขนมหวานก้อน่ากิน พนักงานน่ารักดี อาหารอร่อยเกือบทุกอย่างนะ มีสปาเกตตี้ จริงๆรสชาติก้อได้แหละ แต่เส้นมันแข็งไปอ่ะ เหมือนลวกเร็วไปหน่อย ราคาไม่แรงมากด้วย กินกับเพื่อน เดทกะแฟน หรือมากินกับลูกๆยังได้ ดูรูปทั้งหมด »
B-story Cafe'
B-story Cafe'
B-story Cafe'

3 Likes0 Comment