รีวิวร้าน B-story Cafe'

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
Oum FoodSpace เขียนรีวิวB-story Cafe'
rating 3
ร้องเรียน
ร้านคาเฟ่น่ารักใกล้รถไฟฟ้าราชเทวีมี มุมให้ถ่ายรูปสวยๆมากมาย
เมนูเด็ด: สปาเกตตี้หมึกดำ ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, Quesadilla, Banoffe, Cafe Latteร้านบีสตอรี่อยู่ติดรถไฟฟ้าสถานีราชเทวี เป็นร้านคาเฟ่ที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มต่างๆมากมาย ตัวร้านเป็นสองชั้นมีแอร์ เย็นสบาย ผนังเป็นกระจก ฝโปร่ง ภายในร้านตกแต่งน่ารักมาก มีกระจกสีสีมีโคมไฟและหลอดไฟเธดเธมากมายทำให้ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยสวยได้อย่างมากมายทั้งสองชั้น

เมนูที่ดังคือสปาเกตตี้เส้นดำกุ้วแม่น้ำที่มาทั้งตัวกุ้งและไข่กุ้ง รสชาติออกแนวหวานหน่อยๆ Quesilla หรือพิซซ่าแม๊กซิกันใส่ชีสเยอะๆก็อร่อยใช้ได้ทานง่ายดี เด็กหรือวัยรุ่นน่าจะชอบ แต่ก็มีสลัดมีขนมให้รับประทานด้วยค่ะ บริการดีแต่พนักงานมีจำกัด จำนวนลูกค้าเยอะกว่าก็ต้องรอกันนิดหน่อย แต่อาหารรอไม่นานมาก มีที่จอดรถของโครงการที่ร้านตั้งอยู่ มี WiFi ฟรีแต่จำกัดเวลา รับทั้งเงินสดและบัตรเครดิตนะคะ

โดยรวม อาหารเฉยๆเครื่องดื่มพอได้กาแฟพอไหว ไม่มีอะไรโดดเด่นแต่นั่งสบายไปถ่ายรูปได้ชิลๆค่ะ
฿฿฿
4 Likes1 Comment10 ส.ค. 2017
QUALITY REVIEW
Sarah Pao เขียนรีวิวB-story Cafe'
rating 5
1 check-inร้องเรียน
เค้กเนียน นุ่ม ละมุนพร้อมเครื่องดื่มลายนูน 3 มิติน่ารัก
เมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, สตรอเบอรี่ช้อตเค้กมาแวะแถวบีทีเอสราชเทวี ร้าน B-Story เป็นอีกหนึ่งในหลายร้านที่จัดบรรยากาศได้น่ารัก น่านั่ง ร้านจะมี 2 ชั้นให้เลือกมุมโปรดนั่งกันตามใจชอบ แวะมาลองเครื่องดื่มที่ทำเป็นลายหมีแบบ 3 มิติ จัดกันเลยค่ะ ชักช้าอยู่ใย
สั่งเลยค่า คาปูชิโน่ร้อน และ ชาเขียวเย็น ทางร้านทำได้น่ารักมาก ชาเขียวเข้มข้นหอมนม มัน ได้สั่งสตรอเบอรี่ช้อตเค้กมาลอง รสชาติไม่ผิดหวังเลย ไม่หวานเกินไป รสชาติพอดี ลงตัว เนื้อเค้กแน่น เนียน น...
อ่านต่อ »
B-story Cafe'
B-story Cafe'
B-story Cafe'
6 Likes0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านเงียบ น่ารัก นั่งสบาย เดินทางสะดวก
เมนูเด็ด: ลาบแซลมอน, อเมกาโน่ชีวิตคนเมืองเวลาเลิกพอจะกลับบ้านรถก็ติด ถึงติดมาก ..ความเบื่อและความหิวมันก็จะมาหน่อยๆ
เราก็เลยมาแก่วๆรอเวลาที่ร้านนี้ค่ะ

เลือกร้านนี้เพราะปิดดึก เดินทางสะดวกติดรถไฟฟ้า แอร์เย็น บริการดี คราวนี้มาลองสั่งอาหารทานดูบ้าง

-เบอร์เกอร์หมู รสทั่วๆไป ไม่โดดเด่นอร่อยเว่อร์อะไร ขนาดชิ้นพอประมาณ ใส่ซอสมะเขือเทศที่ปรุงรสมาแล้ว แต่มันกลับไม่ค่อยจะเข้ากันเท่าไหร่
เฟรนฟรายชิ้นใหญ่ไม่กรอบมาก จัดจานมาน่ารักดี...
อ่านต่อ »
B-story Cafe'
B-story Cafe'
B-story Cafe'
2 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 มี.ค. 2015

ร้านสวยๆ ร้านในฝันเลยค่ะ อ่านต่อ »

rating 4
ร้องเรียน
ร้านน่ารักๆ ติดบีทีเอสราชเทวี
เมนูเด็ด: ไก่มะนาว, Quesadilla, พล่าแซลมอนร้านน่ารักๆเล็กๆ 2 ชั้น อยู่ติดบีทีเอสราชเทวี เปิดเข้าไปละก้อกรี๊ดในใจ ทำไมน่ารักงี้ว้าาาา ♡ เมนูอาหารเยอะ ขนมหวานก้อน่ากิน พนักงานน่ารักดี อาหารอร่อยเกือบทุกอย่างนะ มีสปาเกตตี้ จริงๆรสชาติก้อได้แหละ แต่เส้นมันแข็งไปอ่ะ เหมือนลวกเร็วไปหน่อย ราคาไม่แรงมากด้วย กินกับเพื่อน เดทกะแฟน หรือมากินกับลูกๆยังได้ ดูรูปทั้งหมด »
B-story Cafe'
B-story Cafe'
B-story Cafe'
3 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Stepgeekteam CEO เขียนรีวิวB-story Cafe'
rating 5
ร้องเรียน
บรรยากาศสไตล์ยุโรป อาหารไทย ยุโรป ขนมเค้กสุดอร่อย ใกล้รถไฟฟ้า
เมนูเด็ด: ปลากระพงสามรส, B story Strawberry Saladคืนคริสมาสอีฟอย่างงี้ คงไม่มีบรรยากาศร้านไหน เหมาะสมเข้ากับเทศกาลได้อย่าง B-Story แล้ว ภายในร้านตกแต่งให้คุณรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ในยุโรปซักประเทศนึงเลยจริงๆ
🍽 เมนู: ร้านคาเฟ่ สไตล์ยุโรป ที่มีทั้งอาหารคาว หวาน วันนี้ได้มาทานข้าวอบสับปะรด สลัด B-Story และก็ปลากระพงสามรส ทั้งสามเมนูถือว่าอร่อยมากกก ถูกใจสุดๆ สลัดน้ำสลัดมิกซ์เบอร์รี่ หวานกำลังดี ไม่เลี่ยน ข้าวอบสับปะรดถือว่ากลางๆค่อนไปทางดี ส่วนปลา...
อ่านต่อ »
B-story Cafe'
B-story Cafe'
B-story Cafe'
1 Like0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ร้านสวยบรรยากาศดี ขนมก็อร่อย
เมนูเด็ด: Banana Choco Cake, peach honey sodaร้านขนมในย่านร้านเหล้าที่หลบซ่อนอยู่ ร้านตกแต่งสบาย มองแล้วเพลินตา อบอุ่น มีความเป็นวินเทจ สวยมาก ร้านนี้มีทั้งขนมและอาหาร แต่วันนี้มาเพื่อทานขนมอย่างเดียว เมนูที่ชอบที่สุดคือbanana choco cake กล้วยมาเต็มๆ ตัวแป้งที่เป็นช็อกโกแลตก็รสชาติเข้ม ไม่หวานมาก ขนมเกือบทุกอย่างไม่หวานมาก กำลังดี ตัดเลี่ยนด้วยโซดาพีช หวานอมเปรี้ยวมีน้ำผึ้งด้วย โกโก้เย็นก็ดีเพราะไม่หวานมาก มีโฟมเป็นรูปหมีตกแต่งยิ่งน่ารัก ดูรูปทั้งหมด »
B-story Cafe'
B-story Cafe'
B-story Cafe'
3 Likes0 Comment18 ก.ย. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...