- รีวิว Pongyang Jungle Coaster Zipline Camp&Resort
ต้องมาลองสินะ
สถานที่ท่องเที่ยวแนวเครื่องเล่น adventure ยอดฮิตของเชียงใหม่ เห็นในรีวิวหลายๆทีแบ้วก็น่าสนใจอยากไปอยู่นะ พอวางแผนเที่ยวเลยจัดใส่ในโปรแกรมสักหน่อย เห็นว่าเปิด 8 โมงครึ่ง เราไปถึงช้ากว่านิดเดียว โหคนยืนรอกันเต็มละ แถวแบบยาวเหยียดเลยสำหรับเจ้าโคลสเตอร์ยอดฮิตเนี่ย กว่าจะได้เล่นเกือบครค่งชั่วโมงมั้ง ใช้เวลาเล่นจริงๆประมาณ 5 นาที แต่ก็สนุกดี เป็นครั้งหนึ่งในชีวิตละกัน #WongnaiHNY2023
เที่ยว โป่งแยง จังเกิ้ล
เที่ยวเชียงใหม่ แวะ เล่น โป่งแยงจังเกิ้ล สนุกมากมาย ปลอดภัย บรรกาศดี ธรรมชาติสวยงาม มีน้ำตกให้ชมท่ามกลางเครื่อง เล่น สนุกหวาดเสียว มีร้านกาแฟ อร่อย ให้ดื่ม มีเก้าอี้ ให้นั่งชมธรรมชาติ ผ่าน มาต้องแวะ ชมแวะเล่น ให้ได้นะคะดูเพิ่มเติม
เครื่องเล่นสนุกๆบนยอดไม้
- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแท้แน่นอนไม่มีหลงทาง - มีบริการที่จอดรถฟรีบริเวณด้านหน้าประตูทางเข้าเลย มีพนักงานคอยโบกรถหาที่จอดให้ด้วย เพราะอยู่ตรงทางโค้งพอดี ไม่งั้นอันตรายแย่เลย - บรรยากาศดี ต้นไม้เขียวๆ สูงๆ เยอะมาก เครื่องเล่นก็เยอะด้วยเช่นกัน จะเลือกเล่นเป็นแพคเกตก็ได้ หรือจะเลือกเล่นเป็นอย่างๆก็ได้ ไปแจ้งตรงที่ขายเหรียญเครื่องเล่นได้เลย - เมื่อเล่นเครื่องเล่นเสร็จ มีตู้เช็ตรูปตรงจุดสว...อ่านต่อ
โป่งแย่งจังเกิล
ใครไปม่อนเเจ่มแล้วต้องการหากิจกรรม Adventure ทำเราขอเเนะนำให้ไป โป่งแยงจังเกิล ที่นี้จะมีกิจกรรมให้เราทำตามฐานเยอะแยะมาก ทั้ง Jungle Coaster หรือ Zipline นอกเหนือจากกิจกรรมต่างๆแล้วเค้ายังมีคาเฟ่ให้สำหรับคนที่นั่งรอ หรือหลังเล่นกิจกรรมเสร็จก็สามารถมานั่งพักผ่อนตรงนี้ได้ โดยจะเห็นวิวธรรมชาติและเห็นคนเล่นกิจกรรมต่างๆด้วย #lmwnดูเพิ่มเติม
รถไฟเหาะแบบควบคุมความเร็วได้
ที่นี่ตั้งอยู่ก่อนถึงม่อนแจ่มประมาณ 3 km ให้บริการที่พัก คาเฟ่ และกิจกรรมแอทเวนเจอร์ เช่น zipline, coaster, jungle, bike และ giant swing เปิดให้บริการทุกวัน จ-ศ ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00น และ ส-อ 08.30-17.30น. เราลองเล่น coaster 1 รอบ สนุกมากไม่น่ากลัว ช่วงที่เราไปเช็คอินใน Facebook ได้ไอติมฟรี เป็นไอติมมะพร้าว อร่อยสดชื่น #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
🎢 ที่เที่ยวสนุกๆสำหรับครอบครัวและแก๊งส์เพื่อน
โป่งแยงจังเกิ้ลโคสเตอร์ซิปไลน์ สถานที่ท่องเที่ยวแนวแอดแวนเจอร์สุดฮิตที่อำเภอม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ มีกิจกรรมเครื่องเล่นให้เลือกหลากหลาย เด็กๆชอบ ผู้ใหญ่ก็เอนจอย เช่น เราเล่น Jungle Coaster ราคาคนละ 160 บาท เป็นเหมือนรถไฟเหาะขนาดย่อม สามารถนั่งคนเดียวหรือ 2 คนก็ได้ บังคับความเร็วเองได้ สนุกดีนะ มีแอบถ่ายรูปเราไว้ด้วย ใครชอบก็ปริ้นใส่กรอบรูปซื้อกลับไปได้ ส่วนเครื่องเล่นอื่นๆ ก็อย่างเช่น ซิปไล...อ่านต่อ