3.8
15 เรตติ้ง (13 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Detective Conan Cafe สยามเซ็นเตอร์

photo
Wasin Waeosri
2679590
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 74
Quality Review
คาเฟ่ในธีมมังงะโคนัน นักสืบจิ๋ว ตกแต่งอาหาร, ขนม, เครื่องดืื่มและร้านเป็นโคนันหมด คนเยอะมาก ขนมและเครื่องดื่มธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟลาเต้อาร์ต ลายที่ได้เป็นกาชานะ, ชูครีมจานพิเศษของโคนัน, เค้กสูตรพิเศษ

ร้านนี้คือร้าน Bake A Wish ที่จัดธีมของร้าน (อาหาร, ขนมและเครื่องดื่ม) รวมถึงตกแต่งร้านด้วยธีมมังงะ โคนันยอดนักสืบ คนเยอะมากกก ไปร้านตอน 11 โมงได้เข้าร้านเกือบเที่ยง ของที่สั่งได้ช้า คนมาทีหลังได้ก่อน พอทวงก็ได้คำตอบว่าทำตามคิว (เอ๊ะ?) พนักงานก็บริการไม่ค่อยดี เรียกก็ไม่สนใจ เรื่องการจัดร้านและอาหารถ้าเป็นแฟนโคนันล่ะชอบแน่ ถ่ายรูปสนุกมาก มีของจุกจิกพวกจานรองแก้ว ที่ปูโต๊ะเป็นลายให้สะสม สั่งขนมไปสามอย่าง โดยรวมก็ธรรมดาๆ แหละ ไม่ได้ฟินอะไรมาก - กาแฟลาเต้อาร์ต จะเป็นกาชาว่าได้ลายอะไร ก็กาแฟปกติ (130) - ชูครีมจานพิเศษของโคนัน ไอติมอร่อย ส่วนชีสธรรมดาๆ (300) - เค้กสูตรพิเศษของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน อร่อยดี คงไม่ไปซ้ำแหละ

กาแฟลาเต้อาร์ต ลายที่ได้เป็นกาชานะ
ชูครีมจานพิเศษของโคนัน
เค้กสูตรพิเศษ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Critical Review
391922k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 316
Quality Review
คาเฟ่สไตล์โคนัน แฟนโคนันพลาดไม่ได้ แต่ถ้าไม่ใช่ก็เลยๆไปเถอะ (ป.ล. ยังไม่มีคนตาย)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: APTX-4869 Super Big Capsule Curry, Detective Conan's Special Choux Cream Party Plate, Detective Conan's Herbal Ice Tea

ในช่วงสิงหาคมถึงกันยายนนี้ ร้าน Bake a Wish จัดอีเวนท์พิเศษเพื่อต้อนรับกับ Detective Conan the Movie 22 Zero the Enforcer ทำให้มีเมนูที่เกี่ยวข้องกับโคนันและอามุโร่เป็นหลัก สำหรับคิวค่อนข้างยาวจนรอบร้านเลย ส่วนร้านก็จัดเอาสแตนด์ของตัวละครในเรื่องโคนันเข้ามา สำหรับอาหารที่สั่งเริ่มต้นจาก APTX-4869 Super Big Capsule Curry แกงกะหรี่เหลวนิดๆ รสหวานนำ เผ็ดตาม รสของเครื่องกะหรี่ยังไม่ถึง เนื้อหมูนุ...อ่านต่อ

photo
Puii Puii
2152.5k15.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 442
Quality Review
ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

แฟนๆโคนันไม่น่าพลาดคาเฟ่ โคนัน ที่แรกในประเทศไทย ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ศูนย์ การค้าสยามเซ็นเตอร์ค่ะ (ร้าน Bake a wish) แคมเปญนี้มียาวๆไปจนถึง 30 กย. 61นี้ รายการอาหารและเครื่องดื่ม เรียกว่าเอาใจแฟนๆ โคนัน อย่างแท้ทรู เลย แต่อย่าคาดหวังเรื่องรสชาตินะคะ (อันนี้ความเห็นส่วนตัวค่ะ เราออเดอร์เครื่องดื่มไป 3 อย่าง เค้ก เฟรนฟรานด์ และชูครีม(อันนี้อร่อยค่ะ) ราคาค่อนข้างแรง ค่ะ แต่คุ้มสำหรับแฟนๆแน่นอนดูเพิ่มเติม

photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
2121.8k15.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 543
Quality Review
คาเฟ่นักสืบจิ๋ว

• You see, but u don't observe • 'ลาเต้อาร์ตเรย์ ฟูรุยะ Furuya Rei' (130.-) คือมันเป็นอาร์ตที่เลือกตัวละครไม่ได้ ทางร้านใช้วิธีสุ่มเอา เลยได้ตัวละครตัวเนี๊ยะ แถมฟรีมากับจานรองแก้วของ 'โมริ รัน' ที่เลือกไม่ได้อีกเช่นกัน 'Cream Puff Mini' (45.-) พัฟกรอบนอกนุ่มใน ครีมไส้ทะลักไม่หวานเลี่ยน อร่อยเลยดูเพิ่มเติม

photo
นางมารรีวิว
1257546.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 411
Quality Review
FCโคนันไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กสูตรพิเศษ

ร้านนี้มาด้วยความชอบและตั้งใจมาล้วนๆ ของการเป็นแฟนคลับโคนัน คาเฟ่โคนันแห่งแรกในประเทศไทย มาเปิดที่ร้าน Bake a wish สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G ถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้ บรรยากาศ : ร้านตกแต่งด้วยธีมโคนัน พนักงานแต่ชุดเมด มีทีวีเปิดโคนันให้ดู และมีมาสคอตโคนันให้ร่มถ่ายรูปเป็นที่ระลึกด้วย เมนูอาหารและเครื่องดื่ม : เมนูอาหารและเครื่องดื่มเป็นธีมเกี่ยวกับโคนัน รสชาติและความคุ้มค่า : ราคาค่อนข้างสูง แต่โด...อ่านต่อ

photo
Yui Thipthiwa Thanutsmithikul
38138573
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 353
Quality Review
ร้านที่ Fc Conan ควรมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กสูตรพิเศษ

ร้านนี้เล็งๆไว้ตั้งแต่เริ่มเปิด ได้มาอีกทีใกล้จะปิดแล้วเห็นเค้าว่าจะหมด 30 กันยานี้ค่ะ เลยรีบมาเป็นวันธรรมดา เลยไม่ต้องรอคิวค่ะ เข้าได้เลย เมนูมีให้เลือกไม่มากนัก แต่ก็ไม่น้อยจนหงุดหงิดนะ ส่วนวันนี้ที่ไปเลือกทานแต่ของหวาน และน้ำค่ะ เค้กอร่อย น้ำลิ้นจี่โซดาอร่อยดี มีเยลลี่ข้างล่างด้วย ส่วนตัวที่เป็นกระบอกน้ำเป็นชาผลไม้ค่ะ รวมๆอร่อยเลยแหละแต่ราคาค่อนข้างสูง แต่เข้าใจนะเพราะทั้งค่าที่และค่าลิขสิท...อ่านต่อ

6 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 198
Quality Review
คิดซะว่ามาตามความฝันวัยเด็กละกันเนอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กสูตรพิเศษ, ลาเต้อาร์ตลายโคนัน

#aeiemmyfoods เพราะตอนเด็กๆเคยตั้งชื่อสุนัขว่า "โคนัน!!!" เลยถือซะว่ามาตามความฝันวันเด็กแล้วกันเนอะ พอเห็นร้าน Bake a Wish สาขา Siam center ชั้น G ได้เนรมิตรร้านให้กลายเป็น "Detective Conan Café" ร้านที่ตกแต่งด้วยธีมการ์ตูน"โคนัน นักสืบจิ๋ว" ทั้งร้าน ก็อดไม่ได้ที่จะมาเจอตัวการ์ตูนที่ชอบสมัยเราเด็กๆ ถึงแม้ว่าเราจะดูอายุเกินที่จะมานั่งคาเฟ่น่ารักๆอะไรแบบนี้ แต่ก็โนสนโนแคร์ มีความ young at he...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HippoDough Premium Donuts
Ad ·
HippoDough Premium Donuts
โดนัทแฟนซี สีสันสดใส แป้งนุ่ม ท็อปปิงแน่น หลากรสชาติ วัตถุดิบพรีเมียม
4.6
4 รีวิว
฿฿฿
SATI Handcraft อารีย์
Ad ·
SATI HandcraftAri
คาเฟ่สวยย่านอารีย์ บรรยากาศดี กาแฟหอม เข้มข้น คาว หวาน เครื่องดื่มครบ
3.9
91 รีวิว
฿฿฿