รีวิว Detective Conan Cafe สยามเซ็นเตอร์

6 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่ในธีมมังงะโคนัน นักสืบจิ๋ว ตกแต่งอาหาร, ขนม, เครื่องดืื่มและร้านเป็นโคนันหมด คนเยอะมาก ขนมและเครื่องดื่มธรรมดา
เมนูเด็ด:กาแฟลาเต้อาร์ต ลายที่ได้เป็นกาชานะ, ชูครีมจานพิเศษของโคนัน, เค้กสูตรพิเศษ

ร้านนี้คือร้าน Bake A Wish ที่จัดธีมของร้าน (อาหาร, ขนมและเครื่องดื่ม) รวมถึงตกแต่งร้านด้วยธีมมังงะ โคนันยอดนักสืบ คนเยอะมากกก ไปร้านตอน 11 โมงได้เข้าร้านเกือบเที่ยง ของที่สั่งได้ช้า คนมาทีหลังได้ก่อน พอทวงก็ได้คำตอบว่าทำตามคิว (เอ๊ะ?) พนักงานก็บริการไม่ค่อยดี เรียกก็ไม่สนใจ เรื่องการจัดร้านและอาหารถ้าเป็นแฟนโคนันล่ะชอบแน่ ถ่ายรูปสนุกมาก มีของจุกจิกพวกจานรองแก้ว ที่ปูโต๊ะเป็นลายให้สะสม สั่งขนมไปสามอย่าง โดยรวมก็ธรรมดาๆ แหละ ไม่ได้ฟินอะไรมาก - กาแฟลาเต้อาร์ต จะเป็นกาชาว่าได้ลายอะไร ก็กาแฟปกติ (130) - ชูครีมจานพิเศษของโคนัน ไอติมอร่อย ส่วนชีสธรรมดาๆ (300) - เค้กสูตรพิเศษของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน อร่อยดี คงไม่ไปซ้ำแหละ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านที่ Fc Conan ควรมาลอง
เมนูเด็ด:เค้กสูตรพิเศษ

ร้านนี้เล็งๆไว้ตั้งแต่เริ่มเปิด ได้มาอีกทีใกล้จะปิดแล้วเห็นเค้าว่าจะหมด 30 กันยานี้ค่ะ เลยรีบมาเป็นวันธรรมดา เลยไม่ต้องรอคิวค่ะ เข้าได้เลย เมนูมีให้เลือกไม่มากนัก แต่ก็ไม่น้อยจนหงุดหงิดนะ ส่วนวันนี้ที่ไปเลือกทานแต่ของหวาน และน้ำค่ะ เค้กอร่อย น้ำลิ้นจี่โซดาอร่อยดี มีเยลลี่ข้างล่างด้วย ส่วนตัวที่เป็นกระบอกน้ำเป็นชาผลไม้ค่ะ รวมๆอร่อยเลยแหละแต่ราคาค่อนข้างสูง แต่เข้าใจนะเพราะทั้งค่าที่และค่าลิขสิท...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
8 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว

แฟนๆโคนันไม่น่าพลาดคาเฟ่ โคนัน ที่แรกในประเทศไทย ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ศูนย์ การค้าสยามเซ็นเตอร์ค่ะ (ร้าน Bake a wish) แคมเปญนี้มียาวๆไปจนถึง 30 กย. 61นี้ รายการอาหารและเครื่องดื่ม เรียกว่าเอาใจแฟนๆ โคนัน อย่างแท้ทรู เลย แต่อย่าคาดหวังเรื่องรสชาตินะคะ (อันนี้ความเห็นส่วนตัวค่ะ เราออเดอร์เครื่องดื่มไป 3 อย่าง เค้ก เฟรนฟรานด์ และชูครีม(อันนี้อร่อยค่ะ) ราคาค่อนข้างแรง ค่ะ แต่คุ้มสำหรับแฟนๆแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่นักสืบจิ๋ว

• You see, but u don't observe • 'ลาเต้อาร์ตเรย์ ฟูรุยะ Furuya Rei' (130.-) คือมันเป็นอาร์ตที่เลือกตัวละครไม่ได้ ทางร้านใช้วิธีสุ่มเอา เลยได้ตัวละครตัวเนี๊ยะ แถมฟรีมากับจานรองแก้วของ 'โมริ รัน' ที่เลือกไม่ได้อีกเช่นกัน 'Cream Puff Mini' (45.-) พัฟกรอบนอกนุ่มใน ครีมไส้ทะลักไม่หวานเลี่ยน อร่อยเลย

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
FCโคนันไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:เค้กสูตรพิเศษ

ร้านนี้มาด้วยความชอบและตั้งใจมาล้วนๆ ของการเป็นแฟนคลับโคนัน คาเฟ่โคนันแห่งแรกในประเทศไทย มาเปิดที่ร้าน Bake a wish สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G ถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้ บรรยากาศ : ร้านตกแต่งด้วยธีมโคนัน พนักงานแต่ชุดเมด มีทีวีเปิดโคนันให้ดู และมีมาสคอตโคนันให้ร่มถ่ายรูปเป็นที่ระลึกด้วย เมนูอาหารและเครื่องดื่ม : เมนูอาหารและเครื่องดื่มเป็นธีมเกี่ยวกับโคนัน รสชาติและความคุ้มค่า : ราคาค่อนข้างสูง แต่โด...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
คิดซะว่ามาตามความฝันวัยเด็กละกันเนอะ
เมนูเด็ด:เค้กสูตรพิเศษ, ลาเต้อาร์ตลายโคนัน

#aeiemmyfoods เพราะตอนเด็กๆเคยตั้งชื่อสุนัขว่า "โคนัน!!!" เลยถือซะว่ามาตามความฝันวันเด็กแล้วกันเนอะ พอเห็นร้าน Bake a Wish สาขา Siam center ชั้น G ได้เนรมิตรร้านให้กลายเป็น "Detective Conan Café" ร้านที่ตกแต่งด้วยธีมการ์ตูน"โคนัน นักสืบจิ๋ว" ทั้งร้าน ก็อดไม่ได้ที่จะมาเจอตัวการ์ตูนที่ชอบสมัยเราเด็กๆ ถึงแม้ว่าเราจะดูอายุเกินที่จะมานั่งคาเฟ่น่ารักๆอะไรแบบนี้ แต่ก็โนสนโนแคร์ มีความ young at he...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ถูกใจทาสโคนันคุงจิงๆ
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่แคปซูลยา APTX-4869

อยากไปมากถึงมากที่สุดบอกเลย เพราะเราเป็นทาสโคนันคุง 55 เคยจะไปที่ญี่ปุ่นแต่เวลาไม่พอ เมื่อเลยเลยชวนสามีตื่นแต่เช้าและไปตั้งแต่ห้างเปิด ไปถึงอั๊ยย่ะ มีคนต่อคิวอยู่แล้วเป็นสิบคิว และเค้าจะให้เข้าร้านตอน 11 โมง คือเราต้องยืนต่อคิวประมาณ 40นาที สามีก้ใจดีบอกจะยืนต่อให้ ให้เราไปนั่งรอเพราะท้องอยู่เด่วเท้าจะบวม ปลื้มมาก พนักงานให้เราสั่งอาหารไว้ก่อนด้วย เราสั่งข้าวแกงกะหรี่หมูแคปซูลยาอัลฟ่าท๊อกซิล4...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chingcha Tenyuu
Ad ·
Chingcha Tenyuu
ร้านโอมากาเสะใหม่ล่าสุดจากเครือเทนยุ
4.4
42 รีวิว฿฿฿฿฿
Yuzu Suki สยามเซ็นเตอร์
Ad ·
Yuzu Sukiสยามเซ็นเตอร์
แบรนด์ล่าสุดในเครือ Yuzu ที่สเปเชียลลิสต์เรื่องสุกี้ยากี้
4.1
8 รีวิว฿฿฿