รีวิว Royal Cliff Beach Hotel

Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน Royal Cliff
ประเภทห้องพัก: Deluxe

ไปปร๊าชุม ประชุม จัดงานประชุมที่พัทยาที่ไร ก็คงจะมีที่เดียวที่สามารถรองรับได้ ก็คือ Royal Cliff โรงแรมมีหอประชุม Peach ที่ใหญ่รองรับคนได้เป็นพันๆคน ประชุมเรื่องรอง เรื่องหลักจะเป็นที่นอนมากกว่า ที่โรงแรมจะมีหลายตึก ค่ำคืนนี้อ้วนนอนที่ ตึก Luxury Royal Cliff อยู่ติดกับทะเล ได้ฝั่งวิวทะเล คือวิวดีย์ ห้องน้ำมีอ่าง ใหญ่รู้สึกนอนแช่สบายๆ เตียงคือนุ่มมาก นอนแล้วรู้สึกไม่อยากจะตื่นขึ้นมาเลยทีเดียว

ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jun 2019

10 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
5 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ใหญ่ครบจบในที่เดียว
ประเภทห้องพัก: Deluxe

กว้างใหญ่ พร้อมรับทุกสถานการณ์เสมอกับที่นี่ มาหลายครั้งก็พบว่ามีการปรับปรุงแต่ละโซนตลอดๆ เหมาะกับทุกกลุ่มเป้าหมายจริงๆ ไม่ว่าจะกลุ่มใหญ่หลายร้อยชีวิต หรือครอบครัว ทั้งเด็กและผู้สูงอายุ พื้นที่กว้างขวาง แต่ที่จอดรถน้อยไปนิด ประทับใจอาหารเช้า เยอะดี มีความหลากหลาย แต่พื้นที่จัดแน่นไปมาก เดินไปตักลำบาก กาแฟต้องรอพนักงานมาเติม ห้องพักสะอาดสะอ้าน ไม่มีกลิ่นเก่าๆ lobby และ ลิฟต์ เพียงพอต่อความต...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jun 2019

0 Like0 Comment
Share
9 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
แนะนำเลยค่ะ คุ้มค่าทั้งห้องนอน และวิวที่จะได้สัมผัส

โรงแรม Royal Cliff Beach Pattaya เหมือนจะอยู่บนเขาหน่อย ทางเข้าจะอยู่ทางเดียวกับทางขึ้นเขาพระตำหนัก สัญลักณ์ของที่นี่เห็นชัดๆเลยจะเป็นพระอภัยมณีเป่าปี่จ้า ด้านในส่วนของโรงแรมใหญ่มากๆ คือที่นี่จะมีหลายตึกสามารถเดินไปดูได้ เพราะแต่ละตึกจะต่อกัน ของเราอยู่ในส่วนของ Royal cliff terrace ติดทะเลหน่อยก็จะเห็นวิวทะเลนะ แต่ต้นไม้แอบเยอะไปนิด5555 บังวิวเบาๆ โรงแรมจะมีความไทยๆนะ ระหว่างจุด check-in กับ ...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Aug 2017

23 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ที่พักสุดหรู บรรยากาศดี ผ่อนคลายสุดๆกันไปเลย
ประเภทห้องพัก: ห้องสวีท 1 ห้องนอน

รอยัล คลิฟ บีช โฮเทล ตั้งอยู่ในเขาพระตำหนัก และเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมพัทยา และแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง ผู้เข้าพักจึงสนุก เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของตัวเมืองได้ง่าย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ห่างจากตัวเมืองประมาณ 2-3 กิโลเมตร ห้องที่เข้าใช้บริการจะตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์จ...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jun 2018

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ที่พักหรู บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อย
ประเภทห้องพัก: Mini Suite

ประทับใจตั้งแต่ทางเข้าโรงแรม ปลูกต้นไม้ร่มรื่นมากค่ะ พอเข้ามาที่อาคารห้องพัก พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ช่วยถือกระเป๋า แนะนำห้องพัก บริการเป็นอย่างดี ยิ้มแย้มกันทุกคน พอเข้ามาในห้องพัก ก็รู้สึกถึงความปลอดภัยก่อนเลย เพราะว่า ระบบกุญแจเป็นแบบคีย์การ์ด พอปิดประตูก็ล้อคเลยอัตโนมัติ เข้ามาในห้องปั๊บ...ว้าว ว้าว ว้าว คือแบบ ดีมากจ้า สำรวจห้องก่อนเลย ห้องน้ำสะอาด อุปกรณ์ครบถ้วน มีกระจกที่ขยายและไฟส่อง...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jul 2019
Royal Cliff Beach HotelRoyal Cliff Beach HotelRoyal Cliff Beach Hotel

0 Like0 Comment
Share