3.1
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว ดาด้าอะยัมบอย

photo
sofia ni
574427
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 95
Quality Review
Dada Somtam Zab Zab
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ต้มแซ๊บ, แหนมเนื้อย่าง

วันนี้วันหยุด มื้อเที่ยงเกิดอยากจะกินส้มตำแซ๊บๆ แต่ไม่อยากทานที่ร้านเลยซื้อกลับมาทานที่บ้าน #เมนูที่ 1เราสั่ง ส้มตำไทย เราสั่งเผ็ดๆพริก5เม็ด รสชาติออกหวาน เปรี้ยวมะนาวแท้ๆ #เมนูที่2 ต้มแซ๊บเนื้อผสมเครื่องใน ในบรรดาร้านส้มตำในนราธิวาส เราชอบต้มแซ๊บร้านนี้ที่สุด ชอบรสชาติ เค็ม เปรี้ยว เผ็ด #เมนูที่3 แหนมเนื้อย่าง ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว และขนมจีน+ข้าวสวย ร้านนี้สะอาด รสชาติดี เจ้าของร้านอัธยาศัยดีชวนคุย

ส้มตำไทย
ต้มแซ๊บเนื้อ
แหยมเนื้อย่าง

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Weeraya Chansathi
17.7k1.2k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 115
Quality Review
อีกร้านส้มตำที่ฮ็อทฮิต แต่รสชาติออกจะติดหวานไปนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เคยได้ยินเพื่อนพูดถึงร้านดาด้าส้มตำมานานแล้วค่ะ ได้โอกาสเลยชวนเพื่อนอีกคนไปลองกัน โดยสั่งส้มตำไข่เค็ม ไก่ทอด เสือร้องไห้ ยำปลาดุกฟูค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณถนนโคกเคียนทางไปโรงเรียนนราธิวาส โดยหากเดินทางมาจากในเมืองแล้วร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ ก่อนถึงทางแยกเข้าสู่ถนนบายพาสค่ะ สามารถจอดรถได้บริเวณริมถนนหน้าร้านเลย เพราะตรงนี้ถนนค่อนข้างกว้างพอสมควรค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาคารพาณิชย์สองห้องติดกันค่ะ ด...อ่านต่อ

photo
Weeraya Chansathi
17.7k1.2k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 293
Quality Review
ร้านไก่ทอดอะยัมบอย แฟรนด์ไชส์ฮาลาล อาหารดี พนักงานบริการน่ารักดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

ร้านไก่ทอดอะยัมบอยเป็นร้านใหม่ที่เพิ่งเข้ามาสวมร่างทับส้มตำดาด้าค่ะ ตอนนี้เป็นร้านที่ผนวกกันไปซะแล้ว โดยร้านเป็นอาคารพาณิชย์ขนาดสองห้อง มีประตูที่ลูกค้าสามารถเข้าได้ทั้งสองห้องนะคะ เมื่อเดินเข้าไปแล้วร้านทางฟากขวามือเมื่อเราหันหน้าเข้าไปมองร้านจะเป็นบริเวณตู้ไก่ทอดค่ะ ส่วนทางด้านซ้ายมือจะเป็นบริเวณพื้นที่นั่งรับประทานอาหาร วันนี้เรามาสั่งไก่ทอด เฟรนช์ฟรายด์ สปาเก็ตตี้ พิซซ่า และสั่งตำมะม่วงข...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2014
ดูแล้ว 78
Quality Review
เมนูส้มตำหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, ส้มตำปูม้า, เสือร้องไห้, ไก่ย่าง

จากร้านแผงแผงลอยริมทาง ตอนนี้เป็นร้านห้องแถว 2 คูหาแล้ว อร่อยไม่มีเปลี่ยน เป็นร้านส้มตำที่สะอาด น่ากิน รสชาติดี มีคนเข้าร้านตลอดเวลา ถ้าคนเยอะรอนานหน่อย เพราะเจ้าของร้านตำเองทุกครก รสชาติเลยเป็นมาตรฐานทุกจานครับ เมนูที่ต้องกินคือ ส้มตำปูม้า ปูม้าสดมากๆ แต่จะมีเฉพาะบางวัน โชคดีก็จะได้กินครับดูเพิ่มเติม

ตำหอยดองปีกไก่ย่างตำไข่เค็มลาบเนื้อ