รีวิว มหานคร สกายวอล์ค

1 check-in
Quality Review
มาชมวิวสวยๆ ณ.จุดสูงที่สุดของกรุงเทพฯ ในราคาโปรลด 50% กันค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิวยอดตึก

มหานคร สกายวอล์ค - จุดชมวิวที่สูงที่สุดในประเทศไทยแห่งนี้เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ขึ้นไปชมกันบ้างแล้ว ส่วนตัวแล้วเรารู้สึกว่าที่นี่เป็นหนึ่งใน Observation deck ที่ดีที่สุดของโลกแห่งนึงเลย แม้ปรกติราคาค่าบัตรจะค่อนข้างแรง แถมนักท่องเที่ยวยังเนืองแน่นทำให้คิวยาว + ถ่ายรูปไม่สะดวก แต่ช่วงนี้นอกจากนักท่องเที่ยวจะน้อยลงเพราะโควิดแล้ว ยังมีจัดโปรลดราคา 50 % ทุกวันจันทร์ อังคาร และพฤหัส อีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยไป หรือเคยไปแล้วแต่อยากไปซ้ำ ก็เป็นโอกาสดีที่น่าจัดเลยล่ะค่ะ ดูรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่: https://kingpowermahanakhon.co.th/ จุดเด่นของที่นี่คือการสร้างจุดสนใจแพรวพราวตั้งแต่ทางเดิน Digital Walls ที่นำไปสู่โถงลิฟต์ชั้น 1, ลิฟต์มัลติมีเดีย, จุดชมวิว 360 องศาภายในอาคารบนชั้น 74, hydraulic glass lift ดีไซน์สุดล้ำที่พาเราขึ้นจากชั้น 75 ไปยัง Rooftop ชั้น 78, และพื้นกระจกลอยฟ้าบนชั้น 78 ที่ให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่บนฟ้าบนอากาศเลยทีเดียว สิ่งที่เราชอบมาก และคิดว่าต้องถูกใจสายถ่ายรูปแน่ๆ ก็คือ “The Peak” หรือจุดชมวิว 360 องศาภายนอกอาคาร ซึ่งทำเป็นขั้นบันไดสูงยกพื้นขึ้นไปตรงกลางชั้น 78 ค่ะ แม้มีกระจกกั้นแต่ไม่สูง ยกกล้องพ้นกระจกได้สบายๆ สามารถถ่ายรูปได้แบบไม่มีอะไรบดบัง ไม่มีกำแพงลวด พื้นไม่หมุน ภาพไม่เบลอดี แถมไม่ห้ามใช้ Tripod อีกด้วยนะ สำหรับพื้นกระจกลอยฟ้าเราก็ชอบมากเช่นกัน ลงไปเดินเล่นอยู่สองรอบเลย พนักงานจะจำกัดจำนวนคนที่ลงไปเดินบนพื้นกระจกในแต่ละรอบเพื่อไม่ให้น้ำหนักเกิน ห้ามเอามือถือหรือสัมภาระใดๆลงไปด้วย แล้วก็ต้องใส่รองเท้าผ้าครอบรองเท้าจริงไว้อีกชั้นกันลื่นค่ะ ใครไม่อยากถ่ายรูปแล้วติดรองเท้าผ้า จะลากเดรสยาวๆไปคลุมรองเท้ากันก็ได้นะ ขากลับลงมาลิฟท์จะพาเราไปส่งที่ชั้น 4 ซึ่งเป็นร้าน King Power Duty-free นั่นล่ะค่ะ จากชั้น 4 ไปชั้น 1 ต้องลงบันไดเลื่อนเท่านั้น จะได้เดินผ่านทุกเคาน์เตอร์ทั่วถึงทั้ง 4 ชั้นนะจ๊ะ สายช้อปกุมกระเป๋าตังค์ให้แน่นๆเลย ส่วนตัวรู้สึกว่าที่นี่เป็น Observation Deck ที่ทำได้ดีมากๆ ช่วงเวลายอดนิยมก็คือช่วงเย็นๆที่สามารถเก็บภาพได้ทั้งวิวกลางวัน วิวพระอาทิตย์ตกดิน และอยู่ต่อยาวไปถึงตอนค่ำที่ทั่วทั้งเมืองเต็มไปด้วยแสงไฟระยิบระยับ ชื่นชมทิวทัศน์กว้างไกลสุดขอบฟ้า ณ.จุดที่สูงที่สุดของกรุงเทพฯ เป็นประสบการณ์ดีๆที่ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือเป็นคนกรุงเทพฯเองก็น่าจะหาโอกาสไปดูอย่างน้อยก็ซักครั้งล่ะค่ะ ========================================= Address: 114 Naradhiwat Rajanagarindra Rd, Silom, Bang Rak, Bangkok 10500 ที่อยู่ : 114 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 Google Map : https://goo.gl/maps/nkNrYdGRpWSammNQA Tel: +6626778721 Operating Hours : Daily from 10.00 – 00.00 (Last admission 23.00) Public Transport : BTS ช่องนนทรี

ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 5 ส.ค. 2020
บรรยากาศ
The glass tray.
บรรยากาศ
ยามตะวันกำลังลับฟ้า
บรรยากาศ
Hydraulic Lift
บรรยากาศ
วิวกลางคืน
บรรยากาศ
วิวกลางวัน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
มองลงไปจาก glass tray

56 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ให้ 10/10 ชอบนะ ฟิวดีกว่าตึกระฟ้าที่ไหนๆ
กิจกรรมแนะนำ: มหานครสกายวอล์ค , ชมวิวยอดตึก, ทานอาหาร

มาเที่ยวยามโควิด คนน้อยมาก ส่วนตัวสุดๆ ชอบนะ Private ดี เงียบมาก สงบ ลมเย็น นี่มาหลังฝนตก ฟ้าเริ่มสว่างขึ้น มีพนักงานมาถูพื้น ให้หายเปียก รู้สึกสดชื่น ไม่ร้อน ดี ปกติจะไม่ค่อยอินกะตึกระฟ้าต่างๆ เช่น ญี่ปุ่น นิวยอร์ก เพราะเป็นการมองวิวผ่านกระจก เวลาถ่ายรูปก็มีเงากระจกสะท้อน แต่ที่นี่ ถ้าขึ้นไปชั้นบนสุด ขอบกระจกไม่สูงมาก สามารถถ่ายรูปวิวโดยไม่ผ่านกระจกได้ ถ่ายรูปได้สวยกว่ากันเยอะ แม้นี่ใช้ไอโฟนถ่...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

2 Likes0 Comment
Share
23 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี เห็นวิวแบบจัดเต็ม

rooftop อยู่ชั้น 78 นะครับ เค้าจัดสถานที่ได้ดี ไม่เบียดเสียดครับ ส่วนตัวชอบเลย ไม่แออัดเกินไป มาเร็วมีโปร 1 แถม 1 ด้วยครับพวก mocktail ราคาดี ไม่แพงครับ เพลงที่เปิด ดีเจเปิดแดนซ์ไปนิดนึงครับ ถ้ามีเพลงช้าผสมด้วยน่าจะดี

ดูเพิ่มเติม »
มหานคร สกายวอล์ค
มหานคร สกายวอล์ค
มหานคร สกายวอล์ค
มหานคร สกายวอล์ค

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตึกสูงสุดอันดับ 2 ของไทย
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิวยอดตึก

ตอนแรกก็ตั้งใจจะมา Sky walk พอไปถามราคา เกือบพัน รู้สึกแพงเกิน (คือหาข้อมูลมาน้อย) ว่าจะไม่ขึ้นละ พอถามว่าไม่มีอาหารให้เหรอ เจ้าหน้าที่ค่อยแจ้งว่าให้ติดต่อทาง SkyBar ซึ่งถ้าทานอาหารต่อหัวมากกว่า 1,000 บาทขึ้นไป จะได้ขึ้นฟรี ก็เลือกทางนี้สิจ๊ะ คุ้มกว่ากันตั้งเยอะ เงื่อนไขคือต้องสั่งอาหารทานก่อนค่อยขึ้นไปได้ สำหรับคนที่ไม่รีบ เงื่อนไขนี้ดี บรรยากาศก็ฟิน ลมพัดเย็น แต่สำหรับคนขี้กลัวอย่างเรา...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สูงจริงไรจริงกับตึกที่สูงที่สุดในประเทศ
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิวยอดตึก

โปรลดครึ่งราคา จาก 880 บาท เหลือ 440 บาท (จันทร์/อังคาร/พฤหัส) โปรนี้ถึง 30 ตค. ค่ะ แต่เพิ่มเงินอีกนิด จัดเซ็ตอาหารกลางวัน 550 บาท (สำหรับสมาชิกคิงพาวเวอร์) ที่มหานครสกายบาร์ ได้สิทธิ์เข้าชมมหานครสกายวอล์คฟรีค่ะ มากลางวันแดดร้อนแรงมาก แต่ถ่ายรูปสวยนะ ช่วงนี้คนไม่เยอะมาก อยากถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่ต้องรอคิว โพสต์หลายท่าไม่ต้องอายใคร ไม่มีใครมารอคิวกดดันค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
วิวกลางวันก็สวยไปอีกแบบ

#ลด50% #มหานครสกายวอล์ค #MahanakhonSkywalk #KingPowerMahanakhon โอกาสดีที่สุดแล้วที่จะได้ขึ้นตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย และได้ไปนั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ บนบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ได้ท้าความสูงกับพื้นกระจกลอยฟ้าขนาด 63 ตารางเมตร ที่สูงเหนือพื้นถึง 310 เมตร 🎖 หลังจากเช็คอิน ซื้อตั๋วเรียบร้อยแล้ว เราสามารถเริ่มกิจกรรม adventure เบาๆ ก่อนได้เลย กับเครื่องเล่น VR ได้บังคับร่ม Parachute เหมือน...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

14 Likes0 Comment
Share