รีวิว Rod Dee Ded The Steakhouse

5 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
สวรรค์คนรักเนื้อ
เมนูเด็ด:Sirloin dye-aged, Ribeye dye-age, เนื้อสะโพก, ข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาว

จองคิวผ่าน hungry hub เท่านั้นนะคะ ร้านนี้อยู่แถวสามย่าน อยู่ไม่ห่างจากร้านเดิมที่ขายก๋วยเตี๋วยเนื้อและปิ้งย่าง ประมาณ 200 เมตร บุฟเฟ่ ทานสเต็กไม่อั้น 850 บาท ไม่มีชาร์จเพิ่ม มีเมนูพรีเมี่ยมให้เลือกคนละ 1 เมนู ที่เหลือสั่งไม่อั้น วันนี้เราเลือกเมนูพรีเมี่ยมเป็น ribeye และ sirloin - ribeye dye aged เป็นเนื้อที่ผ่านการ dye aged ในอุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้เนื้อมีความนุ่มขึ้น และรสชาติเข้มข้นขึ้น เราสั่งเป็น medium rare ทั้งหมด เสิร์ฟมาบนถาดร้อน เพื่อรักษาอุณภูมิในเนื้อค่ะ เนื้อนุ่มมาก ทานคู่กับซอสพริกไทยดำ ( มีซอสให้เลือก 4 แบบ พริกไทยดำ, จิ้มแจ่ว ,ซอสเห็ด, ซอสไวน์ ) ส่วนตัวเราชอบทานรสชาติเนื้อเพียวๆมากกว่าจิ้มซอสค่ะ - sirloin dye aged ตัวนี้เหนียวกว่า ribeye เล็กน้อย แต่ยังถือว่านุ่มอยู่ดี อร่อยค่ะ ต่อกันที่เมนูที่สั่งได้ไม่อั้น - Picanha เนื้อสะโพก อันนี้เรายกให้เป็น the best สำหรับเราเลยค่ะ ได้ฟีลเนื้อโคตรๆ รสชาติเข้มมาก อร่อยสุดๆ เลยค่ะ ที่สำคัญเนื้อไม่เหนียวนะคะ (แต่ความนุ่มจะสู้เนื้อ dye aged ไม่ได้) - T-bone อันนี้ก็อร่อยค่ะ สรุปเนื้ออร่อยทุกอย่าง 555 มาที่เมนูทั่วไป - มันฝรั่งอบบด ให้เยอะพอสมควรนะคะ รสหอม มัน อร่อยดีค่ะ - บัฟฟาโลวิง ปีกและน่องไก่ทอดคลุกซอส ตัวซอสมีความอมเปรี้ยวอมหวาน - ข้าวกะเพราะเนื้อและไข่ดาว รสชาติกะเพราอร่อยมาก เข้มข้น สะใจมากค่ะ ใครไม่ทานเผ็ดแจ้งพนักงานนะคะ เพราะรสค่อนข้างจัด เมนูนี้ให้เยอะ และตัดกำลังพอสมควรเลย แต่อร่อยค่ะ แนะนำว่าให้ลอง - ปลาหมึกทอด มีความกรอบทานคู่กับซอส อร่อยดีค่ะ ปิดท้ายด้วยของหวาน มีให้เลือก 2 เมนู คือ ลูกตาลลอยแก้ว และ สับปะรดในน้ำเสารสลอยแก้ว เสียดายวันที่ไปสับปะรดหมด เลยได้ทานลูกตาลอย่างเดียว


2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อวาน
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อไทยคุณภาพเยี่ยมต้องรสดีเด็ดเดอะสเต็กเฮ้าส์

   รสดีเด็ดเดอะสเต็กเฮ้าส์ตั้งอยู่ริมถนนพระราม 4 สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดรถด้านหลังร้านได้สะดวกสบาย    รสดีเด็ดเดอะสเต็กเฮ้าส์นำเนื้อไทยโกอินเตอร์ได้อย่างสบาย วันนี้สั่งทั้งดรายเอจแบบธรรมดาและเนื้อไทยวากิวย่างแบบ medium rare ทั้งสองอย่าง ทานเปล่าๆไม่ต้องจิ้มซอสก็หอมหวานอร่อย เอามันมาผัดเป็นข้าวมันเนื้อต้องมาลองกันดู     สั่งออเนียนริงกับซีซ่าสลัดมาเรียกน้ำย่อยก็ดีเยี่ยม มาทานร้านนี้ก็ต้องไม่พลาดข...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ธ.ค. 2020

เนื้อไทยของรถดีเด็ดไม่เป็นรองเนื้อนอกเลย

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
🥩สเต็กรสเด็ด
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อริบอายไทย super

🌿บรรยากาศ : ร้านสวย เหมาะกับมาทานกับครอบครังและคนที่รัก 😋รสชาติอาหาร : อร่อยสมชื่อ "รสดีเด็ด" เนื้อคุณภาพ ⏰เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น. 🚗ไม่มีที่จอดรถ (สามารถจอดริมถนน อย่าลืมดูช่วงระยะเวลาที่อนุญาตให้จอดด้วยนะคะ)

ดูเพิ่มเติม »
Rod Dee Ded The Steakhouse
Rod Dee Ded The Steakhouse

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไปกินตอนมีราคาโปร คืดดีย์
เมนูเด็ด:สเต็ก Tenderloin, กระเพราเนื้อน่องลาย

ร้านรสดีเด็ด สเต็กเฮ้าส์เป็นร้านสเต็กที่เน้นไปที่สเต็กเนื้อ แต่ก็มีอาหารตามสั่งอื่น ๆ ด้วย ร้านอยู่ริมถนนพระราม 4 ก่อนถึงซ.จุฬา 5ใกล้กับแยกถนนบรรทัดทอง มีที่จอดรถหลังร้าน เข้าทางซอยจุฬา 36 เมนูที่สั่ง สเต็ก Tenderloin ช่วงที่ไปมีโปรโมชั่น ขายกรัมละ 1 บ.เราจัดไซส์ 220 กรัมมา 1 ชิ้น ก็ 220 บ. คุ้มมากเวอร์ สั่งสุกแบบมีเดี่ยมแรร์ก็ได้อย่างที่สั่ง ชอบกินความสุกระดับนี้เพราะเนื้อจะนุ่ม ถ้าสุกไปเนื้อ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสำหรับคนรักเนื้อ ดีเด็ดตามชื่อ
เมนูเด็ด:Ribeye Wagyu Thai, ผัดกะเพราเนื้อ Dry-Aged+ไข่ดาว+ข้าว

นัดเพื่อนที่ทานเนื้อ มาลองเนื้อร้านนี้กันค่ะ - Ribeye Wagyu Thai 560 บาท ต่อ 100 กรัม สเต็กเนื้อไทยพรีเมี่ยม จานที่เราสั่งประมาณ 300 กรัมค่ะ ราคาค่อนข้างสูง แต่พอได้ทาน คือเนื้อดีจริงๆค่ะ มีความนุ่มละลายในปาก เราเลือกแบบ Medium Rare ก็จะมีความฉ่ำของเนื้อตามที่เราชอบเลยค่ะ ทานคู่เครื่องเคียงเป็นผักย่าง คือเข้ากันดี ทานแล้วไม่อยากให้เนื้อจานนี้หมดเลยค่ะ - Sirloin Dry-Aged (190 บาท ต่อ 100 กรัม)...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รอบนี้เจอเนื้อส่วนไม่ดี แง้

กินร้านนี้มานับครั้งไปถ้วน รีวิวก็หลายรอบแล้ว แต่วันนี้สั่งพึ่งเคยสั่งเมนูปลา และเจอเนื้อส่วนติดเอ็นหรือพังผืดมาความฟินจึงลดลง Sirloin 400g : 1,300฿ รอบนี้โดนชิ้นที่ติดเอ็นติดพังผืดมาเคี้ยวไม่อร่อยเลยน่าเสียดาย ความฟินลดลง โชคไม่ดีเจอเนื้อส่วนนี้ แล้วก็ไม่ได้แจ้งพนักงานไปฝืนทนเคี้ยวมันไปแบบนั้น แต่ร้านนี้ทำเนื้อออกมาได้ดีไม่เคยจิ้มซอสเลยแค่โรยเกลือชมพู พริกไทย ก็อร่อยแล้ว จึงเป็นลูกค้าประจำม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
9 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
รสดีเด็ดที่สามย่าน
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาว, ซีซ่าสลัด, สเต็กเนื้อริบอายไทย, สเต็กเนื้อสันนอก

ร้านอาหารร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่สเต็กเนื้อ เพราะมีเนื้ออย่างดีจากต่างประเทศ รวมถึงเนื้ออย่างดีภายในประเทศไทยด้วย ตัวเนื้อนี้จะแบ่งเป็นหลายระดับชั้น ซึ่งแตกต่างกันไปตามคุณภาพและราคา ส่วนผู้ที่ไม่ทานเนื้อก็ยังมีหมูและปลาให้เลือก วันนี้เราสั่ง สเต็กเนื้อริบอายไทยข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาว ซีซ่าสลัด สปาเก็ตตี้ สเต็กเนื้อสันนอกไทย โดยรวมแล้วรสชาติของอาหารและราคาอยู่ในระดับปานกลางที่รับได้ ท...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

นายหมงหอยทอด
Ad ·
นายหมงหอยทอด
ปักหมุดร้านหอยทอดเก่าแก่ในตำนาน ไฮไลต์สุดฟินหอยนางรมสดเนื้อแน่นไม่เละ!
PIZZERIA LIMONCELLO
Ad ·
PIZZERIA LIMONCELLO
คนรักอาหารอิตาเลียนต้องมนต์สะกด ห้ามพลาดพิซซ่าเตาถ่ายและทีรามิสุ
4.1
141 รีวิว฿฿฿฿