4.1
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)

รีวิว สามชัยกรุ๊ป

photo
VirinZy VJ
157277
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 180
Quality Review
5 ประทับใจ สามชัยกรุ๊ป ร้านของฝาก เมืองอุบล
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ ๙ วัดจังหวัดอุบลราชธานี, นั่ง 3 ล้อปั่นชมเมืองอุบลราชธานี, เยือนชุมชนคนทำเทียน(เทียนพรรษา)อุบลฯ, ตะลอนอาหารพื้นถิ่นอุบลแซบ ๆ, เยือนโรงงานสามชัยกรุ๊ป อุบลราชธานี
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

ประทับใจแรก.. ประทับใจแรก(first impression) คือสิ่งแรกหรือการที่เรา ๆ ในฐานะผู้บริโภคเห็น ผลิตภัณฑ์ของฝาก(รูปแบบ packaging) สวยงาม คุณภาพดี ประทับใจสอง.. ระบุชัดบนบรรจุภัณฑ์ ข้อความ รายละเอียด ส่วนผสม อัตราส่วน หรือ ratio ชัดเจนถูกต้องตามประกาศมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข หรือ อย. เลขที่ทะเบียนอาหารชัดเจน ประทับใจสาม.. เห็นสินค้าชัดเจน ความสะอาด สด ใหม่ ดูแล้วน่ารับประทานสีสันสดใสน่ารับประทาน ไม่แตกหักเสียหาย ประทับใจสี่.. ข้อมูลชัดเจน โรงงานผลิต ระบุที่ตั้ง จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย ระบุชัดรางวัลการันตีต่าง ๆ (หากมี) เพิ่มเสริมความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ว่าได้ ของฝากเมืองอุบล ที่ดีกลับไปบ้านไปฝาก และ 5.. ของฝาก ที่ดีต้องให้ความสำคัญ Digital Marketing เหตุผลเป็นเพราะว่าในประเทศไทย มีการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบันจากระบบอนาล็อก สู่ดิจิตอล รูปแบบการติดต่อสื่อสารโดยเฉพาะธุรกิจของฝาก ย่อมต้องปรับเปลี่ยนตามกระแสหรือที่เรียกว่า Marketing สื่อสารแบบเรียลไทม์ สื่อสารในรูปแบบที่สามารถโต้ตอบกันได้อย่างสะดวกมากขึ้น ในอนาคต

บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Warich Nathtigoon
7297113.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 37
Quality Review
ของฝากร้านดังของอุบลฯ มีครบทุกสิ่งอัน
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของฝาก
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

ถ้ามาเที่ยวอุบลฯ แล้วอยากหาร้านของฝากที่มีของขึ้นชื่อของจังหวัดที่อร่อยอันดับต้นๆก็ต้องสามชัยนี่แหละ ดั้งเดิมมีของหลากหลาย ทั้งกุนเชียง หมูยอ หมูหยอง หัวไชโป๊ว ฯลฯ ราคากลางๆ และสามารถชำระผ่านโครงการรัฐบาบทั้งเราเที่ยวด้วยกัน และคนละครึ่งได้ด้วย แต่อาจหาที่จอดรถข้างถนนแถวๆร้านยากนิดนึงเพราะแถวนั้นมีร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยอยู่ใกล้ๆ ช่วงเที่ยงคนมาเยอะ เอาเป็นว่าถ้านึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรที่ไหนเ...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.7k4k92.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 50
Quality Review
หมูยอกลิ่นหอมๆซื้อกลับเป็นของฝาก
กิจกรรมแนะนำ: ตะลอนอาหารพื้นถิ่นอุบลแซบ ๆ, ไหว้พระ ๙ วัดจังหวัดอุบลราชธานี
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

มาเที่ยวอุบลราชธานี ขากลับก็เลยแวะซื้อของฝากที่ร้านนี้ค่ะ 🍖หมูยอ 3 อัน 100 บาท ใบตองไม่ได้ทำหนาเกินไปค่ะ เราเอาหมูยอไปเข้าเวฟก่อนทาน หมูยอเนื้อนุ่มหนุบหอมกลิ่นพริกไทยดี อร่อยถูกใจทานเพลินเลยค่ะ 🥨ข้าวแต๋น จัดมา 3 รส เพราะ 3 อัน 100 บาทค่ะ 🔹น้ำตาล มาทั้งข้าวขาวและข้าวกล้องรสหวานกำลังดี ข้าวก็ฟูกรอบอร่อยค่ะ 🔹หมูหยอง หมูหยองรสออกเบาไปหน่อยค่ะ ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่ ส่วนตัวคิดว่าถ้าใส่พ...อ่านต่อ

photo
Phon
5.7k1.7k14.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 181
Quality Review
สามชัย ข้าวจี่เวียดนาม มีวางขายที่สนามบินอุบลฯ
กิจกรรมแนะนำ: เลือกซื้อสินค้าของฝาก
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

อาหารเวียดนามเป็นเอกลักษณ์หนึ่งของเมืองอุบลฯ ก่อนเดินทางกลับที่สนามบินอุบลฯ แวะซื้อของฝากติดไม้ติดมือกันซักหน่อย เห็นข้าวจี่เวียดนาม สามชัย โดยสามชัยกรุ๊ป วางขายในร้านของฝาก ลักษณะคือขนมปังฝรั่งเศสไส้หมูยอและกุนเชียงน่าตาดีเชียว ซื้อกลับมาแค่ 1 ถุง แต่พอได้ชิมแล้ว เย้ย!!! ติดใจมากอ่ะ ขนมปังนิ่มไม่ติดคอ ไส้ทำจากวัตถุดิบดี ชอบๆ อยากกลับไปซื้อมาเพิ่มอีกเลยทีเดียว คราวหน้าคงต้องบุกไปเลือกถึงร้านใหญ...อ่านต่อ