4.3
38 เรตติ้ง (32 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว ร้านบุญนำ

photo
Syki
1731671.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 1,310
Quality Review
ไม่เคยผิดหวัง กับอาหารจานหรูแบบโรงแรม แต่ราคาบ้านๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๊อดฟาเธอร์, ยำหัวปลีปลาทอด

มีโอกาสไปแม่สาย ได้แวะร้านเชฟบุญนำ หลังจากที่ไม่ได้ไปนาน ร้านเปลี่ยนแปลงไปนิดหน่อย โต๊ะเยอะขึ้น เมนูใหม่ๆก็เยอะขึ้น รสชาติอาหารยังคงอร่อยเด็ดเหมือนเดิม แถมการตกแต่งจานอาหารดูจะหรูหรามากขึ้นด้วย ราคาก็ไม่แพงเหมือนเดิม คราวนี้ที่ไป ได้ลองชิมหลายเมนู -ยำถั่วพู 120฿ รสชาติครบรส เปรี้ยวหวานเค็มมันเผ็ดกำลังดี ใส่หมึก กุ้ง หมูสับมาเต็มๆ ไม่หวงเครื่อง เสิร์ฟพร้อมไข่ต้ม อร่อยเข้ากันไปเลย -ยำหัวปลีปลาทอด คิดว่าจะยำเหมือนยำตามร้านทั่วไป แต่ยำหัวปลีร้านบุญนำ จะยำคล้ายๆ ยำถั่วพู รสชาติใกล้เคียงกัน เสิร์ฟพร้อมกับไข่ต้มและ ปลาชุบแป้งทอดชิ้นใหญ่อีก2ชิ้น ราคานับว่าถูก จาน120฿ แต่มาจานใหญ่ เหมือนกินสเต็กปลากับยำหัวปลีเลย -ข้าวผัดสเปน เป็นข้าวสีเหลือง(น่าจะเป็นผงกระหรี่)ที่ผัดมากับของทะเล หมึก กุ้ง หอยแมลงภู่ รสชาติเหมือนข้าวผัดทั่วไปแต่มีกลิ่นเครื่องเทศและผงกระหรี่ (60฿) -ข้าวเหลืองหมูทอด จานนี้ตัวข้าวรสขาติเหมือนข้าวหมกไก่ มีหมูชุบเกล็ดขนมปังทอดชิ้นโตมาก!! โปะมาบนข้าว ทานคู่กับน้ำจิ้มเปรี้ยวหวาน ตัดเลี่ยนดี (50฿) - กุ้งแม่น้ำอบชีส กุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่กลางๆ ท็อปด้วยชีสเยิ้มๆร้อนๆ เครื่องเทศอื่นและผักต่างๆ เวลาทานบีบมะนาวลงบนกุ้ง จะได้รสชาติเปรี้ยวๆตัดความเลี่ยนของชีส และทำให้กลิ่นชีสชัดขึ้น จานนี้รู้สึกแพงไปหน่อย กุ้ง3ตัว ขนมปังกระเทียม มันบด 200฿ แต่รสชาติอร่อย กุ้งสดดี ชีสบึ้มมาก ราคานี้พอยอมรับได้ -ก๊อดฟาเธอร์ เนื้อหมูชิ้นใหญ่มากๆ ห่อชีส แล้วชุบแป้งทอด วางมาบนสปาเก็ตตี้หมูสับซอสมะเขือเทศ จานนี้คุ้มและอร่อยมาก เนื้อหมูทอด กรอบนอกนุ่มในชีสเยิ้ม กินกับสปาเก็ตตี้รสเปรี้ยวหวานเค็ม ตัดกันดี(120หรือ150฿ จำราคาไม่ได้) - สเต็กหมูธรรมดา (89฿) เนื้อหมูชิ้นหนาและใหญ่ หมักรสขาติได้หอมอร่อย เนื้อนุ่ม น้ำราดสเต็กเป็นแบบพริกไทยดำ หอมและรสชาติดี เนื้อสเต็กเสิร์ฟมาบนมันบดเนื้อเนียน จานนี้ถูกมากๆ - สปาเก็ตตี้สุกี้แห้ง ลองสั่งจานนี้เพราะเห็นในเมนูเขียนว่าเป็นจานซิกเนเจอร์ของร้าน หน้าตาคือสุกี้แห้งมีเครื่องเป็นกุ้ง หมึก และจากที่เป็นวุ้นเส้น จะใช้เป็นสปาเก็ตตี้แทน เรื่องรสชาติ อร่อยอีกเช่นเคย (60฿) ค่าเสียหายไป5คน อาหาร9อย่าง น้ำเปล่า โค้กขวดใหญ่ น้ำแข็ง จ่ายไป พันนิดๆ อิ่มกันท้องแตกมากค่ะ 555 บอกคำเดิมเลยค่ะ ว่าไปแม่สาย แล้วหิวหรือนึกอยากทานอาหารฝรั่ง ไทย จีน ร้านนี้ไม่ผิดหวัง แม้ร้านจะดูธรรมดา แต่อาหารรสชาติอร่อยจริง ราคาก็คุ้มค่าทั้งปริมาณ รสชาติ และคุณภาพค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
3 เม.ย. 2014
อาหารไทย จีน นานาชาติ เมนูระดับภัตตาคารในโรงแรม แต่ราคาถูกเว่อร์
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Jack Duangmanee
14k1.2k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 1,735
EDITOR'S CHOICE
อาหารฝรั่งในราคาไทยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๊อดฟาเธอร์, สปาเกตตีสไปซี่แฮมเบคอน, หมูสามชั้นทอดเค็ม

ร้านนี้อยู่บนถนนจากทางแยกซ้ายจากสี่แยกโรงแรมเบิร์ด ถ้ามาจากทางที่ไป อ. แม่สาย หลังจากที่เลี๊ยวเข้ามาแล้ว ผ่านทางโค้ง ให้ตรงไป ประมาณอีก 200 เมตร จะเจอร้านนี้อยู่ทางซ้าย ร้านมีที่จอดรถ ถึงตัวร้านไม่มีแอร์ แต่อากาศก็ไม่ได้ร้อนมาก มีโต๊ะเยอะมาก เข้า concept "Low cost high volume" มีประมาณ 20 โต๊ะ ไม่แน่ใจว่า Chef จะทำทันหรือเปล่า แต่อาหารที่นี่ เร็วจริงๆครับ ตั้งแต่สั่งจนถึงเสริฟจานแรก ประมาณ ...อ่านต่อ

photo
gobb
40100489
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 1,807
Quality Review
มาแม่สายต้องกินทุกครั้ง อร่อยมาก

มากินครั้งแรก 6 ปีก่อนจนเดี๋ยวนี้ต้องแวะกินทุกครั้งที่ได้ไปแม่สาย เชพบุญนำขั้นเทพ อร่อยมาก แนะนำควรไปหลายๆคนหน่อยเพราะปริมาณจานใหญ่มาก ติดใจแทบทุกเมนู ไปแต่ละทีต้องสั่งเมนูใหม่ๆมาลองตลอดแล้วก็ไม่เคยผิดหวัง รอบล่าสุดที่ไปมาติดใจฉูฉี่ปลา มากๆ เนื่อปลากรอบนุ่ม ราดซอสฉู่ฉี่หวานมัน เข้มข้นดูเพิ่มเติม

13 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 580
Quality Review
อาหารอร่อย หลากหลาย โดยฝีมือเชฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เขียวหวานไก่ห่อไข่, เป็ดผัดฉ่าพริกไทยดำ

วันนี้พาพ่อกับแม่มาทานข้าว แต่ท่านไม่ชอบอาหารฝรั่ง เลยสั่งอาหารไทยแบบไม่คาดหวังมาก เมนูดังนี้ เขียวหวานไข่ห่อไก่ รสหวานมันออกฝรั่งไปนิดแต่ก็ยังได้รสเครื่องแกงไทย ให้ 8 เต็มสิบ เป็ดผัดฉ่าพริกไทยดำ รสจัดเข้มข้น ให้ 9 เต็ม สิบ ก็อตฟาเธอร์หมู หมูอบชีสกับสปาเก็ตตี้ ตัวสปาเกตตี้ผัดซอสอร่อยมาก แต่หมูทอดแข็งไปนิด ให้ 8 เต็มสิบ อาหารจานใหญ่มากขนาดหิวโซยังอิ่ม สาวๆ เตรียมจานแบ่งได้เลยดูเพิ่มเติม

ก็อตฟาเธอร์เขียวหวานไก่ห่อไข่ป็ดผัดฉ่าพริกไทยดำ
photo
Maprang
3075443
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 777
Quality Review
ร้านอาหารแบบนี้ก็มีนะ ! ในแม่สาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันบดอบชีส, ข้าวคลุกกะปิ, ไอศครีมกะทิสด

อยากให้กะราคากันมาว่า 5 อย่างนี้ รวมกันแล้วราคาจะอยู่ที่เท่าไหร่ ?? เห้ย ! ราคาแค่ 200 กว่าบาทเอง ถ้าไปร้านอื่น ๆ อาจะไม่ใช่ราคานี้ ไม่ได้ลดปริมาณ วัตถุดิบก็จัดเต็ม แถมเมนูอาหารยังหลากหลาย ทั้งไทย & เทศเลยคะ ท่านใดมีโอกาสมาเที่ยว @แม่สาย เป็นกรุ้ป ตู่ หรือเดี่ยว อยากให้มาแวะทานกันนะคะ เจ้าบ้านรับประกันเองเลยคะ <3 <3 :)ดูเพิ่มเติม

ราคาไม่เข้ากับหน้าตาสักเท่าไหร่ 30 บาทเอง ถูกม๊ากหอมมันกับเนย และออริกาโน่ ราคา 45 ไปกินที่อื่นไม่ได้ราคานี้นะคะ ถ้าไม่ใช่สตรีทฟู้ด 555รสชาติจัดจ้าน มันๆนิดนึงสีของข้าวผ และหมูที่ใส่ในน้ำพริกลงเรือมันอันเดียวกันกับข้าวคลุกกะปิดชัดๆ แต่ให้อ
25 ก.ย. 2015
ดูแล้ว 606
Quality Review
ร้านบุญนำ ร้านอร่อยแบบโรงแรม แต่ราคาบ้านๆต้องแวะนะ ทางไปแม่สายจร้าา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก

ร้านนี้แวะไปกินโดยบังเอิญเช่นกัน คนท้องที่เค้าบอกให้แวะ ตอนแรกก็ไม่แน่ใจดูเงียบ ดูห่างๆจากตรงแม่สายที่เรามักแวะไปซื้อของกัน ร้านอยู่ทางเข้า ศูนย์วิจัยชาน้ำมัน ปรากฏว่า อาหารอร่อยแหะ ชอบนะ ให้ความรู้สึกนั่งข้างทางแต่เสิร์ฟอาหารเหลาประมาณนั้น รสชาติดีค่ะ อร่อย ดูเหมือนคนเคยเป็นเชฟในโรงแรมมาก่อนประมาณนั้น รสชาติแบบภาคกลางค่ะ มีออกๆแนวฝรั่งบางจาน เอาน่า ไปลองเถอะ น่าสนใจดีค่ะร้านนี้ดูเพิ่มเติม