รีวิว สเต็กดี๊ดี สงขลา

19 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อยและถูกมากกก

ร้านสเต็กดี๊ดี เป็นร้านสเต็กเล็กๆใกล้กับวัดสระเกษ ราคาไม่แพง เหมาะกับเด็กนักเรียนมาก มีเมนูให้เลือกหลากหลายมีทั้งเสต็กและข้าว ภายในร้านมีแอร์ ตกแต่งในร้านได้สวยงาม รับจ่ายด้วย promptpay คือดีมาก มี wifi บริการเชื่อมติดเป็นบางครั้ง แนะนำสเต็กหมู ราคาถูกและอร่อย


2 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
สเต๊กหลากหลาย เมนูมากมาย ราคาสบายๆ

อีกหนึ่งร้านสเต็กในสงขลา ที่ถือได้ว่ามามีให้เลือกเยอะมาก เมื่อเทียบกับขนาดร้านและจำนวนโต๊ะ ตั้งแต่เมนูฝรั่ง ไทย อีสาน เวียดนาม แม้แต่เครื่องดื่มก็มีไม่น้อย และจะตบท้ายด้วยของหวานก็ยังมีนะเออ รสชาดถือว่าผ่านเลย เทียบกับราคาคุณภาพวัตถุโอเค แต่ซอสสเต๊กยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ โดยรวมแล้วถือว่าผ่านเหมาะพาครอบครัวมาทาน หรือจะมาสวีทกันสองคน แม้แต่ใครมาคนเดียวก็มีอาหารจานเดียวให้เช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share
22 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเปิดใหม่ อาหารอร่อย บริการดี๊ดี :)
เมนูเด็ด:ข้าวคอกรอบ

ร้านพึ่งเปิดวันนี้วันแรก มีโอกาสได้มาลองชิมพอดี ส่วนตัวชอบเมนูข้าวคอกรอบมากกกก อร่อยมากจริงๆ หมูกรอบพอดี๊พอดี น้ำจิ้มเด็ด ถ่ายรูปไม่ทันเลย หมดซะก่อน อิอิ เมนูอื่นๆก็อร่อยค่ะ ชอบร้านนี้ตรงที่มีเมนูหลากหลาย จะสเต็ก อาหารไทย แหนมเนืองเวียดนามก็มี มากันเยอะๆก็มีอาหารตอบโจทย์ทุกคนแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
24 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
สเต็กเด็กแนว อาหารหลากหลาย ราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:แกงคั่วปูใบชะพลู, ข้าวคอกรอบ

[ร้านสเต็กเด็กแนว สงขลา] ลด 10% สำหรับสมาชิกวงในค่ะ เปิดบริการทุกวัน 10.00-21.00 น. เน้นความหลากหลายของอาหาร ไม่ว่าจะเป็น สเต็ก อาหารไทย อาหารเวียดนาม สลัดต่างๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาท เมนูแนะนำ สเต็กหมูซอสพริกไทยดำ, ข้าวแกงคั่วปูใบชะพลู ชุดแหนมเนือง และข้าวคอกรอบ พิกัดร้าน เข้าซอยสระเกษ (ตรงข้ามโรงเรียนวรนารีเฉลิม) 500 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือติดกับอนามัยสระเกษค่ะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโท...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
22 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านเสต็กแนวๆ รสชาติดี
เมนูเด็ด:สเต็กคอหมู

ร้านสเต็กเด็กแนว เป็นอีกร้านนึงที่ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี มีอาหารให้เลือกหลากหลาย เมนูเยอะจนเลือกไม่ถูก บรรยากาศร้าน ตกแต่งแบบแนวๆ น่านั่ง มีทั้งด้านในที่เป็นแอร์ และโซนด้านนอก เสต็กอร่อยดี ได้เยอะมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
บรรยากาศพอใช่นะ บริการดี
เมนูเด็ด:สเต็กทีโบน

เพิ่งไปครั้งแรก บรรยากาศพอใช่ บริการพอใช่ ทานสเต็กทีโบนวัวขุน ชิ้นใหญ่ดี แต่บางไปนิดเนื้อเลยแข็งไม่นุ่ม น้ำอัญชันก็อร่อยดี ราคาไม่แพง ที่จอดรถก้พอจะหาจอดได้ตามหน้าร้าน โดยรวมถือว่าดี ถ้าหาทานอื่นทานไม่ได้ก้จะไปอีก

ดูเพิ่มเติม »
สเต็กดี๊ดี สงขลา

3 Likes2 Comments
Share