รีวิว Beauty Story เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 5

9 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
เล็บเจลฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมว

Hand and Foot Gel Polish ทำเล็บเจลมือ-เท้าที่ Beauty Story มาหลายครั้งชอบมากๆค่ะ ล่าสุดทำสปาเท้าด้วย ขั้นแรก ทำความสะอาดมือและเท้า แช่น้ำให้หนังบริเวณรอบเล็บมีความนุ่ม ลงAHA เพื่อให้ผิวบริเวณส้นเท้าที่ด้านๆนุ่มขึ้นและขัดออก ลงมาส์กและพันแร็บทิ้งไว้ 20 นาที กำจัดหนังกำพร้ารอบๆ เล็บ ตกแต่งทรงเล็บก่อนลงสีเล็บเจล ระหว่างนั้นก็เลือกสีเล็บกันพลางๆ *สีเจลแตกต่างตรงที่ ให้ความเงางามและสีสันสดใส ติดทนนาน 2 อาทิตย์ แถมมีสีให้เลือกเยอะเหมือนกัน **แต่การทำเล็บเจลนั้นจะต้องขัดหน้าเล็บเพื่อให้สีติดทน ดังนั้นคนที่เล็บบางมากๆอาจทำให้เล็บหักเปราะได้ง่าย ** ทาเบสโค้ท-ลงสี-และเพิ่มความเงาด้วยท็อปโค้ท ต้องเข้าเครื่องอบเล็บยูวีตามภาพ ทุกชั้นที่ทา เพื่อความคงทนของสี และช่วยให้สีเจลแห้งในทันทีภายใน 45 วิ!! ขั้นตอนการเอาออก ต้องใช้น้ำยาเฉพาะ และตะไบหน้าเล็บเท่านั้น!! ยาล้างเล็บทั่วไปไม่สามารถล้างสีเจลได้ ชอบทาแบบกลิตเตอร์เป็นพิเศษ เพราะแวววาว ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้งได้ใจมากค่ะ^^~

ราคา: 1,000
อื่นๆ
ทำความสะอาดมือและเท้า
อื่นๆ
สปาเท้า
อื่นๆ
มาส์กเท้า
อื่นๆ
ตกแต่งทรงเล็บ
อื่นๆ
อบเจล
อื่นๆ
Hand and Foot Gel Polish
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
2 สัปดาห์ผ่านไปสียังสวยเงาติดทนอยู่เลย
อื่นๆ
อื่นๆ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
13 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ลองเปลี่ยนร้าน ... ไม่แย่ แต่ไม่ว้าว ดีที่ถูก (กว่าที่เดิม)

ปกติไม่ได้สวยใสแม่ให้มาขนาดนั้น มีเวลาเลยต้องขอแวะไปจัดการมงกุฏของหน้านิดนึง จัดการระเบียบเรียบร้อยของคิ้วมงกุฏ โหงวเฮ้งก็เปลี่ยนให้ดูเป็นคนมีระเบียบมากขึ้น Beauty Story ได้เจอโดยบังเอิญด้วยตอนที่น้องคนขายมาจัดบูธภายในห้างที่ร้านตั้งอยู่ ... แต่อยากให้ช่วยมานั่งในบูธหน่อยด้วยเหตุผลง่ายๆว่า "พี่นั่งคุยกับหนูหน่อยนะ หนูเมื่อย 555" ก็เลยไปนั่งโดนล้างสมองกับแพ็คเล็กๆสำหรับ wax จัดทรงคิ้ว ตัวร้านจ...

อ่านต่อ »
32 Likes33 Comments
Share
22 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
มาใช้คอร์สแว๊กที่ซื้อไปครั้งที่แล้ว วันนี้มาทำขาล่างและคิ้ววว

วันนี้วันสะดวกมาแถวพระรามเก้าเลย โทรจองแว๊็กขนสะหน่อย ซื้อไว้ตั้งแต่มาแว๊กคิ้ว ครั้งที่แล้ว ราคาหน้าร้านอยู่ที่แว๊กขาล่าง 1000บาท เราชอบพนักงานบริการดี พูดเพราะแนะนำขายของไม่น่าเกลียด แวกซ์ไม่เจ็บ แว๊กเสร็จมีเครื่องคูลลิ่ง กลิ้งเย็นๆ ปิดรูขุมขม สบายดี. เหมือนจะเสพติดการแว๊กซ์ไปสะแล้วววว !

ดูเพิ่มเติม »
เปรียบเทียบ
ทาแว๊ก
พร้อมดึงง
ดึงงแล้วว อ๊ากกก
ซ้ายยังขนเยอะ ขวาสะอาดไร้ขน

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.พ. 2016

ชอบร้าน ชอบบริการ แต่ไม่ชอบการขายคอร์ส !

อ่านต่อ »
12 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
บริการดีใช้ได้ แต่เซลล์เน้นขายคอร์สเกินไป ทำให้ไม่ส่วนตัว

วันนี้มารีวิวแว็กขนขาล่างนะค่ะ ตั้งใจจะทำมานานล่ะ แต่ไม่มีเวลา จนเพื่อนทักว่าเยอะเกินนะ เหมือนขาผู้ชายเลย เพื่อนทักแบบนี้มีเวลาไปทำทันทีจ้า 55555 การเดินทาง : ง่ายๆไม่ยาก MRT ลงสถานีพระราม 9 ออกมาจากสถานีมีทางเชื่อมเข้าห้างได้เลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ชั้น 5 นะค่ะ ติดร้านอะไร จำไม่ได้ แต่หาไม่ยาก เพราะเซลล์ยืนหน้าร้านเยอะมาก ตอนแรกก็ไม่กล้าเข้าไป เพราะพนักงานเยอะ แต่ไหนๆก็มาล่ะ แวะทำๆให้เสร็จ เด...

อ่านต่อ »
10 Likes6 Comments
Share
20 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
ทำเล็บแบบเซเล็ป แต่ราคาสบายกระเป๋า

มา Beauty Story สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 โทรมาจองก่อนล่วงหน้านะคะ ตีะมาบ่ายๆ คนในร้านค่อนข้างเต็มเลย ร้านเล็กๆ สไตล์น่ารัก เข้ามาจะมีเมนูให้เลือกสีเล็บ พร้อมสีจริงๆค่ะ เลือกถูกใจก็เข้าไปในห้องทำเล็บเลย ซึ่งมีคนอื่นๆนั่งอยู่เช่นกัน บริการดีค่ะ พนักงานสุภาพ ก่อนทำก็ทำความสะอาดมือ ทั้งแช่น้ำอุ่น ตะไบ ตัดหนัง และเข้าสู่ขั้นตอนการทาเล็บ ตีะเลือกทำเล็บเจล เพราะติดทนนานกว่าปกติค่ะ สีที่เลือกก็เป็นส...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
31 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ทำเล็บบริการแบบมืออาชีพ!

มาทำเป็นครั้งที่ 3 แล้ววว ห่างจากครั้งแรก 2 เดือน คือเล็บเจลที่นี่ทนมากกก เราไม่ได้ตัดเล็บ มันก็ยาวออกมาเรื่อยๆ ซักผ้า ล้างขวดนมลูก ล้างจาน เล็บไม่หลุด ไม่ลอก มาทำรอบนี้ทิ้งๆไว้ เพราะรอบที่แล้วดึงเนื้อเจลออกเอง กินเนื้อเล็บไปเยอะ ครั้งนี้เลยอยากดูชัดๆว่าเวลาเอาเล็บเจลออกนี่ทำกันยังไง วิธีที่ถูกต้อง: ตะไบหน้าเล็บให้ทั่ว สำลีชุบยาล้างเล็บ พันฟอยล์ ทิ้งไว้ 10-15 นาที ใช้ไม้เหล็กทำเล็บขูดๆเนื้อเจ...

อ่านต่อ »
เล็บชมพูววว

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.พ. 2015

เล็บเจลบริการแบบพรีเมี่ยมต้องที่นี่เลย

อ่านต่อ »