ร้านนี้ปิดกิจการแล้ว

ร้าน ete ice cream (เอเต้ไอศครีม) Central Plaza Chiangmai Airport

เรียงโดย
4
ไอศครีม ETE
ไอศครีม ETE

ร้านไอศครีมร้านนี้ต้องบอกเลยว่าสไตล์การตกแต่งร้านนั้นสวยค่ะ โมเดิร์นดีสี สีเป็นร้านเป็นสีดำค่ะ ไอศครีมที่นี่่บอกเลยหน้าแค่เห็นหน้าตาก็อยากกินแล้วค่ะ ร้านนี้รู้เลยเน้นการตกแต่งและการเสริฟค่ะ หน้าตาสวยงามและที่สำคัญต้องอร่อยด้วยค่ะ อย่างเมนูนี้คะ่ ชอกโกแลตลาวาค่ะ ตัวเนื้อข้างนอกชอกโกแลตค่ะ แน่นนุ่มค่ะ ไส้ข้างในก็เข้มข้นไหลออกมาเมื่อทานกับวิปครีมและไอศครีมวนิลาละก็อร่อยฉ่ำอย่างบอกใครเลยค่ะ อยากให้ลองกันดูค่ะ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
26 ต.ค. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ไอศครีมโฮมเมดแบบพรีเมี่ยม
  honey toast
  ร้านไอศครีมโฮมเมดระดับพรีเมี่ยมร้านเอเต้ ร้านนี้ที่ตั้งอยู่ที่เซลรัลเชียงใหม่แอร์พอร์ตค่ะ หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินกันแล้วสำหรับไอศครีมยี่ห้อนี้ที่มีขายอยู่ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ร้านนี้จะถูกตกแต่งสไตล์ผู้ใหญ่หน่อยค่ะ อาจจะไม่ชินตาสำหรับเด็กๆสักเท่าไหร่ ร้านเน้นสีดำ ไฟสลัวๆมึดๆ จะดูเหมาะกับผุ้ใหญ่มากกว่าถึงแม้จะเป็นร้านไอศครีมค่ะ ร้านนี้จะมีไอศครีมที่เป็นโฮมเมดแต่เป็นแบบพรีเมี่ยมค่ะ คือค่อนข... อ่านต่อ »
  15 ม.ค. 2014
  1 Comment 1
 • 3
  1 check-in
  อร่อยนะ ไม่หวานเกินไป
  กาแฟปั่น
  ปกติเคยกินไอสครีมของที่นี่แต่แบบถ้วยค่ะ พอมาเปิดร้านที่นี่ มีโอกาสชิม ไอสครีมที่นี่ไม่ค่อยหวานมากค่ะ จัดมาแบบไซส์เล็ก แยกtoppingมาต่างหาก topping ได้เยอะมากถ้าเทียบกับอีกแบรนด์ดัง ในร้านดูทึมๆ สีทึบๆ ดูไม่สดใส แนวเรโทรมากกว่า อ้อ กาแฟปั่นที่เป็นโปรโมชั่นอร่อยดีค่ะ หวานมัน ดูรูปทั้งหมด »
  6 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  ไอศครีมในดวงใจ
  ไอศครีมรสมะพร้าวน้ำหอม
  ร้านเอเต้ไอศครีมร้านนี้เป็นร้านสาขาที่เชียงใหม่ บรรยากาศในร้านตกแต่งไว้อย่างลงตัว สงบ เป็นสัดส่วน ไม่อึกทึกวุ่นวาย ลูกค้ามีแวะเวียนมาเรื่อยๆ แต่ไม่แน่ร้าน ชอบไอศครีมร้านนี้มาแต่ไหนแต่ไร รสชาติแตกต่างดีค่ะ พอจัดเซตก้อไม่ซ้ำใครดี ไอศครีมรสชาติและวัตถุดิบที่ใช้พรีเมี่ยมดีค่ะ รสที่ชอบที่สุดคือ มะพร้าวน้ำหอม เหมือนเอาน้ำมะพร้าวน้ำหอมมาแช่เย็นจนแข็งเป็นไอศครีม ไม่มีส่วนผสมของนม ไม่เลี่ยนดีค่ะ เด็กๆช... อ่านต่อ »
  22 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  เพิ่มความอ้วนนนน
  ยังไม่ได้ชิมแบบอื่น เลยไม่รู้ว่า ete กับ swensens อันไหนดีกว่ากัน 😂🍨🍨🍨👍 ร้านสวยหรูดี อยู่เซนทรัลแอร์พอต คงรู้จักกันดี 🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨 ดูความคิดเห็น »
  22 มิ.ย. 2014
  2 Comments 2
 • 4
  ไอติมหลากหลายรสชาติ
  เอเต้สาขานี้อยู่บนเซ็นทรัลแอร์พอร์ตค่ะ อยู่ชั้น 4 ติดกับร้านไอติมสเวนเซ่นเลย (อยู่ทางฝั่งโออิชิเอ๊กเพรส ไม่ใช่ฝั่งโรบินสันนะคะ ) บรรยากาศในร้านดีมาก ตกแต่งหรูหรา ไฟสลัวๆ แอร์เย็นสุดๆ มีไอติมให้เลือกหลากหลายรสแปลกใหม่ แต่ไม่ชอบเลย ไอติมลูกเล็กมากกกก ราคาก็ถือว่าแพงเลย ( กินสเวนเซ่นร้านข้างๆยังคุ้มกว่าเยอะ ) แต่ก็อร่อยดีค่ะ ชอบไอติมชาไทย อ่อ ใครจะไปกินอย่าคิดจะได้สั่งกาแฟเชียวนะคะ กาแฟห... อ่านต่อ »
  13 ก.พ. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  ไอศกรีมหลากรส
  ร้านนี้มีทั้งไอศรีม เครื่องดืม และเมนูอาหารเบาๆ เช่นแซด์วิชให้เลือกทาน รสชาติไอศกรีมมีให้เลือกเยอะ จัดจานน่ารักกระจุ๋มกระจิ๋มดี เราสั่ง ช็อคลาวา ไอศกรีมสามมารพเปลี่ยนรสที่ชอบได้นะคะ บราวนี่ และอีกตัวจำชื่อไม่ได้ เป็นคิทแคทกะไอศกรีม ช็อค-ลาวา เสริฟอุ่นๆพร้อมไอศกรีม วิปครีมและซอสราด ตัวช็อคลาวา เนื้อข้างนอกกระด้างไปหน่อยนะเราว่า ตัวไอศกรีมเข้มข้นแต่หวานน้อย... เราไม่ค่อยปลื้ม เพราะติดจะจืด แต่... อ่านต่อ »
  9 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...