รีวิวร้าน ete ice cream Central Plaza Chiangmai Airport

26 ต.ค. 2013
Quality Review
ไอศครีม ETE
ไอศครีม ETE

ร้านไอศครีมร้านนี้ต้องบอกเลยว่าสไตล์การตกแต่งร้านนั้นสวยค่ะ โมเดิร์นดีสี สีเป็นร้านเป็นสีดำค่ะ ไอศครีมที่นี่่บอกเลยหน้าแค่เห็นหน้าตาก็อยากกินแล้วค่ะ ร้านนี้รู้เลยเน้นการตกแต่งและการเสริฟค่ะ หน้าตาสวยงามและที่สำคัญต้องอร่อยด้วยค่ะ อย่างเมนูนี้คะ่ ชอกโกแลตลาวาค่ะ ตัวเนื้อข้างนอกชอกโกแลตค่ะ แน่นนุ่มค่ะ ไส้ข้างในก็เข้มข้นไหลออกมาเมื่อทานกับวิปครีมและไอศครีมวนิลาละก็อร่อยฉ่ำอย่างบอกใครเลยค่ะ อยากให้ลองกันดูค่ะ
฿฿

1 Like0 Comment
เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
อร่อยนะ ไม่หวานเกินไป
เมนูเด็ด: กาแฟปั่นปกติเคยกินไอสครีมของที่นี่แต่แบบถ้วยค่ะ พอมาเปิดร้านที่นี่ มีโอกาสชิม ไอสครีมที่นี่ไม่ค่อยหวานมากค่ะ จัดมาแบบไซส์เล็ก แยกtoppingมาต่างหาก topping ได้เยอะมากถ้าเทียบกับอีกแบรนด์ดัง ในร้านดูทึมๆ สีทึบๆ ดูไม่สดใส แนวเรโทรมากกว่า อ้อ กาแฟปั่นที่เป็นโปรโมชั่นอร่อยดีค่ะ หวานมัน ดูรูปทั้งหมด »
ete ice cream Central Plaza Chiangmai Airport
กาแฟปั่น
ete ice cream Central Plaza Chiangmai Airport

13 Likes0 Comment
20 ต.ค. 2013
Quality Review
ร้านไอศครีมดีๆ ที่ยังไม่โดนใจคนเชียงใหม่
จั่วหัวมาแบบนี้ ..เพราะเกิดอาการสงสัยครับ ว่าที่นี่ทำไมคนน้อยและไม่ค่อยเป็นที่นิยม ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วรู้สึกชอบยี่ห้อนี้มากกว่ายี่ห้อดังที่มีมาเนิ่นนานเสียอีก ด้วยรสชาติของไอศครีมที่เข้มข้นกว่า เมนูที่หลากหลายและไม่จำเจ ราคาที่ใกล้เคียงกัน อาจจะด้วยความแปลก ความใหม่ สีที่ใช้ หรือลักษณะการตกแต่งร้านที่ดูเข้าถึงยากก็เป็นได้ (ถามเองตอบเองเสร็จสรรพ)

เอาเป็นว่าจากการที่ได้ไปใช้บริการรู้สึกชอ...
อ่านต่อ »
เครปซูเซท + ไอศครีม
บลูเบอรี่บลิส
บราวนี่

13 Likes0 Comment
22 มิ.ย. 2014
Quality Review
เพิ่มความอ้วนนนน
ยังไม่ได้ชิมแบบอื่น เลยไม่รู้ว่า ete กับ swensens อันไหนดีกว่ากัน 😂🍨🍨🍨👍 ร้านสวยหรูดี อยู่เซนทรัลแอร์พอต คงรู้จักกันดี 🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨 ดูรูปทั้งหมด »
ete ice cream Central Plaza Chiangmai Airport

7 Likes2 Comments
Quality Review
ไอศครีมในดวงใจ
เมนูเด็ด: ไอศครีมรสมะพร้าวน้ำหอมร้านเอเต้ไอศครีมร้านนี้เป็นร้านสาขาที่เชียงใหม่ บรรยากาศในร้านตกแต่งไว้อย่างลงตัว สงบ เป็นสัดส่วน ไม่อึกทึกวุ่นวาย ลูกค้ามีแวะเวียนมาเรื่อยๆ แต่ไม่แน่ร้าน

ชอบไอศครีมร้านนี้มาแต่ไหนแต่ไร รสชาติแตกต่างดีค่ะ พอจัดเซตก้อไม่ซ้ำใครดี ไอศครีมรสชาติและวัตถุดิบที่ใช้พรีเมี่ยมดีค่ะ รสที่ชอบที่สุดคือ มะพร้าวน้ำหอม เหมือนเอาน้ำมะพร้าวน้ำหอมมาแช่เย็นจนแข็งเป็นไอศครีม ไม่มีส่วนผสมของนม ไม่เลี่ยนดีค่ะ เด็กๆช...
อ่านต่อ »
ไอศครีมมะพร้าวน้ำหอมกับฟรุตสลัด
มะนาวกับกล้วยหอม
คุกกี้แอนครีม

7 Likes0 Comment
9 พ.ย. 2013
Quality Review
ete ICE cream สาขาเชียงใหม่
ร้าน E'te Ice Cream ตั้งอยู่ในโรบินสันค่ะ หรือเซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่านี่เองร้านนี้เป็นสาขาจากกทมค่ะ ในร้านเค้าจะตกแต่งให้ดูเหมือนนั่งชิลในร้านกาแฟค่ะมีเกาอี้ที่นั่งได้สบายๆ ไม่เหมือนกับร้านไอศครีมร้านอื่นๆ และภายในร้านจะให้โทนสีน้ำตาลที่ดูแล้วให้ความรู้สึกผู้ใหญ่อ่ะค่ะ ส่วนร้านอื่นๆนั้นจะสีหวานๆสดใสเหมาะกับเด็กวัยรุ่น ทำให้ลูกค้าในร้านก็จะถูกจัดอยู่ในกลุ่มนักศึกษามหาลัยไปจนถึงคนทำงาน ไม่มีวัยรุ... อ่านต่อ »
E'te Ice Cream Robinson Chiangmai
E'te Ice Cream Robinson Chiangmai
E'te Ice Cream Robinson Chiangmai

5 Likes0 Comment