รีวิว La Sirena

30 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาลี่ ในโรงแรม Como point Yamu ร้านสวย บรรยากาศดีมากกก

ร้านอาหารอิตาลี่ ในโรงแรม Como Point Yamu อาหารเป็นอาหารฝรั่ง (แต่แอบมีผัดไทย / ข้าวผัด ในเมนูด้วย) อาหารอร่อย บริการดี ที่ประทับใจสุดๆ คือ วิวสวยมากกกกก ลมพัดเย็นสบาย ^ ^ ข้อเสียนิดนึง คือ แพงไง แต่เราว่า มาลองสักครั้งนึง ถ่ายรูปก็คุ้มแล้ว


1 Like1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย ใช้วัตถุดิบดี รสชาติแบบอาหารคลีนๆ
เมนูเด็ด:French Toast, ผัดซีอิ๊ว, Congee, Egg Benedict, Yamu Breakfast, REAL Toast, ข้าวผัดกุ้ง, Thai Style Bacon & Egg

🍽 เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม COMO at Point Yamu Phuket ให้บริการอาหารเช้า กลางวันและเย็น รวมถึงAll Day Dining (Room Service) ของโรงแรมด้วย 👍 อาหารทุกจานคุณภาพดีมาก สมกับเกรดของโรงแรม ใช้วัตถุดิบดี ของดี รสชาติจะเน้นไปทางคลีนๆเพื่อสุขภาพ คือ จะจืดๆหน่อย แต่เน้นรสชาติแท้ๆจากวัตถุดิบเป็นหลัก  ใครชอบรสจัดอาจต้องปรุงเพิ่มเอง   🏘 ถ้าพักที่ Pool Villa (เฉพาะบางห้องบางLevel ที่แพงๆ) อาจสามารถสั่งใ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
24 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ไลน์บุฟเฟ่อาหารเช้าอย่างจุใจที่ La Sirena: Como Point Yamu
เมนูเด็ด:Coconut Waffle, ข้าวเหนียวหมูย่าง, Egg Royale

ห้องอาหารเช้า La Sirena จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 6.00 จนถึง 10.00 มีให้เลือกทั้งแบบบุฟเฟต์ และ a la carte เรียกได้ว่ากินได้เต็มอิ่ม สั่งได้ไม่อั้น คาวหวานมาเพียบ มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง หรือสายสุขภาพก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะมีเมนูสุขภาพที่ใช้วัตถุดิบที่เลือกสรรมาเป็นอย่างดี โซนน้ำผลไม้ในไลน์บุฟเฟต์ก็มีให้เลือกเยอะมาก เมนูแนะนำ: Egg Benedict / Egg Royale Coconut Waffle ข้าวเหนียวหมูย่าง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
17 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าหลากหลายดี มีให้สั่งสำหรับอาหารร้อนด้วย

ห้องอาหารแห่งนี้เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม อยู่ริมสระว่ายน้ำ ชั้นเดียวกับล็อบบี้ (ชั้นสาม) ไม่มีคูปองอาหารเช้า แต่ใช้บอกเบอร์ห้องเอา และห้องอาหารจะเปิดเวลา 6.30 น.ค่ะ ตัวอาหารเช้าจะมีทั้งตัวไลน์อาหารบุฟเฟต์และเมนูที่สามารถสั่งได้ เท่าที่ถามพนักงานบอกว่าสั่งได้ 1-2 อย่างนะคะ โดยฝั่งซ้ายช่วงบนๆ จะมีในไลน์อยู่แล้ว แต่ช่วงล่างจนถึงฝั่งขวาทั้งหมดจะไม่มีในไลน์ค่ะ คุณภาพอาหารถือว่าดีเลย เราชอ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
breakfasttttttt
เมนูเด็ด:Coconut Waffle, ข้าวเหนียวหมูย่าง

It's breakfast time!! we ordered como breakfast set and egg royale. They also provide a range of salads and juices. The best part > They provide a real roasted coconut (in the left hand side). we have it around 4 hahaha > The sticky rice with bacon and chilli jam is so delicious! ---------------------------- อาหารเช้านี้ที่ COMO Point yamu สำหรับเมนูจานหลัก สามารถเลือกได้คนละ 1 เมนูจากประมาณ 1...

อ่านต่อ »
La Sirena
La Sirena

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nanyuan Talang Phuket  ถลาง ภูเก็ต
Ad ·
Nanyuan Talang Phuket ถลาง ภูเก็ต
หอมซุปเข้มข้น บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง สูตรลับที่รสชาติเด็ดไม่เหมือนใคร!
take away cafe by chabathai 8
Ad ·
take away cafe by chabathai8
แวะง่ายได้ทุกวัน! เมนูต้องลอง ซาลาเปา 8 เซียน กาแฟสดห้ามพลาด