- รีวิว ขาหมูเลิศรส เซ็นหลุยส์
รีวิว ขาหมูเลิศรส เซ็นหลุยส์
ข้าวขาหมูอร่อยๆ@ข้าวขาหมู จส.100
ข้าวขาหมู จส.100 อยู่ในซอยเซ็นต์หลุยส์ ซอย3 ประมาณกลางซอย ร้านจะมีชื่อร้านชัดเจน ที่สำคัญร้านนี้เค้ามีป้ายบอกไม่มีสาขาคะ ถ้าเป็นวันธรรมดาคนจะเยอะมากคะ เต่ก็รอไม่นานเพราะว่าที่ร้านเค้าทำเร็วได้อาหารเร็ว มีทานเบบเป็นจาน หรือจะสั่งเป็น ข้าวเปล่าเค้าจะราดน้ำะโล้มาให้ด้วย จานละ10 บาท เนื้อหนัง คากิ จานนี้ 100 บาท ทานได้2คน เรียกว่าอิ่มทีเดียว น้ำขาหมูรสชาดไม่หวานมากคะ เนื้อขาหมู นิ่มมากคะ ทานเรียกว่ารสชาดกล่มกล่อมเลยทีเดียว ส่วนหนังหนังนิ่ม แต่บางชิ้นเหมือนจะหนาไปหน่อยคะ นอกจากมีขาหมูเเล้ว ยังพวกแกงจืดสาหร่าย แกงจืดมะระ ร้อนๆไว้ให้ซดคล่องคอด้วย ชามละ30 บาท
หิวตั้งแต่ตี 3 ก็ได้กินแล้ว 🥹 โดนใจสายชอบติดหวาน
เอาใจคนรักขาหมูที่รสออกหวานนิดๆ ต้องร้านนี้เลย ไม่ทำให้ผิดหวัง ถ้าหิวดึก หรือตื่นแล้วนอนไม่หลับ ขับมาได้ตั้งแต่ตีสาม ก็ได้ทานแล้วค่ะ ในรูปเราสั่งแบบราคา 300.- เนื้อ หนัง ไส้ อร่อยค่ะ ข้างคนละจาน ส่วนซุปร้อนๆ สบายท้องค่ะ ซุปอย่าคาดหวังมากนะคะ แต่ถือว่าพอซดคู่กับขาหมู ก็ตัดเลี่ยน กินเรื่อยๆ สบายๆดีค่ะ ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 ความสะอาด : 4/5 จอดรถหน้าร้าน ข้างทางค่ะดูเพิ่มเติม
ขาหมูติดหวานนิดๆ แกงจืดมะระอร่อยไม่ขมเกิน
ตระเวนกินข้าวขาหมูในซอยเซนต์หลุยส์ ร้านนี้เห็นคนนั่งกินเยอะ ไม่มีสาขา มาลองชิมข้าวขาหมูสั่งเนื้อไส้แบบเป็นกับข้าวและแกงจืดมะระกระดูกหมู ขาหมูรสชาติใช้ได้จะติดหวานๆถ้าใครชอบ ให้เนื้อมาเยอะดีไส้ก็ใช้ได้ไม่เหม็น รสชาติโดยรวมพอใช้ได้ ที่ชอบคือแกงจืดมะระกระดูกหมู มะระไม่ขมเกินไปกำลังดี ซดตัดกับขาหมูอร่อยกลมกล่อมไปอีกแบบ มีที่นั่งเยอะในร้านหน้าร้านดูเพิ่มเติม
ขาหมูรสชาติใช้ได้ นำซุปสาหร่ายก้อซดเพลินๆ
วันหยุดเทศกาลหลายร้านแทบไม่เปิดขาย แต่ร้านนี้เปิดเราเลยใช้บริการ lineman ค่ะ รอไม่นานก้อได้ทาน เมนูที่สั่งขาหมูทุกอย่างเพิ่มไข่เป็นกับข้าว ขาหมูเนื้อนุ่มกำลังทานดี แต่น้ำราดยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ต้มจืดสาหร่าย เมนูนี้ราคาไม่แพง ซดได้คล่องคอดีค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวขาหมู เนื้อหมูนิ่ม ชิ้นใหญ่ หนังนิ่ม ไส้ร่อน เค็มนำหวาน
ร้านเป็นตึกแถวในซอยถนนจันทน์18/7 หรือ สาทร 11 หรือ เซนต์หลุยส์ซอย 3 ซอยเก่าแก่ มีหลายชื่อ ซอยเดียวกับ รร. อัสสัมชัญชาย แผนกประถม ข้าวขาหมูเลิศรส อีกชื่อคือ ข้าวขาหมู จส. 100 แค่นี้ ก็ รู้แล้ว ว่าต้องอร่อย และไม่แพง สมัยก่อนโน้น หลาย 10 ปีแล้ว จส.100 ให้คนโหวต แนะนำร้านอาหาร คนเล่น จส. 100 ยุคแรกเป็นพวกมี วิทยุมือถือ กับพวกคนที่ทำอาชีพขับรถ ที่ซอกแซกรู้ทางไปทั่ว ร้านข้าวขาหมูเลิศรส เป็นร้...อ่านต่อ
มาจัดถึงที่ เพราะไม่มีสาขา
ข้าวขาหมูเจ้านี้เล็งมานานมากแล้วว่าจะต้องมาชิมให้ได้ คราวนี้ถึงคิวตระเวณมาแถวนี้เลยได้จัดเสียที สั่งเลย เนื้อหนังราดข้าว พร้อมด้วยตุ๋นมะระซี่โครงหมู รวดเร็ว สะอาด อร่อย และที่สำคัญคือราคาของเค้าไม่แพงเลย!ดูเพิ่มเติม
ข้าวขาหมูสักจานมั้ยครับ
เคยเห็นในแกร็บฟู้ดแต่ไม่เคยสั่งมาลอง ไปเจอมาจากเพจรีวิวนึง ทำให้อยากลองขึ้นมาเฉ๊ยย ฮ่าๆ ข้าวขาหมูเนื้อหนัง ไม่ใส่ผักดอง เหมือนทางร้านใช้ข้าวนึ่ง ข้าวที่ได้ก็จะร่วนๆหน่อย ขาหมูเนื้อหนังนุ่ม ละลายในปาก น้ำขาหมูเค็มนิดนึง แต่ก็พอทานได้ดูเพิ่มเติม