รีวิวร้าน Bankara Ramen สุขุมวิท 39

เรียงโดยHotRecent
ร้องเรียน
ราเมงร้านอร่อยน้ำซุปเข้มข้น
เมนูเด็ด: Tonkotsu Ramenบังตาระราเมน ร้านราเมนเจ้าดังม้ากกก ไปเที่ยงตรงรับรองต่อคิว ไม่อยากต่อไปเร็วหน่อย หนือไปสายๆไปเลย

ราเมนร้านนี้มีดีที่ไข่ต้มยางมะตูม และหมูสามชั้น น้ำซุปนี่บอกเลยเข้มข้นมาก บางคนชอบแนวใสซื่อจะไม่ชอบร้านนี้ สามารถสั่งลดเส้นได้ จะได้หมูชาชูเพิ่มอีก1ชิ้น สั่งลดมันได้ ลดเค็มได้ เปลี่ยนต้นหอมไทย ญี่ปุ่น สลับได้ ทำมาหใดแล้ว

อีกรายการขอให้ลองสำหรับคนเบื่อเส้น ข้าวหน้าหมูสามชั้นใส่ไข่ออนเซน หวานมันอร่อยอยากบอกใคร ไม่เกรงใจพุงล้ำก็จัดไปค่ะ
฿฿฿
4 Likes1 Comment15 เม.ย. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
อร่อย ทั้งซุปทั้งเส้น
ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านราเม็งในดวงใจ ที่กินยังไง กินเมื่อไร ก็อร่อยค่ะ สาขานี้อยู่ในซอยสุขุมวิท39 ด้านหน้าโครงการเป็นร้านไก่ทามะจัง มีที่จอดรถ แต่ไม่เยอะเท่าไรค่ะ ครั้งนี้รอคิวประมาณ ไม่เกิน10นาทีก็ได้ทานค่ะ
เริ่มด้วย เกี๊ยวซ่าและสลัด อร่อยดีค่ะ
Bankara ราเม็ง น้ำซุปออกสีเข้ม รสชาติเข้มข้น ใส่เพิ่มหมูตุ๋น ชิ้นใหญ่ได้ใจ นุ่มอร่อย
ส่วนซุปหม่าล่า ออกเค็มๆเผ็ดๆไปหน่อยค่ะ แต่เลือกระดับความเผ็ดได้
ตบ...
อ่านต่อ »
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
19 Likes0 Comment22 ชั่วโมงที่แล้ว
1 check-inร้องเรียน
ราเม็งชื่อดังขอมาเช็คอินมื้อกลางวัน
เมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, Bankara Ramen, Tsukemen, ปอเปี๊ยะทอดไส้กุ้งหิวแรงๆ มื้อต้องการความอิ่ม ความอร่อย ความเข้มข้น ขอสรุปมื้อกลางวันลงที่ร้านนี้ สายเพิ่มแป้ง กับราเม็งญี่ปุ่นชื่อดังของแท้ ที่ขึ้นชื่อมากๆ สำหรับความเข้มข้นของน้ำซุป ที่เค็ม มัน และความเหนียวนุ่มที่แตกต่างของเส้นทำให้ใครๆ ต้องแวะมา สายทาน light ทานจืด ไม่ทานเค็ม ไม่น่าจะเหมาะกับร้านนี้สักเท่าไร ถึงแม้ว่าลดมัน ลดเค็มก็ตาม แต่ส่วนตัวชอบกับรสชาติความเข้มข้นแบบนี้
มาเริ่มกันที่ของว่าง เกี๊ยวซ่า ปอ...
อ่านต่อ »
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
28 Likes0 Commentเมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
Original ramen
เมนูเด็ด: Bankara Ramenimported ramen from japan with handmade noodles with special secret recipe. they serve different kind of soup but all the base is from concentrate pork. you may order less salty. and more option of topping ดูรูปทั้งหมด »
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
1 Like0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้องเรียน
Ramen ร้านอร่อยยอดนิยมตลอดกาลของข้าพเจ้าเอง
บังคาระสาขาแรกสาขานี้ มาทานได้หลายปีมากๆ ก็ยังไม่เบื่อ ทานแล้วรู้สึกว่า ยังไงสาขานี้ก็อร่อยที่สุด ที่พารากอนทำไม่อร่อยเท่าที่นี่ ร้านก็กว้างขวางไม่เบียดเสียดเหมือนในห้าง

kakuni tokatsu ramen ลดมัน ลดเค็ม เป็นจานโปรดของเรา ต้องเพิ่มไข่ต้มด้วยนะ ไข่ต้มร้านนี้ฟินมาก น้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้นถึงใจ เวลาทานใส่ขิงดองนิดๆแก้เลี่ยนก็อร่อย คงไม่ต้องบรรยายกันมากสำหรับร้านนี้ อร่อยมากจนเกือบเป็นร้านฮิตตลอด...
อ่านต่อ »
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2017

ราเมงร้านอร่อยน้ำซุปเข้มข้น

อ่านต่อ »
ร้องเรียน
มาร้านราเมง แต่สั่งข้าวหน้าหมู
วันนี้แวะมากินราเมงรอบดึกกับเพื่อน จะบอกว่ามากินราเมงก็ไม่ถูกซะทีเดียว เพราะเวลามาร้านราเมงทีไรจะสั่งแต่ข้าวหน้าหมูชาชู ที่นี่มีเมนูพิเศษหน่อยคือจะเอาหมูชาชูไปย่างไฟกาอนค่อยเอามาโป๊ะบนข้าว ตอนมาเสริฟแบบว่ากลิ่นหมูชาชูที่โดนไฟมาเกรียมนิดๆ กำลังดีนี่แบบชวนให้น้ำลายไหล น่ากินมากกก กินเจ้าไปคำแรกเท่านั้นแหละ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ หมูชาชูย่างมันจะนุ่มๆ หอมๆหน่อยๆ บวกกับซอสเทริยากิที่ราดมาบนข้าวแบบพอดีๆ... อ่านต่อ »
รองท้องกันหน่อย
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
เมนูนี้ปลื้มปริ่มมากจีจี
3 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
อ่านรีวิวทั้งหมด