4.1
34 เรตติ้ง (30 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Cafe' De Pua

photo
Funkyzboyz Chin
1k1.5k12.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 640
Quality Review
คาเฟ่ ปิดดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ร้อน, ช็อคลาวา, สลัดปูอัด, บิงซูแคนตาลูป, สเต็กไก่สไปซี่, ปังเย็น, Honey Milk, Blue Lemon Soda

ร้านคาเฟ่ มีทั้ง เครื่องดื่ม อาหารจานหลัก และขนมหวาน ปิดสี่ทุ่ม ร้านอยู่บนเนิน มองเห็นวิวรอบๆด้าน มีทั้ง outdoor และ indoor ทางเข้าร้านขรุขระนิดนึง ควรปรับปรุง อาหารที่นี่เด็ดๆหลายอย่าง ช็อคลาวา - เมนูนี้ ผม recommend เลยว่าต้องสั่ง ช็อคลาวาอุ่นอยู่ด้านในอร่อยมาก สลัดปูอัด - เมนูสุขภาพ น้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น สเต๊กไก่สไปซี่ - เนื้อไก่นุ่ม เด็กๆทานได้ ชอบมาก

ช็อคลาวา
สลัดปูอัด
บิงซูแคนตาลูป
สเต็กไก่สไปซี่
ปังเย็น
โกโก้ร้อน
Honey Milk
Blue Lemon Soda
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
kan-ka-nit
21951.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 2,309
Quality Review
คาเฟ่..เล็กๆ รสชาติอร่อย ราคาชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบทอดน้ำปลา, เฟรนฟรายชีทดิป, สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล

เป็นร้านอาหารเล็กๆ... ทางเข้าอาจจะสับสนนิดๆสำหรับนักท่องเที่ยว(เราเอง 555) ไปตาม google map ถึงนะ มันพาไปจนถึงละ (ก้อเก่งแฮะ) ด้านในร้านจัดสไตล์ไม้โทนน้ำตาล มีประมาณ 10-12 โต๊ะ มีเมนูให้เลือกพอสมควร วันไปจะไปใช้แอ๊พชิมช้อปใช้ (แอ๊พก็ห่วยแตกล่มแล้วล่มอีก) เจ้าของร้านเป็นสาวหล่อ น้องน่ารักมากๆ ช่วยกันพยายามจนใช้ระบบจนได้ ชองหลายครั้งแค่ไหนน้องก็รอ น่ารักสุดๆดูเพิ่มเติม

photo
Auttaz
564013.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 2,643
Quality Review
กาแฟดี เครปอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก

ร้านทางเข้าไม่ดีเลย เป็นหินลื่นๆ และชัน น่ากลัวมากเวลาขี่มอไซค์ไป ระวังด้วยครับ ร้านตกแต่งสวยงาม เปิดเพลงคลอๆเพราะๆ ได้บรรยากาศชิลๆ เย็นๆ ชามะนาว เปรี้ยวสะใจมากครับ ไม่หวานมาก ดื่มละสดชื่น สตอเบอรี่โซดา หวานซ่า เครปกล้วย อันนี้อร่อย ทานละหวานๆเย็นๆ กล้วยทำให้สดชื่น รวมๆละดีทีเดียวกับร้านนี้ แต่ทางเข้าต้องปรับปรุงเยอะเลยดูเพิ่มเติม

photo
Puifaii* Hybrid
393162.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 3,001
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก, เค้กมะพร้าวอ่อน, สปาร็เก็ตตี้พริกแห้ง

ร้านคาเฟ่ไม่เล็กไม่ใหญ่อยู่ในตัวอำเภอปัว เดินทางเข้ายากหน่อย แต่ร้านสวยดี บรรยากาศดีร่มรื่น มีที่จอดรถด้านล่างค่ะ สั่งพิซซ่าโฮมเมด มาแป้งบางกรอบอร่อย ไม่ทำให้ผิดหวัง อีกอย่างที่ชอบมากๆเลยคือสปาร็เก็ตตี้พริกแห้งแฮมค่ะ เนื้อสปากำลังดี รสชาติดีมาก ส่วนเฟรนฟรายกับไก่ทอดนี่เฉยๆนะ ขนมหวานดีมาก หอมอร่อยทั้งเครปเค้กและเค้กมะพร้าวอ่อน เจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ เหมาะกับการมาพักผ่อนชิวๆดูเพิ่มเติม

photo
June Kitty
8104653
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 729
Quality Review
บรรยากาศดี ทางเข้าไปยากนิดนึง เมนูอาหารน่ากิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้เห็นไฟชื่อร้านแต่ไกลดูน่านั่งมากเลย ร้านอาจจะหาทางเข้ายากนิดนึง เพราะไปตอนมืดแล้ว มีที่จอดรถดีค่ะ บรรยากาศร้านโดยรวมดีค่ะ ถ้าฝนไม่ตกนะ ภายในร้านก็มีให้นั่งหลายมุมแตกต่างกัน แมนูก็มีเยอะมาก มีอีกหลายเมนูที่อยากลอง ก็แนะนำนะคะ จะมาแบบกินหนัก ๆ ก็มี กินเล่น เบา ๆ ก็มีดีค่ะ น่านั่งนาน ๆ เชียวดูเพิ่มเติม

รสชาติโอเคค่ะดีค่ะ อาหารเบา ๆ
10 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 756
Quality Review
จิบกาแฟบนเนิน ณ อำเภอปัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ยกให้ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่บรรยากาศดีที่สุดในอำเภอปัว ร้านจะตั้งอยู่บนเนิน วิวสวย ที่นั่งในร้านกว้างขวาง ดูโปร่งดี ตกแต่งสวยเก๋ค่ะ มาถึงเรื่องรสชาติกาแฟ คาปูชิโนเย็นรสชาติพอใช้ได้ ราคาสบายกระเป๋ามาก สำหรับขนม เราสั่งเป็น Banana Chocolate Crepe เมนูนี้ไม่ค่อยถูกใจเราเท่าไหร่ค่ะ แป้งเครปโอเค แต่ครีมเยอะมากๆ ทานจนเลี่ยนดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bacon Bar
Ad ·
Bacon Bar
ร้านนั่งชิลเมืองน่าน บรรยากาศดี เมนูเด็ด น่าชวนเพื่อนมาในวันสบาย ๆ