รีวิว MUSIC Square

29 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารร่มรื่น ในรั้วมหิดล ศาลายา
เมนูเด็ด:ไส้กรอกเยอรมันรวม, เป็ดตุ่นหนังกรอบ, สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง

ร้านMUSIC SQUARE RESTERRANT ด้านในม.มหิดล ศาลายา ตึกดุริยางค์ศิลป์ จอดรถได้บริเวณข้างๆร้าน ราคาเมนูในร้านยังไม่รวม sc10% มีโซนที่นั่งทั้งด้านในร้าน ติดแอร์ และด้านนอก เปิดพัดลม เล็งเมนู เป็ดตุ๋นหนังกรอบแบบฝรั่งเศสมาตั้งแต่ที่บ้านแล้ว เมนูนี้เลือกเครื่องเคียงได้ 2 อย่าง โดยเลือก เห็ดผัดเนย และ ผักโขมผัดเนย รสชาต เนื้อเป็ดนุ่ม มีรสชาตพะโล้ หนังเป็ดกรอบนิด ราคา 250 + ไส้กรอกเยอรมันรวม เมนูนี้ก็สามารถเลือกเครื่องเคียงได้ 2 อย่างเช่นกัน ไส้กรอกมีทั้งแบบรสชาตธรรมดา และ ปรุงรสคล้ายกะเพรา อร่อย พนักงานแจ้งว่า ทางร้านจำหน่ายเป็นไส้กรอกไก่ ราคา 250+ ผัดสปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง เมนูนี้สามารถเลือกเส้นได้ตามสั่ง รสชาตอร่อยใช้ได้ เส้นเหมือนจะสุกมากไปหน่อย ราคา 150+ บริการดี อาหารรอไม่นาน บรรยากาศร้านร่มรื่นไปด้วยต้นไม้รอบๆร้าน

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 1 มี.ค. 2020
฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
พนักงาน
บรรยากาศดี
อาหารไทย
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติโอเค บรรยากาศโอเค
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยาปู, ข้าวน้ำพริกลงเรือ, ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม

อาหารทั้งหมดที่สั่งมาโดยรวมถือว่ารสชาติโอเค ไม่ได้โดดเด่นเป็นพิเศษ และไม่ได้แย่ ..ราคาเมื่อเทียบกับปริมาณ และบรรยากาศ ถือว่าปกติสำหรับร้านแนวนี้ ..บรรยากาศออกแนวร้านอาหารกลางป่า ประมาณนั้น รู้สึกเหมือนโต๊ะเด็ดจะมีโต๊ะเดียว มุมด้านหน้าริมระเบียง ถ่ายภาพไปเห็นมุมสายน้ำ กำลังสวย แต่มุมอื่นก็โอเคนะ ร้านกว้างมีโซนนั่งด้านนอกโดยรอบ ด้านในแอร์ก็รองรับได้เยอะ ..เมนูมีหลากหลาย มีเครื่องดื่มและขนมด้วย พอ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
อาหารจานเดียวกับไอศกรีมอร่อย บรรยากาศร่มรื่น
เมนูเด็ด:ไอศครีมมะยมพริกเกลือ, ไอศกรีมฝรั่งบ๊วย, ผัดไทย

เป็นอีกสถานที่ที่เหมาะแวะมาเดินเล่นปลีกตัวจากเมืองโดยที่ไม่ไกลมาก ตัวร้านเข้ามาในมหาวิทยาลัยมหิดล อาจต้องถามทางยามนิดหน่อย จอดรถหน้าตึกเรียน ร้านจะอยู่แถวคณะดุริยางค์ บรรยากาศโดยรอบร่มรื่น เดินเล่นได้ เราว่าอาหารจานเดียวที่ได้ลองรสชาติดี วัตถุดิบดีนะ ผัดไทยรสชาติไม่ต้องปรุงเพิ่ม กุ้งปูสด ส่วนข้าวต้มปลากระพงรสมาตรฐาน ปลาชิ้นใหญ่เต็มชามสมราคา ที่ชอบอีกอย่างคือไอศกรีมรสเปรี้ยวที่นี่รสอร่อยดี ทั้ง...

อ่านต่อ »
15 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหาร fine dining ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ดุริยางคศิลป์ มหิดลศาลายา

.:: Music Square ::. 🍝🎼 ร้านอาหาร fine dining ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ดุริยางคศิลป์ มหิดลศาลายา มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง เปิดเพลงเพราะ สปาเกตตีคาโบนารารสนวลดี อิ่ม อร่อย 💰150+service charge = 165.- 📍ดุริยางคศิลป์ มหิดลศาลายา [••• ••• •• ] (8/9 hedonic scale) #Reteatmomo #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอม

ดูเพิ่มเติม »
MUSIC Square

3 Likes0 Comment
Share
28 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยบรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดมันกุ้ง, ยำส้มโอทรงเครื่อง

ถ้าเป็นคนที่ชอบร้านบรรยากาศดีๆ อิงแนวธรรมชาติ ไม่อึกทึก แนะนำร้านนี้เลยค่ะ เรื่องอาหารอร่อยทุกอย่าง มีทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่งให้เลือก อาหารรสชาติดีทุกจาน แถมให้ portion ใหญ่มากจริงๆ ราคาสมน้ำสมเนื้อไม่แพงจนเกินไป จานที่ชอบมากคือ ยำส้มโอทรงเครื่อง รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ด เด็กๆทานได้แน่นอนค่ะ ทานอิ่มแล้วสามารถเดินชมบรรยากาศรอบๆถ่ายรูปเล่นได้อีก ดีงามค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ใน ม.มหิดล วิทยาเขตศาลายา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
5 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารน่ารักๆ ในรั้วศาลายา อาหารอร่อย เครื่องดื่มใช้ได้ ราคาตามคุณภาพ

ร้านอาหารในรั้วมหาลัยมหิดล ศาลายา ใกล้ๆ คณะดุริยางคศิลป์ เข้ามาด้านในร้าน บรรยากาศดี ร่มรื่น ด้วยต้นไม้ดอกไม้ อาหารมีหลากหลาย ทั้งไทย จีน ฝรั่ง วันนี้มาด้วยสเต็กเนื้อเซอร์ลอย และปลาแซลมอนครีมซอสมะนาว เนื้อวัว ไม่เหนียว ย่างมากำลังดี แซลมอนโอเค ย่างได้ไม่เละไม่แข็งเกินไป ตัวน้ำซอสที่นำมาราดก็ดีงามมากก เครื่องดื่มก็ดีงาม ราคาก็กำลังดี ตามคุณภาพเลย

ดูเพิ่มเติม »
MUSIC Square
MUSIC Square

13 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวขาหมูเพลินพุง(ขาหมูจุฬาเจ้าเก่า)สาขาพุทธมณฆลสาย3
Ad ·
ข้าวขาหมูเพลินพุง(ขาหมูจุฬาเจ้าเก่า)สาขาพุทธมณฆลสาย3
ร้านขาหมูทีเด็ดกว่า 26 ปี! เนื้อเปื่อย หนังนุ่มลิ้น น้ำราดแสนเข้มข้น
Apollo by Siriros
Ad ·
Apollo by Siriros
ร้านเต้าฮวยอะพอลโล (ใส่ไข่ลวก) บัวลอยน้ำขิง บะหมี่ไข่หวาน ของหวานจีน