4.0
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว Xotel

photo
ploymokoeathappy
16125502
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 765
Quality Review
โรงแรมเปิดใหม่ ใกล้ม.ขอนแก่น
ประเภทห้องพัก: ห้องเตียงแฝด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

โรงแรมเปิดใหม่ เมื่อเดือนพฤศจิกายน 62 ทำเลใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น เหมาะสำหรับคนที่มีธุระบริเวณนั้น หรือไปเที่ยวบริเวณใกล้เคียงแล้วมาพัก เพราะถ้าจะเทียบกับในเมืองระยะทางค่อนข้างจะห่างจากการเที่ยวในเมืองแล้วมาพักตรงนี้ แต่ถ้าใครมีรถก็สบาย โปรโมชั่นเปิดใหม่ คืนละ 1000 พร้อมอาหารเช้า2ท่าน •บริเวณโดยรอบ ทำออกมาได้ดี อาจเพราะเป็นโรงแรมใหม่ด้วย แต่ถ้ามีลูกค้ามาพักเยอะอาจจะมีปัญหาเรื่องที่จอดเพราะไม่ได้มากพอขนาดนั้น (เรามาพักช่วงรับปริญญา) •ภายในโรงแรม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส lobby แต่งออกมาสบายๆ เรียบง่าย •ห้องพัก ใช้ระบบคีย์การ์ด มีให้เลือกทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว เตียงนุ่ม มีหมอนให้หลายใบ นอนหลับสบาย - สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก : ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดผม รองเท้าใส่ในห้อง ตู้เซฟ ตู้เย็นมีน้ำ2ขวด เครื่องชงกาแฟ และห้องน้ำ แยกเป็นสัดส่วนเปียก/แห้ง มีสบู่ หมวกคลุมอาบน้ำ แต่ไม่มีแชมพู แปรงและยาสีฟัน •อาหารเช้า โดยส่วนตัวคิดว่านี่คือสิ่งที่ทางโรงแรมต้องปรับปรุง บรรยากาศจะมีโซนนั่งข้างใน และoutdoor อาหารก็มีข้าวต้ม , ข้าวสวย ซึ่งอาหารที่ทานวันนั้น จะเป็นเมนูผัดเนื้อสัตว์และผักเป็นส่วนใหญ่ คิดว่าน่าจะหลากหลายมากกว่านี้ในส่วนของเมนูไทย ในส่วนของขนมปัง เครื่องดื่ม เครื่องชงกาแฟถือว่าดี ตัดภาพมีที่outdoor จะมีพนักงานทำไข่กระทะ ซึ่งใช้เวลานานพอสมควรในการทำแต่ละจาน ซึ่งค่อนข้างจะเสียเวลากับตรงนี้ไป ถ้าเพิ่มได้ มีข้าวผัด หรือ ทำ american breakfast ไข่ดาว แฮม ฮอทด็อก เรียงไว้ให้ลูกค้าตักเองเลยน่าจะง่ายกว่านี้ เพราะถ้าหากมีเด็กมาพักด้วย อาหารที่มีอาจจะไม่อำนวยความสะดวกต่อลูกค้า *โดยรวม ชอบและประทับใจนะคะ ติดแค่อาหารเช้า หากใครผ่านไปมา ลองมาแวะได้นะคะ :)

บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
ห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
ห้องพัก
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
611.2k16.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 145
Quality Review
โรงแรมใกล้กับ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกล จากมหาวิทยาลัยขอนแก่นนัก โดยรอบโรงแรม มีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ หลายร้าน เข้าซอยมาจากถนนมิตรภาพพอสมควร ในวัน ที่จอดรถที่ใกล้กับตัวโรงแรม อาจจะ แน่นไปสักหน่อย แต่ที่โรงแรม ฝั่งตรงข้ามมีลานจอดรถ ของโรงแรมรองรับอยู่ อาหารเช้าของที่นี่ ขอยกให้ความอลังการ และเมนูมีให้เลือกหลากหลายมาก ไม่ค่อยเจอได้จากที่ไหนรสชาติดีด้วย #Wongnaisongkran2023 #LoveFoodLoveTripดูเพิ่มเติม

photo
TASTE-TEST
95576.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 125
Quality Review
ที่พักใกล้ถนนมิตรภาพ อำเภอเมืองขอนแก่น
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

โรงแรม ใหม่ที่เลี้ยวเข้ามาจากถนนมิตรภาพ ไม่ไกลมากนัก โดยรอบโรงแรม มีร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ ก่อนมาถึงโรงแรม หลายร้าน มีที่จอดรถ บริเวณ ด้านหน้าและด้านข้าง ของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีลานจอดรถฝั่งตรงข้ามถนน อีกด้วย ห้องพักไม่มีพื้นที่ระเบียง โซนห้องน้ำจะอยู่ไปทาง ท้ายห้อง น้ำฝักบัวแรงมาก มีขนม และ น้ำอัดลมไว้บริการ กับผู้มาเข้าพักด้วย อาหารเช้า รสชาติดี หน้าตาน่าทาน และอร่อย #Wongnaisongkran2...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1202.9k37.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 349
Quality Review
ที่พักดี ใหม่ สะอาด
ประเภทห้องพัก: Single
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

ที่พักในตัวเมืองขอนแก่น ใหม่สด สะอาดอีกที่ครับ ทำเลใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าซอยมานิดหน่อย ถ้ามีรถจะสะดวกสบายมากครับ ที่จอดก็เยอะ โล่ง สบาย โรงแรมสวย ตกแต่งดี มีจักรยานให้ด้วยครับ พร้อมอาหารเช้าด้วย แต่เมื่อเช้าคือกินไปนิดเดียว ต้องรีบไปที่จัดงาน มันจะไม่มีที่จอดรถ เพราะคนมาเยอะ ห้องดี สวย สะอาด นอนสบายครับ 1200 บาท คุ้มครับดูเพิ่มเติม

photo
Whyokay
1k1.5k14.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 727
Quality Review
โรงแรมเล็กๆ แต่พักสบายมาก
ประเภทห้องพัก: Single
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

โรงแรม Xotel พิกัดต.ศิลา อ.เมืองขอนแก่น ไม่ไกลมากจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น แต่ location ในซอยจำเป็นต้องมีรถเพื่อมาถึงโรงแรมที่พักให้ได้ ขนาดโรงแรมไม่ใหญ่ ใหม่ และดูสะอาด พนักงานบริการดี ครั้งนี้เราพักที่ราคาห้อง 1,200 บาท ห้องขนาดกว้าง เตียงใหญ่ แบ่งสัดส่วนห้องน้ำดี ชอบที่สุดคือเตียงนอน หมอน นุ่มกำลังดี นอนสบาย นอกจากนี้โรงแรมยังมี complimentary ขนม น้ำให้อีกเล็กน้อย ส่วนของอุปกรณ์ในห้องน้ำก็มีหมว...อ่านต่อ