ร้าน วุ้นเป็ดธนัน กรุงเทพ

เรียงโดย
 • 3
  วุ้นเป็ดธนัน : วุ้นเป็ดมะพร้าวน้ำหอม อร่อย หอม ชื่นใจ
  วุ้นเป็ดธนัน เป็นของหวานที่หากินทั้งง่าย และยากคะ เป็นร้านที่มีการเปิดขายแฟรน ไชส์ด้วยคะ สำหรับสาขาตัวใหญ่ของยี่ห้อนี้ คือที่จ.สมุทรสาคร คะ ซึ่งเค้าได้เปิดขายส่ง กันเยอะเลยคะ สำหรับร้านนี้มีสโลแกนของร้านคือ " สด อร่อย ได้มาตรฐาน อย." นอกจากร้านนี้ จะทำเป็นรูปเป็ดแล้วตัวต้นสาขายังรับทำ ตามรูปตามใส่อีกด้วยคะ แต่บอกเลยว่า ทานที่ไหนก็รสชาติเหมือนกันคะ อร่อย ทานแล้วชื่นใจ ตัวเป็ดใหญ่ดี หอมด้วย... อ่านต่อ »
  26 เม.ย. 2012
  3 Comments 3
  • Orain Tnn. 26 เม.ย. 2012
   ที่บ้านซื้อบ่อยมาก อร่อย
  • Ikkyu San 24 พ.ค. 2012
   อร่อยมาก
  • hongnapaa 7 มี.ค. 2014
   มีสาขาย่อยป่าวคะ
 • 4
  วุ้นเป็ดก๊าบๆ
  วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
  มะพร้าวน้ำหอมทำอะไรก็อร่อย จริงมั้ยเอ่ย? (แต่ก็อยู่ที่ฝีมือของคนทำด้วยนะคะ) วุ้นมะพร้าวน้ำหอมก็อร่อยแล้ว ยังแปลงกายมาเป็นเป็ดน้อยน่ารักอีก เด็กๆก็ถูกใจ ผู้ใหญ่ก็ชอบ ของอร่อยบวกกับรูปลักษณ์น่าทาน ดีมากๆเลยค่ะ ราคากล่องละ 35 บาท ไม่แพงด้วย ซื้อที่ตลาดแถวๆธนาคารกรุงศรี สำนักงานใหญ่ค่ะ ดูความคิดเห็น »
  11 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  วุ้นเป็ด แต่ไม่ใส่เนื้อเป็ดนะ
  วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
  พูดถึงวุ้นเป็ด หลายๆคนก็คงจะงงว่ามีวุ้นที่ใส่เนื้อเป็ดด้วยหรอ แต่วุ้นที่พูดถึงอันนี้ คือ ขนมหวานที่เอาวุ้นกะทิผสมมะพร้าวน้ำหอมชิ้นเล็กๆ ทำเป็นรูปเป็ดจิ๋ว ส่งกลิ่นหอม รสชาติดี ไม่หวานมาก เคี้ยวกรุบๆ บางคนอาจจะไม่ชอบเพราะตัววุ้นดูน่ารัก ไม่กล้าที่จะกัด ดูความคิดเห็น »
  12 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  วุ้นเป็ดมะพร้าวน้ำหอม
  วุ้นเป็ดธนันเปฌนวุ้นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร แค่เห็นวุ้นรูปเป็ดตัวขาวก็จะต้องนึกถึงวุ้นธนันขึ้นมาทีนที วุ้นเป็ดธนันไม่ใช่แค่มีลักษณะเป็นรูปเป็ดอย่างเดียว แต่ยังมีรสชาติมะพร้าวน้ำหอมที่แสนอร่อยอีกด้วย ดูความคิดเห็น »
  12 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  เป็นวุ้นเป็ดที่อร่อยมากๆเจ้าหนึ่ง
  วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
  กินวุ้นเป็ดเจ้านี้มานาน เพราะได้เป็นของฝากบ่อยๆ ลองเสิร์ชวงในเล่นๆ เอ้า! มีคนเพิ่มร้านไปด้วย ฮ่าๆ รสชาติของวุ้นนี้อร่อยครับ ไม่หวานเกินไม่เลี่ยน มีเนื้อมะพร้าวใส่มาพอกรุบๆ โดยส่วนตัวชอบมากครับ แนะนำให้ลองเลยถ้ามีโอกาส ^_^ ดูความคิดเห็น »
  10 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 18 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...