3.8
196 เรตติ้ง (164 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว ชมนกชมไม้

photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k2.1k21.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 2,346
Quality Review
ร้านย้ายมาที่ใหม่แล้วนะคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: black 🍊

ร้านย้ายพิกัดมาอีกด้านนึงแล้วนะคะ ไม่มีวิว เห็นหมู่บ้านด้านล่างแล้ว แต่มีที่จอดรถสะดวกขึ้น เค้ก กาแฟ ยังดีเหมือนเดิม ฝนตกหนักมาก ส่วนการบริการก็ บริการตัวเองค่ะ เก็บจาน หาที่นั่ง เก็บโต๊ะคนอื่นนั่งแล้วก็นั่งได้ตามสะดวก black 🍊 กาแฟหอมดีค่ะ จัดว่าดีสำหรับบนดอยเช่นนี้ รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟😅 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
black 🍊
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EakSarawut
2403.6k28.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 326
Quality Review
ร้านย้ายมาฝั่งตรงข้าม เนื่องจากหมดสัญญาเช่า กลายเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็ยังมีมุมชมวิวอยู่

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟเจ้าดังของแม่กำปอง ที่เคยเป็นร้านที่มีวิวหมู่บ้านแม่กำปอง ด้านล่างสวยงาม ตอนนี้หมดสัญญาเช่า ต้องย้ายมาอยู่ฝั่งตรงข้าม ถึงแม้วิวจะไม่สวยงามเท่าเดิม แต่บรรยากาศสงบ มีชั้นสองให้ชมวิวเหมือนเดิม วันนี้สั่ง drip coffee เลือกเมล็ดกาแฟที่ปลูกที่แม่กำปองเลย รสชาติโอเค หากมีโอกาสมาลองอุดหนุนร้านเค้านะครับ ถึงจะไม่มีวิวสวย แต่เป็นคนพื้นที่ทำเอง #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
NinaJourney
525425.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 467
Quality Review
ร้านย้ายมาฝั่งตรงข้าม ไม่ใช่วิวหมู่บ้านแม่กำปองแล้วนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

••• 「 ชมนกชมไม้」••• #คาเฟ่ #แม่กำปอง #เชียงใหม่ . . จากถนนคนเดินแม่กำปองจะไปน้ำตกแม่กำปอง จะผ่านร้านนี้อยู่ทางซ้ายมือค่ะ เป็นช่วงขึ้นเนินพอดี แต่มีที่จอดรถสะดวกสบาย เป็นร้านกาแฟที่มีโรงคั่วกาแฟอยู่ชั้นล่าง ชั้นบนมีมุมนั่งทานรับลมชมบรรยากาศ จริงๆควรสั่งกาแฟมาลองนะ เพราะเขาคั่วเมล็ดกาแฟเอง แต่ด้วยความที่แวะคาเฟ่มาตลอดทาง มาร้านนี้ตอนเย็นปิดท้ายเป็นร้านสุดท้าย ดื่มกาแฟไปหลายแก้วแล้ว จะกาแฟอีก...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 2,239
Quality Review
กาแฟดี อาหารอร่อย วิวดี แห่งดินแดนแม่กำปอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเค้กทุกชนิด, ไข่กระทะ, หมูยอ+น้ำพริก+ข้าวนึ่ง

กาแฟ Orange Coffee ดีงาม อาหารเช้าอร่อยนะจร้า มี Craft Coffee นะ วิวดี บรรยากาศเด่น แห่งดินแดนแม่กำปอง แนะนำ หมูยอ+น้ำพริก+ข้าวนึ่ง ไข่กระทะ ขนมเค้กทุกชนิด มีที่จอดรถ แต่ช่วงท่องเที่ยวนี่เต็มนะ แต่เดินมาก็เนินสูงนิดนึงดูเพิ่มเติม

photo
tatateety
9.7k5.3k40.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 773
Quality Review
ชมแต่นก ชมแต่ไม้ แล้วอย่างอื่นล่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านชมนกชมไม้ อีกหนึ่งร้านดังในหมู่บ้านแม่กำปอง ที่ใครๆก็พูดถึง ชวนให้อยากไปลอง ร้านจะอยู่ขึ้นไปบนเนิน เลยจากตัวหมู่บ้านไปอีกนิดนึง อยู่ก่อนถึงน้ำตกประมาณ 500 เมตร ด้วยความที่จอดรถไว้ล่างสุด เลยอาศัยเดินเอา เหนื่อยเอาเรีองเลยนะ ที่เค้าพูดถึงกัน คงเป็นการนั่งอยู่บนม้านั่งแล้วมองวิวลงไปพื้นที่ด้านล่างนี่ล่ะมั้ง มันก็คงจะฟินๆ สักนิดแหละ แต่เอาจริงๆส่วนตัวก็แค่โอเคนะ ได้ทานอาหารเป็นแนว ABF ชุดละ...อ่านต่อ

photo
yimsiam
961.4k11.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 2,174
Quality Review
ร้านคาเฟ่ขนาดไม่ใหญ่ ร้านบรรยากาศไม้เหมือนนั่งที่บ้านนั่งดูวิวป่าเขา^^

ร้านคาเฟ่ไม่ใหญ่มาก แต่ถือว่าค่อนข้างใหญ่ในย่านนั้นร้านนี้น่าจะเกือบสูงที่สุดที่เป็นถนนคนเดินริมทางเพื่อถ่ายรูปและพักโฮมเสตย์ บรรยากาศเลยจะเห็นวิวป่าเขาได้ความสงบอีกแบบ โต๊ะมีไม่มาก ควรไปร้านตั้งแต่เช้าเพื่อดื่มด่ำกับวิวและอาหาร ราคาค่อนมาทางสูงถ้าเทียบกับร้านข้างถนนทั่วๆไปแต่อย่างว่าให้เค้าหน่อยกับการเดินทางที่ค่อนข้างลำบาก สามารถจอดรถได้ลานจอดของร้านอีกริมฝั่งถนนแล้วเดินเอา^^ดูเพิ่มเติม

รสชาติใช้ได้หน้าร้านวิวเห็นป่าเขา ร่มรื่นสุด^^

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rose Mania
Ad ·
Rose Mania
ร้านอาหารเชียงใหม่สไตล์คันทรี วิวภูเขา เสิร์ฟอาหารแบบ All day Dining
Pool House โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Ad ·
Pool HouseChiang Mai Marriott Hotel
บาร์สุดชิลวิวดอยสุเทพ เสิร์ฟครบทั้งอาหารไทย นานาชาติ และเครื่องดื่ม
4.0
1 รีวิว
฿฿฿