รีวิว Hiit Boxing House

11 พ.ย. 2016
1 check-in
Quality Review
HIIT เบิร์นหนัก สนุก สตรอง

รีวิวแต่ของกินเยอะมาก วันนี้มารีวิวค่ายมวยกันบ้าง มาเข้ายิมลดน้ำหนักเพื่อที่จะได้ไปกินต่อ คิคิ

Hiit boxing house เป็นโรงเรียนสอนมวยไทยเพื่อสุขภาพ ตั้งอยู่ในซอยพัฒนาการ 60 เข้าซอยมาประมาณ 150 เมตรแล้วเลี้ยวขวาก็จะเจอค่ายมวยเลย มีที่จอดรถบริการฟรีสะดวกสบายมากค่ะ
คลาสหนึ่งจะใช้เวลา 1 ชม. 30 นาที ก่อนเริ่มคลาสก็จะมีการวอร์มอัพร่างกายให้พร้อม แล้วก็จะเริ่มต่อยมวยสลับกับการคาดิโอ เวทเทนนิ่งโดยมีครูมวยสอนและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดเลยค่ะ ที่ Hiit boxing house ได้นำการออกกำลังกายแบบHIITมาผสมผสานกับมวยไทย รู้สึกว่าได้เลยว่าได้ใช้ร่างกายทุกส่วน ขอบอกเลยว่าเหนื่อยมากแต่ก็สนุกมากเช่นกันค่ะ ก่อนจะหมดเวลาก็จะมีการคลูดาวน์ มีนวดคลายเส้นให้ด้วยค่ะสบ๊ายสบาย เมื่อหมดเวลาแล้วใครที่อยากออกกำลังกายต่อก็สามารถวิ่งลู่วิ่งไฟฟ้าต่อได้นะค่ะ อุปกรณ์เครื่องเล่นที่นี่ครบค่ะ โหดๆก็TRX เลยแอบยอมแพ้ แต่คราวหน้าต้องดีกว่านี้ค่ะ ครูมวยก็ใจดี ใส่ใจ สุภาพค่ะ
วันนี้ได้เบิร์นออกไปเยอะเลยค่ะ แถมยังได้ศิลปะป้องกันตัวมากอีกด้วย ติดใจต้องมาซ้ำอีกแน่

บริการต่างๆ
-นวมผ้า/พันมือ มีให้บริการฟรี ไม่มีกลิ่นอับหรือกลิ่นเหงื่อของการใช้ซ้ำต่อจากผู้อื่น หรือว่าใครอยากมีเป็นของตัวเองที่นี้ก็มีขายค่ะมีสีชมพูฟรุ้งฟริ้งโดนใจสาวหวานแบบเราด้วย
-การอาบน้ำ ออกกำลังกายเสร็จเหงื่อท่วมที่นี่ก็มีห้องอาบน้ำให้บริการ แชมพู ครีมนวด สบู่ ไดร์เป่าผม ล็อกเกอร์ ครบค่ะแถมห้องน้ำสะอาดมีแอร์ด้วยเย็นสบาย อีกอย่างคือมีผ้าเช็ดตัวให้บริการผืนละ20บาทค่ะ
-เครื่องดื่ม มีขายทั้งน้ำดื่ม สปอนเซอร์ น้ำอัดลม

ส่วนรอบเวลา ราคาตามรูปเลยนะค่ะ โอ๊ยติดใจต้องซ้ำและย้ำ 👊🏻


23 Likes0 Comment
Share