รูปร้าน โกทิ หัวหิน
ปิด จะเปิดในเวลา 12:00

ร้าน โกทิ (Ko Thi) หัวหิน

เรียงโดย
3
1 check-in
ร้านเก่าแก่ คนเยอะ รสชาติ...
หอยลายผัดพริกเผา
ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดโต้รุ่งหัวหิน อยู่ตรงกันข้ามซอยเลยก้อว่าได้ จอดรถค่อยข้างลำบาก เพราะแถวนั้นรถติดและรถก้อเยอะด้วย ร้านนี้เป็นร้านดังและเก่าแก่ในหัวหิน (ดูจากสภาพร้าน) คนเยอะมากๆ ต้องต่อคิวยาวมาก นักท่องเที่ยวก้อเยอะที่ยอมรอคิวเพื่อให้ได้ชิมกัน เราก้อเป็นนึงในนั้น

เมนูอาการที่สั่งปลาหมึกผัดไข่เค็ม หมึกสดดี แต่รสชาติโอเคสุด

ออส่วน รสชาติแย่เลย เพราะแป้งเปรี้ยวมาก ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นจากอะไร เคยทานร้านอื่นไม่ใช่รสชาติแบบนี้ ขนาดไม่ได้ใส่ซอสยังเปรี้ยวเลย แอบงง

เนื้อปูผัดผงกระหรี่ เครื่องเทศรสชาติเข้ม สำหรับเราเฉยๆนะ

เมนูสุดท้ายหอยลายผัดพริกเผา จานนี้โอเคเลยนะ ชอบๆ
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
1 Comment 1
 • nannan412 เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  คุณตูน ร้านนี้เคยไปมองๆ แค่คนเยอะมาก เยอะตลอด ร้อนด้วย เลยไม่เคยได้กินเลย
 • 3
  คนเยอะตลอด อาหารรสชาติคุ้นเคย
  โกทิ [หัวหิน] ร้านนี้ถ้าเป็นยุคๆ ผมต้องรู้จักทุกคนครับ เพราะเปิดมาตั้งแต่ปี 1955 หรือ 60 กว่าปีมาแล้ว ร้านจะอยู่ซอยหัวหิน 57 หรืออยู่ตรงข้ามกับตลาดโต้รุ่งหัวหินเลย ที่ร้านจะขายอาหารไทย จีน มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะ หลากหลายมากๆ และคนก็เยอะมากๆด้วย ทั้งไทย ทั้งเทศ แต่หลังๆ เห็นคนจีนจะเยอะเป็นพิเศษ อาหารแนะนำของที่ร้านก็จะมีห่อหมก และออส่วนครับ 1. ห่อหมกทะเล 60 บาท เมนูแนะนำ ที่ทำเสร็จ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านดั้งเดิม อาหารอร่อย
  ปลาหมึกแดดเดียว , หอยลายผัดพริกเผา , เต้าหู้ทรงเครื่อง , ออส่วน , ห่อหมกทะเล
  ร้านเก่าแก่ร้านนึงในหัวหิน ขึ้นชื่อว่าอาหารรสชาติดีและคนเยอะพอสมควรเลยครับ วันนี้มาช่วงสายๆโชคดีมีที่จอดรถจึงได้แวะเวียนมาลอง เข้าร้านมามีที่นั่งพอดีด้วยโชคดีสุดๆ •ออส่วน 120/200฿ จานเล็กๆแต่รสชาติดี หอยเยอะแต่แป้งน้อย ทานกับซอสพริกอร่อยดีครับ •หอยลายผัดพริกเผา 150/250฿ ผัดพริกเผาร้านนี้รสชาติดีทีเดียว หอมพริกเผาและโหระพาดีแถมไม่เผ็ดเลย หอยสดอร่อยดีครับ แนะนำครับ •หมึกแดดเดียว 200฿ ปลาหมึกทอดไ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มาพอดีมีที่นั่ง ว่าจะมาทานนานแล้ว
  หอยลายผัดน้ำพริกเผา , ต้มยำกุ้งน้ำข้น , ออส่วน
  มาพอดีมีที่นั่ง ว่าจะมาทานนานแล้ว วันนี้เลยสั่งที่ว่าอร่อย ออส่วน ห่อหมก หอยลายผัดน้ำพริกเผา ต้มยำกุ้งน้ำข้น หอยเชลล์อบเนย ปลาเก๋า3รสแต่แยกน้ำมาครับ ปลาหมึกแดดเดียว แต่ไข่เจียวหมูสับให้เด็ก ไม่ผิดหวังครับ อร่อย ทานเสร็จ ไปเดินเล่น กลับมาอีกที โต๊ะเต็มแล้ว คิวยาวเยียด โชคดีมาก่อน ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านเก่าแก่ อร่อย
  คนเยอะมาก ต้องรอคิวนิดนึงทั้งคิวโต๊ะ คิวอาหาร แต่อาหารแต่ละอย่างก็อร่อยดี วันนี้ไปกัน 4 คน สั่ง 4 อย่าง หมดไปพันกว่าบาท ราคาก็โอเค ไม่แพง มีร้านปลาหมึกบดรถเข็น ที่จอดข้างๆ ก็อร่อยมาก สั่งมาเคี้ยวเล่นระหว่างรออาหารได้ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...