รีวิว Hair Flair เพลินจิต

Quality Review
ทำผมดีเลิศ ไม่รู้จะติที่ตรงไหน

เอาจริงๆคือทำสาขาประจำที่พระโขนง แต่อันนี้แลก coin สระไดร์ฟรีมา พอมากดดู อ้าว คนละสาขา เลยขออนุญาตพี่นกเจ้าของร้าน ซึ่งใจดีมาก อนุโลมให้ใช้ต่างสาขาได้ ดังนั้นเลยจริงๆไม่ได้มาทำที่เพลินจิต เคยแต่แว้ปๆผ่านไป ร้านอยู่ในตึก ใกล้ๆโฮมโปร สะดวกสบายไม่ต่างกับที่พระโขนงแน่นอน หากอยากทำกับเจ้าของร้านฝีมือดีอย่างพี่นก แนะนำให้โทรมาสอบถามก่อนเพราะว่าพี่นกจะเข้าร้านสลับกัน 2 สาขา ส่วนการสระไดร์คราวนี้ก็โอเค คุณบอยสระให้ เกาแรงไปหน่อยแต่หนังศรีษะยังอยู่ครบ ไม่ถลอกจ้า 555

ราคา: THB 400
อื่นๆ
ผมหลังไดร์เสร็จ

20 Likes4 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
5 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านซาลอน งานเคมีดี บริการเลิศ ความใส่ใจเต็มร้อย

รู้จักร้าน Hair Flair ตั้งแต่สมัยขายดีลแรกๆผ่านวงใน ช่วงนั้นยังมีสาขาเดียวที่พระโขนง จากได้ลองซื้อดีลไปใช้บริการทำสีกับดัดผมมา ก็ถูกใจงานเคมี งานบริการร้านนี้มาตลอด จนได้แวะเวียนมาตัดเรื่อยๆ รวมถึงแนะนำคนข้างเคียงให้มาลองใช้บริการอีกหลายคน ซึ่งแนะนำไปก็ไม่เสียชื่อ เพื่อนทุกคนชมเปราะว่างานดีบริการดี รอบนี้มาหาพี่นกอีกครั้งเพราะอยากปรับสภาพผมสีกระดำกระด่างให้มาเป็นสีน้ำตาลสุภาพๆ ในงานสำค...

อ่านต่อ »
Hair Flair เพลินจิต
Hair Flair เพลินจิต

15 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ต.ค. 2018

ชวนคุณผู้ชายไปทำหล่อ

อ่านต่อ »
28 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มาใช้ดีลที่แลกไว้

ตอนแรกรางวัลไม่รู้ว่ารหัสร้านเป็นของสาขาไหน เราเลยโทรมาจองสาขาเพลินจิตอยู่ในตึกเวฟเพลส เพราะใกล้กับที่พัก หลังจากพนักงานกดใช้ดีล เด้งขึ้นให้ในชาเลนท์เป็นของสาขาพระโขนง การบริการ พนักงารบริการดีนะครับ ร้านสะอาด บรรยากาศดี ก่อนตัดผมมีสระผมให้ก่อน หลังจากตัดเสร็จก็สระผมให้อีกรอบนึง มีเซ็ทผมให้ด้วย แต่แฟนไม่ชอบเซ็ทผมเลยปฏิเสธไป หลังจากเสร็จสิ้นทุกอย่าง พนักงานนำกระจกมาให้ดูอีกครั้งนึงด้วยครับ ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
มีความพิถีพิถันและไม่ขายของ

หาร้านตัดผมสั้นอยู่นาน เพราะการเปลี่ยนทรงผมจากผมยาว เราจำเป็นต้องได้ร้านที่ไว้ใจได้จริงๆ ว่าจะรอดหรือตะร่วง แล้วก็มาเจอดีลร้าน Hair Fair ที่ในวงใน เปิดรีวิวที่หลายคนได้รีวิวไว้ก็ค่อนข้างมั่นใจ เลือกใช้บริการของช่างนก ที่คิวค่อนข้างยุ่ง ทำให้ต้องเผื่อเวลานัดล่วงหน้าสักหน่อย มาถึงร้านที่ ตึก wave place เพลินจิต ซึ่งเชื่อมกับสถานีเพลินจิตเลยนั้น ก็ลงมาอีกหนึ่งชั้น เป็นชั้น G เป็นพิกัดของร้าน พี่...

อ่านต่อ »
Hair Flair เพลินจิต
Hair Flair เพลินจิต
Hair Flair เพลินจิต

10 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ดี แนะนำเลย

Hair Flairสาขาเพลินจิต อยู่ชั้นG อาคาร Wave Place อาคารเดียวกันกับ Home Pro เลย การตหแต่งภายในร้านเรียบหรูดูดี พนักงานและเจ้าของร้านบริการเอาใจใส่ลูกค้าได้ดีมาก ราคาก็อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่แพงเลย ลองมาทำที่นี่ไม่ผิดหวังครับ

ดูเพิ่มเติม »
23 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านทำผมคุณภาพดี ไว้วางใจได้ ถ้ามีโปรโมชั่นจะยิ่งดีงาม

ร้าน Hair Flair สาขาเพลินจิต อยู่ชั้น G ในอาคาร Wave Place (ตึกเดียวกับ Home Pro สาขาเพลินจิตเลยค่ะ) การเดินทางก็มาไม่ยากเลย ถ้ามาโดยรถไฟฟ้าBTS ให้ลงสถานีเพลินจิต แล้วเดินออกมาเข้าอาคารได้เลย หรือถ้าขับรถยนต์ส่วนตัวมาก็มีที่จอดรถ สามารถประทับตราจอดรถได้ฟรีที่ร้านค่ะ ครั้งนี้เรามาใช้บริการยืดผม ราคาปกติ 5,900 บาท ลดเหลือ 2,950 บาท ต้องโทรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันนะคะ แต่เรามาใช้บริการวันเสาร์ ...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ความประทับใจจากร้านนี้

ครบรอบ 1 ปีที่ทำผมกับร้านนี้เลยอยากจะบอกเล่าความรู้สึกแบบจัดเต็มให้อีกครั้ง ขอเกริ่นนำสำหรับคนที่ไม่ได้อ่านบทความแรก เนื่องจากเราชอบผมดัด และดัดผมมาตลอด แน่นอนว่าหลายครั้งที่ไปร้านที่ไม่ได้เลือกสรรหรือใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆก็ทำให้ผมเราเสียอย่างรุนแรง จนปีที่แล้วได้เจอดีลจากวงใน ดัดผมราคาพิเศษที่ร้าน Hair Flair สาขาพระโขนง ตัดสินใจอย่างไว พอไปทำก็ไม่ผิดหวังเลย ทั้งทรงผมและสภาพเส้นผมของเราที่ดีขึ้นอย่าง...

อ่านต่อ »
18 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 พ.ย. 2017

ทำผมดีเลิศ ไม่รู้จะติที่ตรงไหน

อ่านต่อ »