รีวิว Rock Me Burgers & Bar

Quality Review
คุณเบสท์ รัฐวิทย์ ผู้ที่รังสรรค์ ประสบการณ์ เบอร์เกอร์คุณภาพ สู่นักกินทั่วโลก...ที่เมืองเชียงใหม่ ประเทศไทย

6-7-2019 Rock Me Burgers & Bar นิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ประเทศไทย Rock Me Burgers & Bar.. คือร้านเบอร์เกอร์ สายอเมริกัน ที่มีเรื่องราว น่าสนใจ กว่าจะมาเป็น Rock Me Burgers & Bar คุณเบสท์ รัฐวิทย์ รัตนยงค์ไพโรจน์ ได้เล่าให้ฟัง ด้วยสมัยวัยรุ่นได้ไปใช้ชีวิตที่สหรัฐอเมริกา เป็นโอกาส สำคัญ ที่ได้เก็บเกี่ยวอะไรดีๆ เพื่อกลับมาประกอบอาชีพที่บ้านเกิด โดยส่วนตัวมีความสนใจเรื่องการกินอยู่ และเรื่องของดนตรีร็อค และเมื่อได้สัมผัสกับวัฒนธรรมการกิน ของชาวอเมริกัน ความที่เป็นวัยรุ่นไฟแรงมีความคิดสร้างสรรค์ จึงเก็บเกี่ยวเรียนรู้ ข้อมูลเกี่ยวกับ อเมริกันเบอร์เกอร์ ให้ได้มากที่สุด และเมื่อกลับมาเมืองไทย ได้ใช้ชีวิตเป็นนักดนตรีอาชีพ... สุดท้าย ก็หนีไม่พ้นในสิ่งที่ตนเองรัก ก็คือการทำอาหาร... การทำอะไรที่ตนเองรัก คือความสุข การหวลคิดถึงอดีต คราวที่ใช้ชีวิตอยู่ในสหรัฐอเมริกาช่วงวัยรุ่น ยิ่งทำให้ คำว่าอเมริกันเบอร์เกอร์ คือคำตอบ ที่ลงตัวที่สุด เพราะเป็นการนำอดีต มาใช้ เสนอความเป็นปัจจุบันได้อย่างลงตัว Rock Me Burgers & Bar.. มีจุดเด่นอยู่ที่ เบอร์เกอร์ชิ้นโต ความอร่อยเต็มปากเต็มคำ จัดวางนำเสิร์ฟอย่างสวยงามอลังการ คุ้มค่าคุ้มราคา... ด้วยความที่เจ้าของร้าน เป็นนักดนตรี เล่นดนตรีมาตลอดชีวิต ทำให้ส่งผ่าน งานเบอร์เกอร์ ควบคู่กับบรรยากาศของดนตรีร็อค ดนตรีร็อค มันส์ๆ Rock Me Burgers & Bar.. ปัจจุบัน เมนูเบอร์เกอร์ อเมริกันกว่า 20 เมนู และนับวัน ยิ่งจะมีเมนูเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ ของคุณเบสเจ้าของร้านหนุ่มหล่อ ที่ไม่เคยหยุดนิ่งเรื่องการพัฒนา... ไก่ทอดสไตล์อเมริกัน.. สเต๊ก แอนด์ กริลล์ ... พาสต้า และสแน็ค สำหรับลูกค้าขาประจำ ที่แวะเวียนมาใช้บริการโดยตลอด จะได้เห็นว่า แวะเวียนมาใช้แต่ละครั้ง จะมีรายการอาหารใหม่ๆเกิดขึ้นตลอดเวลา Rock Me Burgers & Bar ด้วยความรักและความใส่ใจ นำเสนอในรูปแบบของ เบอร์เกอร์ อเมริกัน หลากหลาย รวมถึงอาหารอเมริกันนานาชนิด การบริการที่ยอดเยี่ยม ท่ามกลางบรรยากาศ ที่น่านั่ง เรียกได้ว่าชิวได้ทั้งวัน จากประสบการณ์ ที่ได้ชิมอาหารอร่อย อย่างมีคุณค่า ทั้งบรรยากาศ มุมถ่ายรูป และงานเลี้ยงสังสรรค์ ดนตรีร็อคมันๆ Rock Me Burgers & Bar คือ จุดแข็งและจุดขาย ทำให้ย่านนิมมานเหมินทร์ คึกคัก เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ คราคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ อีกครั้ง คุณภาพ ความใส่ใจ ในการดูแลผู้บริโภค... เป็นการสร้างภาพลักษณ์ให้การบริการและส่งเสริมการท่องเที่ยว ของจังหวัดเชียงใหม่ อย่างยั่งยืน ขอบคุณ


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Rock Me Burger.....😀

Rock Me Burger ถนนลอยเคราะห์ ชั้นใต้ดินโรงแรมเรือนระมิงค์ เมืองเชียงใหม่ ถนนลอยเคราะห์ ถนนสายสำคัญ เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวม ความบันเทิง รวมไปถึงวัฒนธรรมชาวล้านนา และยังมีวัดลอยเคราะห์ วัดซึ่งได้ชื่อว่า จะได้ลอยเคราะห์หรือขจัดเคราะห์ออกไป ทำให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง และอยู่เย็นเป็นสุข Rock Me Burger ถนนลอยเคราะห์ อีก อีกหนึ่งสาขาของ Burgers คุณภาพ หลากหลายเมนู เรียกได้ว่า คงจะเป็นตำนานเบอร์...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ค. 2019

คุณเบสท์ รัฐวิทย์ ผู้ที่รังสรรค์ ประสบการณ์ เบอร์เกอร์คุณภาพ สู่นักกินทั่วโลก...ที่เมืองเชียงใหม่ ประเทศไทย

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เบอเกอร์ที่ต้องมาโดนให้ได้

หนึ่งในร้านที่เปิดไม่นานมากแต่ได้กลายเป็นหนึ่งในเทพแห่งเบอเกอร์ไปแล้ว Rock Me คือหนึ่งในร้านเบอเกอร์ที่คอเบอเกอร์ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ปกตินี่เป็นคนไม่ค่อยชอบกินเบอเกอร์เพราะไม่ค่อยชอบอาหารแนวนี้ จำเป็นจริงๆเราถึงสั่งเบอเกอร์กิน แต่ร้านนี้คือเปลี่ยนความคิดของเราไปสิ้นเชิง เพราะเค้าคือพิถีพิถันในการทำเบอเกอร์แต่ละชิ้นของเค้ามาก แถมราคาก็ไม่แพงเลย เรียกว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอน วันนี้หิ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ดีมาก ชอบเลย

☆พิกัด☆ มาตามแมป จิ้มมาร้านในคูเมือง เค้าว่ากันว่าร้านนี้จะมีความเมนูเยอะกว่า 🚙ไม่มีที่จอดรถ จอดข้างทางหน้าร้านได้หนึ่งตำแหน่ง และแน่นอนว่าเราได้ครองตำแหน่งนั้น 🏡ร้านมีแอร์ เป็นสไตล์ร้านอาหาร มากกว่าบาร์ๆชิวๆ ☆อาหาร☆ 🥣Fingers Box 165 บาท อันนี้เป็นเซ็ตของทอดทานเล่น มีwedge ขนมปังกระเทียม ปลาทอด คือมาแบบเป็นชิ้นเปนอันมากๆ ปลาก็คือชิ้นเบิ้มเลย กินแค่ของทานเล่นก็เริ่มจะอิ่มละ 🍔Melted cow ...

อ่านต่อ »

1 Like5 Comments
Share
Quality Review
Burger สไตล์อเมริกันแท้ๆ ในราคาไทยๆ
เมนูเด็ด:fat boy sandwich, Patty Melt

พอดีมาเที่ยวเชียงใหม่กับครอบครัว อยากหาร้านอาหารสไตล์ตะวันตกกิน เพราะเริ่มเบื่ออาหารเหนือ เลย search ร้านใน Wongnai เห็นร้าน Rock Me Burgers & Bar ติดอันดับต้นๆ เลยเช็ครูปกับรีวิว เลยตัดสินใจไปกินกับน้องๆ เราไปกันวันอาทิตย์มื้อกลางวัน แทบไม่มีคนเลย พวกเราเป็นลูกค้าโต้ะแรกเลยก็ว่าได้ หน้าร้านสีโทนดำ สไตล์ Modern มีป้าย wongnai และรางวัลต่างๆ แปะหน้าประตูเพื่อการันตีความอร่อย พนักงานต้อนรับ พาเรา...

อ่านต่อ »
Rock Me Burgers & BarRock Me Burgers & BarRock Me Burgers & Bar

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยดีนะ

ร้านเบอร์เกอร์เจ้าดังย่านนี้ เพิ่งมีโอกาสมาลองทาน จะทานหลายทีแล้ว ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจอดรถตรงไหน เพิ่งรู้ว่ามันมีซอยจอดรถเข้าไปทางด้านหลังร้านจะเป็นซอยแคบๆ สำหรับเบอร์เกอร์ก็อร่อยดี แต่สำหรับเมนูที่เป็นเนื้อแล้วผมเปลี่ยนเป็นหมูร้านคิดเท่ากันเลย รู้สึกขาดทุนเหมือนกัน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์อร่อย มาเชียงใหม่ทีไรต้องกินตลอด

ปกติกินเบอร์เกอร์ไม่บ่อยนัก ไม่ค่อยชอบเท่าไร แต่มาเชียงใหม่ทีไรก็จะมากินเบอร์เกอร์ที่นี้ตลอด อร่อยมีเอกลักษณ์มาก เยอะด้วย คือเป็นรสชาติที่ครบลงตัว กินแล้วเลิฟมาก สลัดเขาก็อร่อย ตอนนี้ให้ร้านนี้เป็นเบอร์เกอร์ที่ชอบเป็นอันดับต้นๆเลย ใครไม่ชอบเบอร์เกอร์ควรมาลอง มันจะเปลื่ยนความรู้สึกการกินเบอร์เกอร์ให้ดีขึ้นแน่ๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls
East meets West ความต่างที่ลงตัว! อาหารฟิวชันสุดครีเอตครบอรรถรส • [Ad]
Burger King เชียงใหม่ ประตูท่าแพ
Burger King เชียงใหม่ ประตูท่าแพ
Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls
Burger King ไนท์บาซาร์ เชียงใหม่
Burger King ไนท์บาซาร์ เชียงใหม่
BB Burger
BB Burger
Vikings Jungle 202 house สาขา2 ท่าแพ
Vikings Jungle 202 house สาขา2 ท่าแพ