4.2
85 เรตติ้ง (65 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว ข้าวต้มหัวปลาฝาแฝด ขุนกระทิง

photo
Toeyy.
871.1k6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 784
Quality Review
ร้านข้าวต้มปลาลับแบบไม่ลับในปตท อิ่มท้องแบบมีคุณภาพ 😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาผัดขึ้นช่าย, ข้าวต้มปลา

ร้านข้าวต้มปลาที่เสิร์ฟเนื้อปลาอินทรีย์ลวกเนื้อแน่นๆ ชิ้นใหญ่ แหวกแนวกว่าร้านข้าวต้มปลาทั่วไปก็ที่ใส่ถั่วงอกกับกากหมูในข้าวต้มนี่แหล่ะ ทั้งขิงซอย ถั่วงอก ผักโรย หอมเจียว ใส่มาเต็มพิกัดเลย ส่วนที่จอดรถก็ไม่ต้องห่วงเพราะร้านตั้งในปั๊ม ที่จอดเหลือเฟือ ที่นั่งมีทั้งด้านนอกและห้องแอร์ เมนุมีไม่เกินสิบอย่าง หลักๆคือเมนูปลาทั้งหลาย 👉🏻ข้าวต้มปลา 🐟🍲 (60.-) ควันโขมงมาเลย แต่ไม่ร้อนเท่าที่คิด ส่วนตัวชอบ ข้าวต้มแบบเสิรฺฟมาเดือดๆร้อนๆเลย แต่ร้านนี้จะแนวอุ่นมากกว่า เนื้อปลาชิ้นใหญ่ ติดหนัง เนื้อแน่น ไม่คาวเลย มีก้างบางชิ้น ถั่วงอกกับขิงซอยที่ใส่มาทำให้ทานแล้วไม่เบื่อ ทำให้เมนูนี้มีรสชาติหลากหลายขึ้น ทีเด็ดเลยนอกจากเนื้อปลาต้อง น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวที่ใส่พริกสดมาเน้นๆ เค็มหวานเปรี้ยวเผ็ด มีครบทุกรสในถ้วยเดียวเลย 👍🏻 👉🏻ปลาผัดขึ้นฉ่าย ⭐️⭐️ (150.-) ผัดมาแบบขลุกขลิก เนื้อปลาไม่เละ ชอบความเป็นชิ้นเป็นอันของปลา ขึ้นฉ่ายผัดมายังคงความกรอบ ถึงรสชาติจะออกเค็ม แต่ทานเปล่าๆแล้วไม่เลี่ยนก็เพราะขึ้นฉ่ายนี่แหล่ะ สดชื่นดีทีเดียว แนะนำเลยสำหรับใครผ่านมาเส้นนี้ อยากหาร้านฝากท้องแบบอิ่มท้อง สะอาด ราคาไม่แพงเลยเทียบกับรสชาติและคุณภาพอาหาร 😄

ข้าวต้มปลา
ข้าวต้มปลา
ข้าวต้มปลา
ปลาผัดขึ้นช่าย

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Green3rd
368332.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 378
Quality Review
ร้านปลา เมนูมีพอประมาณ​ แต่อาหารมาเร็วเว่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านที่สั่งปุ๊ปแทบจะได้ปั๊ปเลย ทำเร็วมาก ที่สั่งมามี ต้มยำปลาหม้อไฟ - เลือกได้ว่าจะใส่หัวปลาหรือเนื้อปลา เนื้อปลาเหมือนปลากระพง แต่ถามเค้ามาเค้าบอกคือปลาสาก รสโอเคอยู่ครับ มีใส่แคบหมูมาด้วย แคบหมูกรอบมากกก แช่ไว้นานก็ยังกรอบ ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา - อันนี้ธรรมดาๆ ปลาลวกยำ - เป็นปลาอินทรีย์ลวก เนื้อแน่นๆ เอาไปยำ มีแคบหมูอีกเช่นเคย อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

photo
EakSarawut
1522k14.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 558
Quality Review
ปลาสด ทุกเมนู อร่อยต้องลอง
เมนูเด็ด: ปลาผัดขึ้นช่าย, ต้มยำปลาหม้อไฟ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านต้มยำหัวปลา และเมนูปลา รสเด็ดเมืองชุมพร ร้านนี้เป็นอยู่ในปั๊ม ปตท.ก่อนถึงแยกปฐมพร ทางร้านได้รับรางวัล USERS’ CHOICE 2022 ด้วย คนเยอะช่วงเย็นๆ แต่อาหารเสริฟ์ไว้มากๆ มาถึงร้าน มีโซนติดแอร์และโซนด้านหน้าร้าน วันนี้สั่ง ต้มยำหัวปลา รสเด็ด อร่อยจริงๆ ปลาสดมากๆ ปลาผัดขึ้นฉ่าย ปลาสดจริงๆ เนื้อแน่น ปลาผัดฉ่า ร้อนแรง หอมเครื่องแกงและใบยี่หร่า และปลาลวก อร่อยสดทุกอย่าง ต้...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 มี.ค. 2021
ต้มยำหัวปลา เด็ดมากกก ปลาสดจริง
photo
Supphawat
4082.8k17.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 591
Quality Review
อาหารอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ฟก

ร้านอยู่ในจังหวัดชุมพร จะอยู่ในปั๊มน้ำมัน ปตท ครับ มีทั้งนั่งด้านนอกและในห้องแอร์ คนมาทานเยอะครับ - ข้าวต้มปลา อร่อยดีครับ - ไข่ฟก แปลกดี ชอบครับ - ปลาอินทรีย์ทอด ดีเช่นกัน เหมือนจะมีสาขาที่กรุงเทพด้วย ลองโทรสอบถามอีกทีครับดูเพิ่มเติม

photo
yimsiam
818824.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,793
Quality Review
เป็นอะไรที่ดีมากกว่าข้าวต้มปลา ในปั๊ม ไม่ควรพลาด!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาผัดขึ้นช่าย, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, ข้าวต้มปลา

ถ้าจะเดินทางผ่านชุมพรขึ้นมากทม.อยากกินไรร้อนสดชื่น แบบทางผ่านติดถนนใหญ่ ต้องไม่พลาดร้านนี้เลย ร้านตั้งในปั๊มกด google mapง่ายสุดเพราะหน้าถนนไม่มีป้ายบอกว่ามีของดีในนี้นะ55 ร้านติดแอร์ มีโซนไม่แอร์ด้วย ครัวอยู่ให้เห็นหน้าร้านเลย เมนูเด่นข้าวต้มปลา ที่ไม่เหมือนใครคือใส่กากหมู (ใครไม่กินแจ้งก่อนนะ) อีกอย่างนึงคือใส่ถั่วงอกนะ55แปลกมากสำหรับสูตรนี้ แต่รสดีอร่อยมาก ถือว่าคุ้มค่ามาก ข้าวดี ปลาสด น้ำซ...อ่านต่อ

มาพร้อมกากหมู ใครไม่กินบอกเค้าก่อนหอม อร่อยสด
16 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,226
Quality Review
บอกเลยว่ารสชาดดีงาม วัตถุดิบดีงาม การบริการดีงาม เจ้าของร้านน่ารักมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาผัดขึ้นช่าย, ต้มยำปลา + กากหมู, ต้มยำปลาหม้อไฟ, ทอดมันปลา

ร้านตั้งอยู่ในปั้มน้ำมันเลยครับ หาไม่ยาก ที่จอดรถสะดวกสบาย ที่สำคัญ มีทั้งห้องแอร์และพัดลมให้เลือกครับ อาหารที่นี่เน้นปลาเป็นหลักครับ ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา ปลาผัดขึ้นช่าย ปลาผัดฉ่า ทอดมันปลา และทีเด็ดคือต้มยำปลาหม้อไฟ ต้มยำปลา + กากหมู อันนี้ไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน รสชาดอาหารอร่อยเลยครับ ถึงเครื่องถึงวัตถุดิบจริงๆ สนนราคารวมๆถือว่าถูกมากครับ เมื่อเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคาส...อ่านต่อ