รีวิว Peace Oriental Teahouse สุขุมวิท 49

Quality Review
คนรักชาห้ามพลาดร้านนี้!
เมนูเด็ด:Pastel Matcha (Ice)

🏠 Peace - Oriental Teahouse - ใครที่รักในการดื่มชาต้องไม่พลาดร้านนี้ ทางร้านได้คัดสรรชาชั้นเลิศจากเมืองต่างๆหลายประเทศมาให้บริการ ราคาโดยรวมถือว่าค่อนข้างสูง แต่คุณภาพตามราคา ทางร้านค่อนข้างพิถีพิถันใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนในการชงชาแต่ละแก้ว เพื่อให้ได้ชาที่มีรสชาติที่ดีที่สุด - เนื่องจากร้านนี้อยู่ในทำเลที่มีรถผ่านหน้าร้านตลอดเวลา บวกกับไม่มีที่จอด เลยไม่ได้ลองซักที หากใครขับรถมาต้องหาที่บริการรับจอดรถละแวกนั้นดูค่ะ แต่บางที่ก็แอบโหดคิดค่าจอดราคาสูงมาก โชคดีมีเพื่อนสาวแวะไปซื้อชาร้านนี้พอดี เลยได้ลองกะเค้าซักที ⏲ Open จ-ศ 8:00-22:00 ส-อา 10:00-22:00 📞 Tel. 0972672626 🏠 FB https://www.facebook.com/peace.t.house/ 🏠 IG @peace.teahouse 🚘 ไม่มีที่จอดรถ 📍 พิกัด สุขุมวิท49/1 🌎 Google Maps https://goo.gl/maps/VCRS9eka6Z22 [ สาขา ] - สุขุมวิท49/1 (ปากซอยหัวมุม) - อาคารจีทาวเวอร์1 ชั้น G - King Power รางน้ำ ชั้น 1 [ Drink ] 🍵 Pastel Matcha (140฿) - มัทฉะลาเต้เย็น ทางร้านใช้มัทฉะชงกับนมสดและน้ำตาลธรรมชาติอีกหน่อย เน้นรสธรรมชาติไม่แต่งเพิ่ม เพื่อคงรสชาติที่ดีที่สุด - ชาเขียวรสชาติเข้มข้น หวานไม่มาก หอมกลิ่นมัทฉะมากๆ รสชาติดีอร่อยสมราคา ✔ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว รสนิยมและความชอบในการทานแต่ละคนแตกต่างกัน จังหวะช่วงเวลาที่ไปทานรวมถึงปัจจัยหลายๆด้านต่างกัน ความเห็นอาจจะไม่ตรงกันเสมอไป 💰 ช่วงเวลาที่ไป ราคาและเมนูอาจจะแตกต่างกัน ราคาอาหารมีการปรับขึ้นลงเป็นเรื่องปกติ เมนูอาจจะไม่ได้อัพเดทล่าสุด เช็คราคาก่อนสั่งอาหารทุกครั้งด้วยค่ะ 🚫 ไม่อนุญาติให้นำรูปภาพไปใช้โดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า หากนำไปใช้รบกวนให้เครดิตด้วยนะคะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 16 ก.ย. 2018
฿฿
เพื่อนฝูง

26 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
ร้านชาพรีเมียมคุณภาพสูง ชาดี เนื้อชาเข้มข้น หนักแน่น หอมกลมกล่อมขึ้นจมูก รสชาอบอวลติดลิ้น
เมนูเด็ด:Pastel pearl Hongcha

ร้านชาพรีเมียมคุณภาพสูง ที่วางคอนเซปไว้น่าสนใจ ดูดีตั้งแต่แรกๆท่ามกลางกระแสกาแฟ specialty มาจนถึงวันนี้ คุณภาพ ความใส่ใจต่างๆ ก็ได้ผลิดอกออกผล พิสูจน์ได้แล้วว่าตลาดนี้ยังไปได้อีกไกล วันนี้มาลองของใหม่ Pastel pearl Hongcha เนื้อชาเข้มข้น หนักแน่น หอมกลมกล่อมขึ้นจมูก รสชาอบอวลติดลิ้น คุณภาพดี เหมือนกับชาอื่นๆของเค้า เนื้อไข่มุก เล็ก หนึบ หวานนิดๆ อร่อย สำหรับใครที่เพิ่งมาลอง ที่นี่ดีทั้งชา...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[สุขุมวิท] จิบมัชฉะเย็นเข้มข้นยามบ่ายวันหยุด
เมนูเด็ด:Pastel Matcha (Ice)

ยังอยู่ในโควิตระลอก 3 วัคซีนจะมามั้ยขนาดรัฐมนตรียังไม่กล้าฟันธง ก็คงต้องกินกับแบบห่างๆไปก่อนนะครับ วันนี้มาหาชาเขียวจิบยามบ่ายในร้านดีกรี users’ choice ติดกันหลายๆปี ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท มีที่จอด “รั้วขาว” ที่สามารถจอดได้ฟรีต้องเอาบัตรมาแต๊ม จอดผิดโดนคิดตังนา ในร้านอยู่หัวมุมของซอย ติดกระจกรับแสงจ้าของวันหยุด มีที่นั่งทั้งเค้าเตอร์และโต๊ะเล็กๆ ช่วงนี้นั่งได้แต่ 1 ชั่วโมงนะ สั่ง “Pastel Matc...

อ่านต่อ »
Peace Oriental Teahouse สุขุมวิท 49
Peace Oriental Teahouse สุขุมวิท 49
Peace Oriental Teahouse สุขุมวิท 49
Peace Oriental Teahouse สุขุมวิท 49

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คิดถึงมัทฉะ คิดถึง Peace
เมนูเด็ด:Matcha Extremist, Pastel Matcha (PD)

🌱 Peace 和 oriental teahouse - เมื่อนึกถึงร้านมัทฉะที่อร่อยถูกใจในกรุงเทพตอนนี้ เชื่อว่าหลายๆคนก็ยกให้ที่นี่เป็นอันดับ1 ลองไปทานมาหลายๆที่ก็กลับมาตายรังที่นี่เช่นเดิม มากี่ครั้งก็มีลูกค้าแน่นเสมอ 🍵 Pastel Matcha - PD (225฿) - เลือกชาเกรดที่ดีที่สุดของทางร้าน perfectionist matcha ตัวนี้จะให้รสอูมามิมากที่สุด เมนูนี้จะใช้เวลาทำ 15 นาที สั่งระบุแบบไม่หวาน รสชาติเข้มข้นอร่อยมาก หอม ฟ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.ย. 2018

คนรักชาห้ามพลาดร้านนี้!

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โมจิอร่อยมากกกกจ้า
เมนูเด็ด:Matcha Extremist, Snow Matcha, Yuzu Mocheezu 6 pcs

Peace Oriental Tea House เรื่องของชาเขียว ร้านนี้ดีอยู่แล้ว อร่อยเข้มข้น ใครไป ก็ไม่พลาด แต่วันนี้อยากมาแนะนำโมจิ มันอร่อยมากกกกกเลยทุกคน ชาเขียวอาจยังพอหาร้านอื่นทดแทนได้ แต่โมจิ มันไม่ได้ !!! Yuzu Mocheezu เป็นโมจิ ชีส + ยูสึ + น้ำตาลไหม้ มีเปลือกส้มยูสึเชื่อมวางข้างบนอีก คือมันผสมผสานกันดีมากๆ ครีมขีสคือเข้มข้นสุด แป้งโมจิก็คือนุ่มมากๆๆๆ ละลายในปากเลยจริงๆ ราคาแรงมากเช่นกัน แต่ยอมนะ นานๆที...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
26 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านชาคุณภาพ นั่งแล้วรู้สึกผ่อนคลาย
เมนูเด็ด:Idealist

ร้านชาคุณภาพ ที่น้องๆพนักงานมีความรู้เรื่องชาเป็นอย่างดี แค่คุยกับพนักงานก็สนุกแล้วค่ะ^^ เคยพาคุณแม่มาทานชาร้อน ตอนนั้นลองชาเก๊กฮวยหอมมาก ดอกใหญ่ สีสวยค่ะ พยายามไปหาซื้อก็ไม่เจอเก๊กฮวยที่เหมือนที่ร้านค่ะ^^ บรรยากาศที่ร้านทำจากไม้ แค่นั่งก็รู้สึกผ่อนคลายแล้วค่ะ^^ มาวันนี้ลองชาidealist น้องที่ร้านบอกปกติจะเป็นชาใส่นมใส่น้ำเชื่อมมีรสชาติหวานหวานแต่ทำแล้วต้องทิ้งไว้ 1 ชม. ถ้าเอาแบบไม่หวานชงเสร็จ...

อ่านต่อ »
น้องๆหน้าเคาเตอร์มีความรู้เรื่องชาอย่างดี
เมนูชาต่างๆ
ชาเขียวidealist
ชาidealist

6 Likes0 Comment
Share
21 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
เมนูใหม่ jujube

มาลองชิมเมนูใหม่ โมจิพุทรา ทานคู่กับไอศกรีมโยเกิร์ตคือละมุนเข้ากันมาก ซอสที่อยู่ด้านล่างของไอศกรีม จะหวานเบาๆไม่ถีงกับหวานมาก ซึ่งตัดรสกับไอศกรีมได้เป็นอย่างดี ถ้าซอสเหลือ ทางร้านจะใส่น้ำถ่านผสมให้ดื่มได้อีก

ดูเพิ่มเติม »
jujubee mocheezu
Peace Oriental Teahouse สุขุมวิท 49

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 เม.ย. 2020

ขึ้นชื่อเรื่องชา และขนมก็อร่อยมาก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tiengna Viennoiserie
Ad ·
Tiengna Viennoiserie
เด็ดยกนิ้ว! ครัวซองต์และเบเกอรีแบบฝรั่งเศสแท้ ๆ ที่เซียนขนมต้องลอง
Tim Hortons เพลินจิตเซ็นเตอร์
Ad ·
Tim Hortonsเพลินจิตเซ็นเตอร์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน