รีวิว ร้านอาหารเครซี่-บี สเต็กเฮ้าส์ สวนผึ้ง

Quality Review
สเต็กร้านประจำ ซอสเข้มข้น ราคาไม่แพง😍
เมนูเด็ด:สเต็กแซลมอน

ีร้านประจำมาสวนผึ้งต้องมากินตลอด #สเต๊กอร่อยซอสเข้มข้นคุ้มราคา😍 เชฟมีรางวัลการันตีเยอะมาก เมนูโปรด #สเต๊กแซลมอน เนื้อปลาแน่น ซอสเข้มข้นอร่อยลงตัวมีท้อปปิ้งเพิ่มมาด้วย ไม่เหมืิอนที่ไหน ใครชอบซอสเข้มข้นต้องมาลองค่ะ 📌#ก่อนมากินแนะนำโทรถามร้านเปิดก่อนนะจ้า ช่วงนี้เชฟคิวแน่นจ้า😁

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
ประหยัด!
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 เม.ย. 2017

เครซี่บี สเต๊กเฮ้าส์ สเต๊กเครื่องแน่นๆ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
Quality Review
ตามมากิน! ฝีมือเชฟอ๊อตโต้
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, สเต็กเนื้อ

เครซี่บี สวนผึ้ง ! ร้านนี้อยู่ในลิสตั้งแต่ดูรายการ TOP CHEF เพราะเราเป็นแฟนคลับพี่เชฟอ๊อตโต้ตอนแข่งทุก EP จ้า คิดไว้ว่าจะต้องมาลองให้ได้ มาถึงที่ร้านคือร้านน่ารักๆ เล็กๆ หาง่าย อยู่ในเมืองสวนผึ้งเลย บรรยากาศสบายๆ เราเลือกสั่งเมนูแนะนำของที่นี่มาลอง คือชอบมาก อร่อย ถูกใจ ทุกเมนูเลย อยากแนะนำสำหรับคนที่จะมาเที่ยวที่นี่ มากินเถอะ คุณภาพเกินราคา พี่เชฟก็น่ารัก โอ้ยยย คือดี ประทับใจ อิ่ม อร่อย ไม่แพ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สเต๊กร้านประจำ #เชฟออตโต้

ครั้งนี้เราก็ไม่พลาดนะจ้า สเต๊กการันตีโดย topchef #เชฟออตโต้ . อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีเมนูใหม่ #เนื้อน่องลาย เชฟใจดีแถม มาให้อีกไม้ด้วย น่ารัก อร่อย และเยอะมาก กินไม่หมดกันเลยทีเดียว😂 . ❤️ไก่แร๊ปเปอร์ก็อร่อยนะ😍 #ร้านนี้สายสเต๊กไม่ควรพลาดจริงๆจ้า 📌ซอสเข้มข้น วัตถุดิบดีมาก ติดใจกินตั้งแต่เชฟยังไม่ดังมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ค. 2018

สเต็กร้านประจำ ซอสเข้มข้น ราคาไม่แพง😍

อ่านต่อ »
9 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง เชฟตั้งใจ

ตามวงในมา ร้านเล็กๆ เชฟตั้งใจ ติดโชว์เหรียญและประกาศนียบัตร รางวัลมากมาย ลองสั่ง เบอร์เกอร์ไซส์ XL มาลอง เบอร์เกอร์เป็นเนื้อหมู รสชาติเข้มออกไปทางเผ็ดร้อน ซ้อนกับเบคอนสลับมาด้วย น่าจะถูกใจคนชอบรสที่เผ็ดหน่อย presentation อลังการ ทานไม่หมด เชฟอัธยาศัยดี วันที่ไปมีเช็คทำงานคนเดียวทั้งทำอาหารและเสริฟด้วย รสชาติยังขาดๆเกินๆเล็กๆน้อยๆ แต่โดยรวมถือว่าแนะนำเลย ราคาย่อมเยา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
20 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต็กราคาย่อมเยาว์

บรรยากาศ 🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟🌟 ราคา 💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** มาร้านนี้จากเรทติ้งในรีวิวเลยค่า ถือว่าไม่ผิดหวังนะ ร้านนี้โดดเด่นที่บาร์บีคิวซอส รสชาติจัดจ้าน กลมกล่อม ชูรสได้อย่างดี บางเมนูมีความครีเอทีฟดี ซีซาร์สลัดใส่เบคอนและไข่กุ้งเพิ่มเข้ามา เข้ากันดี ลาซานย่าหมูซอสอร่อยมากๆ ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
11 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านสเต็กดี ราคาไม่แพง รสชาติอร่อยจริงๆ

ชอบกินสเต็กอยู่แล้ว ก็มาเจอร้านนี้อยู่ไม่ไกลที่พักเลยมาลองซักหน่อย อร่อยเลยหล่ะ ซอสที่ราดมากินกับสเต็ก เหมือนจะเป็นซอสมะเขือโฮมเมด อร่อยดีค่ะ เสียดายวันนี้มาแบบอิ่มแน่นเลย กินไม่ค่อยไหว ไม่งั้นคงได้ลองหลายๆเมนู

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
10 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย ราคาน่ารัก

มาเที่ยวสวนผึ้งแล้วอยากทานสเต็กอร่อยๆ เราขอแนะนำร้านนี้จ้า! มาทานครั้งแรก ร้านหาง่ายมากค่ะ ตามGG map มาถูกแน่นอน ร้านนี้คนท้องถิ่นมาทานเยอะมากเลยจากที่สังเกตุ เมนูหลากหลายมาก ราคาน่ารัก สเต็กเริ่มต้นที่89฿.เอง หน้าตาอาหารก็ดูดีมีคลาสมั่กๆ 😊

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Feel Pizza
Feel Pizza