รีวิว บังมีน ซีฟู้ดส์ หาดทรายยาว

Quality Review
ร้านอาหารทะเลฮาลาล 🧕🏻🧕🏻🧕🏻ตอบโจทย์ชาวมุสลิม ร้านตั้งริมทะเล บรรยากาศดีงาม ควรค่ากับการเดินทางมาลิ้มรสชาติความอร่อย
เมนูเด็ด:ปูนึ่ง, กั้งทอดกระเทียม, ยำวุ้นเส้นทะเล

สลามมาลัยกุมค่ะ 🧕🏻🧕🏻🧕🏻 📍📍อาหารทะเลฮาลาล จังหวัดสตูล📍📍 เราเดินทางจากอำเภอจะนะ ไปเที่ยวสตูล เป้าหมายคืออยากไปหาร้านอาหารทะเลสดๆ กินให้ซะใจ โดยมีพี่คนหนึ่งแนะนำร้านนี้มา ตอนเดินทางไปรู้สึกว่ากว่าจะถึงนานมาก เส้นทางช่างยุ่งยากเหลือเกิน พอไปถึงร้านคนเยอะม๊ากกกก เราสั่งเฉพาะเมนูที่เป็นอาหารทะเลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นปูนึ่ง กั้งทอดกระเทียม ต้มยำกุ้ง ปลาหมึกชุปแป้งทอด พอได้ลองกินไปสัมผัสได้ถึงรสชาติที่อร่อย และที่สำคัญอาหารสดมากๆ ทำให้เนื้อปู เนื้อกั้ง มีความหวานหน่อยๆจากความสด ที่สำคัญเมื่อได้กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านแล้ว สัมผัสได้ถึงความฟินสุดๆ โดยอาหารที่นี่เราสามารถสั่งเป็นกิโล แล้วให้ทางร้านไปปรุงให้ตามเมนูที่เราต้องการ รู้สึกว่ามันคุ้มค่ากับการเดินทางไปตามหาร้านจริงๆ 👍🏻👍🏻👍🏻😋😋😋

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 1 ธ.ค. 2019
฿฿฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
ไข่ปู
อื่นๆ
กั้งทอดกระเทียม
อื่นๆ
กั้งทอดกระเทียม
อื่นๆ
กั้งทอดกระเทียม
อื่นๆ
ต้มยำกุ้งน้ำข้น
อื่นๆ
ต้มยำกุ้งน้ำข้น
อื่นๆ
ปลาหมึกชุปแป้งทอด
อื่นๆ
ปลาหมึกชุปแป้งทอด
อื่นๆ
ยำวุ้นเส้นทะเล
อื่นๆ
ยำวุ้นเส้นทะเล

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
อาหารทะเลสดดี
เมนูเด็ด:กั้งทอดกระเทียม

อาหารทะเลสดๆ ริมทะเลสตูล ร้านนี้คนค่อนข้างเยอะมาก และอาหารค่อนข้างช้า ดังนั้นจึงควรโทรมาจองโต๊ะ สั่งอาหารล่วงหน้า และโทรมาแจ้งร้านตอนใกล้จะถึงร้าน คราวนี้สั่งกุ้งนึ่ง 2 กิโล กุ้งตัวโตกำลังพอดี เนื้อเด้ง หวาน สดมาก (2 กิโล 1100 บาท) กั้งทอดกระเทียม 1 กิโล เนื้อกั้งหวานมาก อร่อยสุดเลย จานนี้ (โลละ 500 บาท) ข้าวผัดกุ้ง ผัดมาร่วนๆ อร่อยดี (150 บาท จานใหญ่) ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดมาหนังกรอบๆ เน...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
ขับรถกินลมชมวิวจนมาถึง จ.สตูล มีผู้แนะนำให้มาร้านบังมีนซีฟู้ด ริมทะเล
เมนูเด็ด:กุ้งนึ่ง, ปูนึ่ง, กั้งนึ่ง

มาถึงค่อนข้างเที่ยงแก่ๆ เหล่าสว เริ่มสั่ง อาหารมาจานแรก กั้งนึ่ง ตามมาด้วย ปูนึ่ง กุ้งนึ่ง ข้าวผัดปู และส้มตำไทยไข่เค็ม เป็นอันว่าอยากรู้ว่าอาหารจะสดแค่ไหน 🌷เริ่มจากกั้งนึ่ง ครึ่งโล ตัวค่อนข้างเล็กไปนิดนึง แต่เนื้อตึง แน่น น้ำจิ้มทะเลรสจะออกเค็มไปนิดนึง ต้องขอมะนาวมาบีบเพิ่ม ปรุงรสใหม่ 🍓ถัดมาคือ พระเอกของงาน ปูทะเลนึ่ง 1 กิโล มีปูตัวเมียติดมา 1 ตัว ที่เหลือเป็นปูตัวผู้ ที่เนื้อแน่น รสหวาน น้ำ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
10 เม.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
วัตถุดิบถือว่าสด แต่การปรุงรสยังไม่ค่อยโดนใจ
เมนูเด็ด:กุ้งนึ่ง, ปูนึ่ง

จังหวัดสตูลถือว่าเป็นแหล่งอาหารทะเลอีกแหล่งหนึ่งเหมือนกัน วัตถุดิที่นี่จึงมีความสด อร่อยไม่แพ้ที่ไหน แต่ด้วยวิถีชาวบ้านที่ทำอาหารทานกันเองภายในครอบครัวซะมากกว่า เลยหาร้านอาหารใหญ่โตที่เน้นอาหารทะเลทานค่อนข้างยาก แต่ก็ไม่เกินความสามารถครับ ทริปนี้ได้ไกด์มือดีพร้อมกับเจ้าบ้านผู้น่ารักนำทางกันมาด้วยประสบการณ์การเดาเส้นทางซะส่วนหนึ่ง พากันมาไกลจนผมไม่สามารถระบุพิกัดได้ว่าร้านนี้อยู่ส่วนไหนของจังห...

อ่านต่อ »
13 Likes5 Comments
Share
6 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลราคาถูก
เมนูเด็ด:ปลานึ่งมะนาว, ปูนึ่ง

ร้านบังมีน ตั้งอยู่ที่ตันหยงโป หาดทรายยาวค่ะ มีป้ายบอกทางอยู่ อาหารทะเลราคาถูกมาก แล้วก็สดมากด้วย คนเยอะมากร้านนี้ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด เราชอบสั่งปูต้ม กุ้งผัดพริกไทยดำ ข้าวผัดปู ปลานึ่งมะนาว อร่อยทุกเมนูค่ะ แนะนำ

ดูเพิ่มเติม »
บังมีน ซีฟู้ดส์ หาดทรายยาว

1 Like0 Comment
Share
23 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลที่สดและถูกมากกกก
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูนึ่ง

ร้านบังมัน เป็นร้านอาหารทะเลที่เดินทางค่อนข้างไกล ร้านตั้งอยู่ริมหาดทรายยาวจังหวัดสตูลทางเข้าจะผ่านป่าโกงกางประมาณ10กิโล เคยมาครั้งที่3แล้วเพราะอาหารทั้งสดและถูกแถมซีวิวอีกด้วย หากใครจะมาแนะนำให้โทรจองก่อนเพราะขายดีมากคนเยอะมากและถ้าจองไว้อาหารก็จะ มาไวด้วย มาทุกครั้งก็ประทับใจทกุครั้ง ราคาอาหารหมดนี่แค่2พันต้นๆ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share