รีวิว Umeno Cafe เมกา บางนา

22 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
กลับมา Update ความอร่อยกันอีกครั้งที่ร้าน Umeno Cafe
เมนูเด็ด:D.I.Y Yuba, set salmon teriyaki, chiffon Lava Cream Cheese

Umeno Cafe เมกา บางนา ค่ะ (ชั้น 1 Mega Food Walk Zone) เมนูเครื่องดื่มหลากหลายของร้านนี้มีทั้งแนวสุขภาพ ชา กาแฟ และน้ำผลไม้ค่ะ ที่ได้ลองไปตามนี้เลย ลิ้นจี่โซดา chocolate marshmallow Passion Fruit Frosty Passion Fruit Soda Honey Tonyu Hot Matcha แน่นอนว่ามาที่นี่ต้องมากิน D.I.Y. Yuba ชุดทำฟองเต้าหู้สด นั่งกินแบบไม่เร่งรีบ ทำฟองเต้าหู้สดทีละแผ่น ร้อนๆ จากเตาที่โต๊ะท่านได้เลยค่ะ เป็นเมนูที่มาร้านนี้ยังไงเราก็ต้องสั่งอ่ะ ชอบมาก จริงๆค่ะ วันนี้ลองเมนูซาชิมิ 2 เมนูค่ะ สด อร่อย ได้ใจมาก Salmon Sashimi Hotate Sashimi และมีเมนูสลัดยำมาใหม่ กินได้เรื่อยๆ สำหรับคนรักสุขภาพ รสชาติจัดจ้าน ไม่เลี่ยนค่ะ สลัดยำปลาหมึกยักษ์ซาชิมิ สลัดยำคูโรบูตะชาบูยูสุ สลัดยำแซลมอนซาชิมิ ปิดท้ายด้วยเมนูเซ็ตอาหารแบบอิ่มจริงจัง ชุดแซลมอนเทอริยากิ ชอบทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยค่ะ เซ็ตนี้ และที่ต้องมาวันนี้ก็เพราะเมนูของหวานใหม่ ที่น่าสนใจ Chiffon Lava Cream Cheese มี 4 เมนู อร่อยไม่ซ้ำใคร แน่นอน ข้างล่างเป็นเค้กชิฟฟ่อนหนานุ่ม ด้านบนเป็นครีมชีสซึ่งจะไหลเป็นลาวาลงไป เสิร์ฟกับไอศกรีมและซอสต่างๆ 4 แบบ 4 สไตล์ จ้า Chiffon Lava Cream Cheese Newyork อันนี้ซอสเป็นช็อคโกแลตและมีกล้วยหอม ลูกสาวชอบค่ะ Chiffon Lava Cream Cheese Tokyo อันนี้เป็นธีมชาเขียว มีทั้งซอสชาเขียว ผงชาเขียว โอเคเลยผู้ใหญ่ชอบเพราะผงชาเขียวแท้จะขมหน่อย ทำให้ไม่เลี่ยนค่ะ Chiffon Lava Cream Cheese Hawaii อันนี้ก็ได้ความสดชื่นจากผลไม้สดและรสชาติเปรี้ยวของผลไม้ค่ะ Chiffon Lava Cream Cheese Taiwan ส่วนอันนี้ก็ทุกคนเทใจให้เลย เพราะเป็นหน้าชานมไข่มุก ฟินอ่ะ


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สดชื่น รื่นรมณ์
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้หอยเชลล์ครีมโทนิว, แตงโมกุหลาบฟรอสตี้

ร้านอยู่ตรงมุม ข้างทางเดินไปห้องน้ำ ร้านน่ารัก สะอาด โล่ง กว้่างขวาง ตกแต่งอบอุ่น สบายตา บริการจากพนักงานน่ารัก ใส่ใจลูกค้าดี เมนูอาหารหลากหลาย ทั้งคาว ทั้งหวาน ขึ้นชื่อเลยคือเมนูเต้าหู้ แต่... ไว้คราวหน้าเนาะ ส่วนเมนูที่สั่งมา ทำออกมาได้รสดี กลมกล่อม เครื่องดื่มทานแล้วรู้สึกสดชื่นดีตั้งแต่คำแรกเล๊ยยยย

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
diy yuba คือดีมาก
เมนูเด็ด:D.I.Y Yuba, Soft Tofu Pot

(เมกาบางนา) ร้านคาเฟ่อาหารญี่ปุ่นที่เด่นเรื่องเต้าหู้ แต่วันที่ไปลองเมนูเต้าหู้ดันหมดไปหลายเมนูซะงั้น จองทานบุฟเฟต์ผ่านแอป HH ค่ะ ก็เลือกลองไปหลายเมนูมากๆ ทั้งสลัด จานข้าว จานเส้น และขนม แต่ที่ประทับใจสุดคือเมนูเต้าหู้ของที่ร้าน ทั้ง D.I.Y. Yuba และ Soft Tofu Pot

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
โทนิวครีมชีส ผงชอคโก้
เมนูเด็ด:Warabi mochi tonyu ice-cream parfait, โทนิวครีมชีสผงชอคโก้

ร้านอาหารและของหวาน Umeno Cafe เมกกาบางนา มีเมนูหลากหลาย ทั้งของหวาน ของคาว น้ำเต้าหู้ก็มี เมนูที่อยากมาลิ้มลองก็คือ Choco Tonyu Cream Cheese Parfait (โทนิวครีมชีส ผงชอคโก้ ไอศครีมวานิลลา วาราบิโมจิ ราคาไซต์ s ราคา 125 บาท ส่วนไซต์ m ราคา 245 บาท คือละมุน หอมหวาน อร่อย มีให้เลือก 3 รส ก็มีผงคินาโกะ ผงมัจฉะ และผงชอคโก้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารคาวก็ดี อาหารหวานก็อร่อย
เมนูเด็ด:chiffon Lava Cream Cheese, แพชชั่นฟรุตโซดา

ร้าน Umeno Cafe สาขา Mega Bangna จะอยู่ที่ชั้น 1 Mega Food Walk Zone ภายในร้านตกแต่ง น่ารัก ๆ สไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น เมนูอาหารก็จะมีทั้งเครื่องดื่ม , อาหาร , ขนม เมนูที่สั่ง - Lychee Rose Soda 85 บ. - Passion Fruit Soda 110 บ. 2 แก้วนี้เป็เครื่องดื่มสไตล์อิตาเลี่ยนโซดาก็จะอมเปรี้ยวอมหวาน + ซ่า ๆ - Passion fruit Frosty 125 บ. แก้วนี้เป็นแบบปั่นไม่ได้ใส่โซดา ก็เปรี้ยว ๆ หวาน แต่ไม่ซ่าแบบ 2 แก้วแรก...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
30 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่างเลย

ร้านอยู่เมกาบางนาโซนตึกใหม่นะครับ ชั้นเดียวกับ maguro ครับ อาหารที่สั่งไปอร่อยทุกอย่าง เต้าหู้ DIY ทำไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่ พวกสปาเกตตี้และหมี่เย็นจะเป็นเส้นเล็กๆนะครับ ที่ชอบสุดคือ yuzu yogurt smoothie ครับ อร่อยมากๆ ไม่หวานไป

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
26 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่สำหรับคนรักเต้าหู้
เมนูเด็ด:Tonyu Custard With Kuromitsu

เมนูในร้านนี้ เกือบทุกเมนู มีเต้าหู้ หรือ ถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบทั้งนั้น เมนูที่วันนี้มาลองชิมของหวาน 2 เมนู 1) Tonyu Custard with Kuromitsu - เป็นคัสตาร์ดที่ทำมาจากน้ำเต้าหู้ โรยด้วยผงคินาโกะ เสริฟมาคู่กับวิปครีม และไซรัปรสหวานเข้ม 2) Matcha-Tonyu Cream Cheese Parfet - เป็นเต้าหู้ครีมชีสเข้ม ๆ ที่โรยด้วยผงมัทฉะเต็ม ๆ ชั้นล่างสุดมี ไอศกรีมชาเขียว วาราบิโมจิ ถั่วแดงบด และ คอร์นเฟลก โดยส่วนตั...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวจำแลงแปลงกาย
ครัวจำแลงแปลงกาย
หรอยอย่างแรง! ส่งตรงสูตรเด็ดปักษ์ใต้ ลิ้มลองจานเด็ดในบรรยากาศสุดชิค • [Ad]
4.5
12 รีวิว฿฿฿
Unatoto Thailand สุขุมวิท
Unatoto Thailand สุขุมวิท
ยืนหนึ่งเรื่องเมนูปลาไหลย่างเตาถ่าน! ไม่ต้องบินไปกินไกลถึงญี่ปุ่น • [Ad]
3.9
122 รีวิว฿฿฿
Koko Japanese Restaurant
Koko Japanese Restaurant
4.4
535 รีวิว฿฿฿
Little Tree Garden
Little Tree Garden
4.0
425 รีวิว฿฿฿
ครัวดอกไม้ขาว คลองถม - วรจักร - ยศเส
ครัวดอกไม้ขาว คลองถม - วรจักร - ยศเส
3.9
378 รีวิว฿฿฿
La Baguette Bakery Cafe Naklua, Pattaya
La Baguette Bakery Cafe Naklua, Pattaya
3.8
519 รีวิว฿฿฿
Bake a wish Japanese Homemade Cake สุขสวัสดิ์ 19
Bake a wish Japanese Homemade Cake สุขสวัสดิ์ 19
4.1
364 รีวิว฿฿฿