รีวิวร้าน แพบ้านริมน้ำ

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
เที่ยวลพบุรีเชิญแวะทานอาหารรสชาดอร่อย ธรรมชาติงดงาม-อาหารอร่อย
ช่วงนี้แม่น้ำลพบุรีน้ำขึ้นเกือบเต็มฝั่งคลองบรรยากาศสองฝั่งของลำน้ำงดงามอากาศก็เย็นสบาย พักผ่อนชมบรรยากาศท้องน้ำและรับประทานอาหารที่ร้านของเราเหมาะทีเดียวค่ะ
แพบ้านริมน้ำติดแม่น้ำลพบุรี อยู่ใจกลางเมืองการเดินทางสะดวกสบาย เรามีศาลาเรือนแพมาตรฐาน
ชมบรรยากาศท้องน้ำ, มีห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว, มีเรือนไทยดั้งเดิมซึ่งเราปรับปรุงเป็นห้องผ่อนคลายและสนุกกับการร้องคาราโอเกะหรือมาพบปะสังสรรค์เป็นหมู่คณะก็ได้ความเป็นส่วนตัวรวมทั้งมีสถานที่จอดรถของทางร้านโดยเฉพาะ
฿฿฿
1 Like0 Comment15 ก.ค. 2014
rating 3
ร้องเรียน
มาถึงลพบุรี มองหาร้านอาหารริมน้ำเพลินๆ เจอร้านนี้เลย ทัวร์ฝรั่งมาลงเยอะเลย
เมนูวันนี้ ข้าวผัดกุ้ง ผัดแฉะไปหน่อยนะ แต่พอทานได้ ไข่เจียว เมนูนี้อร่อยนะ ถึงจะธรรมดา ต้มแซ่บปลาคัง รสชาติเด็ดเลย แต่เหมือนมีซอสมะเขือเทศด้วย180฿ ลาบหมูทอด รสไม่จัดเลย ทอดมาไม่แข็งมาก150฿ ผัดเม็ดมะม่วงมังสวิรัติ ถั่วไม่ค่อยกรอบ แต่พอไหว 125฿ ฉุ่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน ปลาไม่คาว รสชาติเข็มข้นแต่ไม่เผ็ดเกิน 280฿ อาจเพราะร้านนี้มีฝรั่งมากินบ่อยรสชาติจึงเน้นไม่เผ็ด ไม่จัดมากนัก จึงอาจไม่ถูกปากคนไทยเท่าไหร่ ดูรูปทั้งหมด »
แพบ้านริมน้ำ
แพบ้านริมน้ำ
แพบ้านริมน้ำ
1 Like0 Comment7 พ.ย. 2015
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านชิวๆริมน้ำลพบุรี
เมนูเด็ด: ผัดหน่อไม้ฝรั่งร้านชิวๆริมแม่น้ำลพบุรี ร้านนี้วิวดีติดน้ำ เหมาะมานั่งชิวๆ รายการที่สั่ง ผัดหน่อไม้ อร่อยมาก ออส่วน ไม่ค่อยประทับใจ กุ้งชุบแป้งทอด เฉยๆไม่กรอบ ต้มยำปลากระพง อร่อย รสชาติน้ำแซบ ที่จอดรถมี ห้องน้ำสวยสอาดมาก ดูรูปทั้งหมด »
แพบ้านริมน้ำ
แพบ้านริมน้ำ
แพบ้านริมน้ำ
3 Likes0 Comment6 ก.ย. 2015
rating 3
1 check-inร้องเรียน
วิวดี บริการเด่น แต่รสชาติอาหารกลางๆนะครับ
เป็นร้านที่ตั้งอยู่ตรงทำเลสวยของลพบุรี ติดริมแม่น้ำลพบุรีเลยครับ ลมเย็นสบายแถมมีปลาแม่น้ำมาว่ายให้ดูด้วย เรียกได้ว่าทานไป เพลินไปกันเลยหละ พนักงานบริการดีครับ เติมน้ำไม่ขาด เรียกเป็นมา อันนี้เยี้ยมปรบมือให้เลย อาหารพูดได้ว่า หลากหลาย จัดได้สวยงามน่าทาน แต่....รสชาติผมว่ายังไม่เด็ดพอ รสออกไปทางจืดๆนะครับ ถ้าเป็นชาวต่างชาติน่าจะชอบ แต่คนไทยอย่างผม ชอบรสจัดกว่านี้สักหน่อย จะเยี้ยมเลยครับ ดูรูปทั้งหมด »
แพบ้านริมน้ำ
แพบ้านริมน้ำ
แพบ้านริมน้ำ
2 Likes0 Comment21 ต.ค. 2015
QUALITY REVIEW
cHAMAi เขียนรีวิวแพบ้านริมน้ำ
rating 4
ร้องเรียน
สะอาด อร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด: โป๊ะแตก, ไก่ทอดเกลืออาหารอร่อยค่ะ ส่วนตัวไม่กินรสจัดเลยรู้สึกว่าถูกปาก สั่ง ไก่ทอดเกลือ โป๊ะแตก --- ไม่แซ่บมาก แต่โอเค ยำถั่วพู หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง กุ้งแช่น้ำปลา ราคาไม่แพงมาก จานชาม สะอาด พนักงานบริการดีทีเดียว ติดริมแม่น้ำลพบุรี แนะนำมาช่วงเย็น พระอาทิตย์กำลังสวยเลย ดูรูปทั้งหมด »
ไก่ทอดเกลือ
โป๊ะแตก
ยำถั่วพู
2 Likes0 Comment15 พ.ย. 2015
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...