รีวิว ข้าวมันไก่ป้ายแดง

Quality Review
ให้เยอะ จานเดียว อิ่ม!
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่+เครื่องใน##1, ข้าวมันไก่ต้ม

มาหาอะไรกินที่ตลาดหน้าศาลฯ ตอนปีใหม่ อาหารหลายอย่างขายดีมาก ถามร้านนั้นก้อหมด ร้านนี้ก้อหมด ไม่เหลือตัวเลิอกมากนัก จนร้านสุดท้ายเป็นร้านข้าวมันไก่ป้ายแดง ความหวังสุดท้าย โชคดีตกถึงเรา ตอนเหลือ 3-4 จานสุดท้ายพอดี (ฮา) ข้าวมันไก่ เนื้อน่อง พิเศษ ได้มาพูนๆ ข้าวมัน ออกมันไปหน่อย คงล่างๆหม้อล้ะ ทำใจ ดีกว่าไม่มีไรกิน ไก่เนื้อนุ่ม อร่อย น้ำจิ้มพอใช้ได้ น้ำซุปจืด รวมๆคิดๆ ดูแล้ว คุ้มค่าอยู้เหมือนกัน เพราะให้ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพง จานเดียว ถึงกับจุก

฿
ประหยัด!
หิวโซ
จานด่วน
อื่นๆ
อื่นๆ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ข้าวมันไก่เจ้าดังหน้าศาลชลบุรี
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่ต้ม

ข้าวมันไก่เจ้าดังสำหรับยามเย็นที่หน้าศาลจังหวัดชลบุรี 😃ข้าวมันไก่พิเศษเนื้อน่อง ไก่ก็ทำได้ดี ตรงที่ไม่ตบเลย เนื้อมาเน้นๆ ข้าวแห้งไม่แฉะ เป็นข้าวหอมมะลิ น้ำซุปเป็นสไตล์จืดๆ ไม่มีฝักในน้ำซุป ถ้าส่วนตัวแล้ว ไก่แน่นนะ แต่มันยังไม่นิ่ม juicy ( ส่วนตัวชอบแบบนั้น ) ข้าว เราชอบแตกเม็ดและมันเรียงกว่านี้ อันนี้ออกแก้ง แต่ข้าวเขาแน่นอยู่ บทสรุป ก็กินได้ทั่วไปไม่เสียอารมณ์จ้า

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวมันไก่ป้ายแดง
ข้าวมันไก่ป้ายแดง
ข้าวมันไก่ป้ายแดง
ข้าวมันไก่ป้ายแดง

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นานทีได้แวะมาหน้าศาล ต้องหาของชอบกินหน่อย
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่ทอด (ธรรมดา), ข้าวมันไก่ต้ม

แวะมาเดินเล่นหน้าศาล หาของกิน เลยได้แวะกินข้าวมันไก่ป้ายแดง กินมาตั้งแต่สมัยเรียนเนอะ พิกัด : ลานอาหารหน้าศาลเลยค่ะ เปิดทุกวัน ร้านจะเป็นร้านสีแดงๆ ซอยกลางๆ เดินหาไม่ยากค่ะ บรรยากาศร้าน : มีโต๊ะให้นั่งด้านหลังค่ะ เมนู : ที่เรากินเป็นข้าวมันไก่ต้ม (เนื้อน่อง) ชอบส่วนนี้ค่ะ เพราะเนื้อจะนุ่ม ไม่แห้งเหมือนส่วนอก ถ้าพอจะเป็นไปได้ก็จะสั่งเนื้อน่องค่ะ ราคา 45 บาท ส่วนถ้าพิเศษ ก็จะ 50 บาทนะคะ ถ้า...

อ่านต่อ »
ข้าวมันไก่ป้ายแดง

0 Like0 Comment
Share
20 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวมันไก่เนื้อแน่นๆ

ข้างมันไก่ป้ายแดง ที่ตลาดลานหน้าศาล จังหวัดชลบุรี เปิดช่วงเวลาเย็นเป็นต้นไป ข้าวมันไก่อร่อย มีไก่ต้ม และไก่ทอด เนื้อไก่แน่นๆ และข้าวหอมอร่อย มีน้ำจิ้มสูตรทางร้าน กินกับขิงดอง เข้ากัน คุณภาพดี และราคาไม่แพง เชิญมาชิมนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวมันไก่ป้ายแดง

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ถึงจะป้ายแดง...แต่ไม่แพง แถมอร่อย ให้เยอะ
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่+เครื่องใน##1

ร้านข้าวมันไก่ ในตลาดโต้รุ่ง (หน้าศาล) มีหลายร้านอยู่เหมือนกันนะครับ แล้วแต่...ความพึ่งพอใจ แฟนคลับร้านไหนก็แวะตามสบาย ตามสะดวก ซึ่งแถวนี้แทบทุกร้านเปิดขาย เริ่มตั้งร้านกันประมาณ 5 โมงเย็น ขายเรื่อยไปจนกว่าของจะหมดครับ ผมเองกินมันทุกเจ้าแล้วล่ะ แต่...ชอบใจ ร้านนี้ที่สุด เพราะ โดยรวม รู้สึกว่า คุ้มค่า กับราคาที่จ่าย ทั้งอร่อย ให้เยอะ บริการรวดเร็ว อยากได้เนื้อไก่ส่วนไหน หรือจะปนเครื่องในหน่อย ...

อ่านต่อ »
หน้าร้าน
ขิงดอง (ฟรี)
น้ำจิ้ม
ข้าวมันไก่เนื้อน่อง
ขอเขาแบบปนเครื่องในนิดหน่อย

57 Likes4 Comments
Share
25 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวมันไก่ป้ายแดง..ราคาไม่แพงนะคะ..😄
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่ต้ม

~~ ร้าน ข้าวมันไก่ป้ายแดง, ชลบุรี ~~ พิกัดร้าน:: ตลาดโต้รุ่งหน้าศาล จ.ชลบุรี อยู่โซนติดร้านปลาเผา ร้านข้าวมันไก่ที่ตลาดหน้าศาล มีหลายร้านค่ะ เลือกร้านทานได้ตามใจชอบ.. ที่จอดรถกว้างขวาง ก็จอดได้ที่ลานจอดด้านหลังตลาดเลยค่ะ.. ร้านข้าวมันไก่ป้ายแดงนี้ บริการดี และรวดเร็วค่ะ มีโต๊ะนั่งทานที่ร้านได้ ลูกค้าเยอะค่ะเต็มเกือบทุกโต๊ะ.. ข้าวมันไก่ราคาไม่แพง จะมีทั้งไก้ต้มและไก่ทอด แต่ปริมาณก็หมือนกั...

อ่านต่อ »
33 Likes16 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee Gift & Restaurant บ้านสวน
Ad ·
Coffee Gift & Restaurantบ้านสวน
อาหารหลักสิบ บรรยากาศหลักแสน มีเมนูกว่า 300 เมนู เริ่มต้นแค่ 39 บาท
หมีพ่นไฟ The Fire Bear เมืองใหม่ชลบุรี
Ad ·
หมีพ่นไฟ The Fire Bearเมืองใหม่ชลบุรี
ร้านชานมไข่มุกชลบุรี ไข่มุกลาวานุ่มหนึบ วิปนมมูสหอมสุดฟิน ลองสิมีติดใจ