ร้าน ร้านในสวนอารมณ์ดี (Nisuan Arom Dee)

เรียงโดย
4
ร้านในสวนมีอารมณ์...
อาหารอร่อยย. แต่น่าจะเปิดถึงดึกด้วยอะะะ
101 - 250 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
17 มี.ค. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  1 check-in
  ร้านอาหารที่อยู่ในสวน มาทานแล้วได้อิ่มท้องและอารมณ์ดีกลับไป
  ยำรวม , ข้าวหมูสมุนไพร
  ร้านในสวนอารมณ์ดีตั้งอยู่ที่ถนนเลียบคลองชลประทาน จากสี่แยกกาดต้นพยอมเลี้ยวซ้ายไปทางแม่เหียะ ให้กลับรถที่ยูเทิร์นแรก แล้วดูทางซ้ายมือ จอดรถได้ที่ริมถนนบริเวณหน้าร้าน ระวังหาทางเข้าร้านหน้าไม่เจอเพราะมีต้นไม้เยอะตั้งแต่หน้าร้านกันเลยทีเดียว เข้าไปอาณาเขตของร้านก็พบกับบรรยากาศในสวนสมชื่อร้านเลย มีทั้งใต้ร่มไม้แบบใต้ต้นไม้กันเลยทีเดียวหรือจะเป็นกลาง ๆ สวนนิดนึงก็ได้ไม่ร้อนนะ แต่ที่เห็นในรูปท... อ่านต่อ »
  14 มิ.ย. 2013
  4 Comments 4
  • Eve 25 มิ.ย. 2013
   ร้านนี้เป็นร้านโปรดเลยค่ะ ร้านเล็กๆ น่ารักๆ บรรยากาศร่มรื่น อาหาีก็อร่อยมากกกกกค่ะ :)
  • Papercut13th 25 มิ.ย. 2013
   ชอบเมนูไหนเป็นพิเศษครับ
  • Eve 25 มิ.ย. 2013
   ชอบหลายเมนูเลยค่ะ เท่าที่จำได้ก็มีราดหน้า ข้าวไก่อบ ของหวานก็เป็นโรตีอารมณ์ดี แล้วก็เต้าฮวยฟรุตสลัดค่ะ :)
  • Apple_pleple 10 ส.ค. 2014
   เมนูเยอะ!! จานด่วน เวลารีบๆๆ อร่อยด้วยยย
 • EDITORIAL
  ร้านในสวนอารมณ์ดี เมนูอารมณ์ดี ทานแล้วอารมณ์ดี
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง เกี๊ยวกรอบทอด
  ร้านในสวนอารมณ์ดีร้านนี้ ตั้งอยู่อยู่แถวๆคลองชลประทาน หลัง มช. ค่ะ ถ้ามาจากถนนเส้นหลังมอ ผ่านประตูเกษตร มาถึงสี่แยกตลาดต้นพยอม ก็เลี้ยวขวาแล้วก็ยูเทิร์นกลับมา ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือค่ะ สังเกตุได้จากจะมีประตูไม้ระแนงเล็กๆ แต่ด้านในร้านไม่เล็กเลยค่ะ จะมีที่นั่งในสวนลานกว้างๆ เป็นบรรยากาศที่ร่มรื่นมากๆ บรรากาศสบายๆในสวน มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายโซน สำหรับเมนูอาหารของร้านนี้มีเยอะมากเลยค่ะ ต... อ่านต่อ »
  28 มิ.ย. 2013
  1 Comment 1
  • Eve 28 มิ.ย. 2013
   ร้านนี้ร้านโปรดเลยยยยค่ะ ร้านน่ารัก บรรยากาศดี อาหารก็อร่อย :)
 • 4
  1 check-in
  อร่อยดี ในสวนอารมณ์ดี 😄
  ครั้งมาทริปเชียงใหม่ ได้แวะมาทานอาหารกันที่ร้านในสวนอารมณ์ดี สำหรับเส้นทาง รู้ว่าขาลงจากวัดพระธาตุดอยคำ ร้านจะอยู่ริมถนนเลียบคลองชลประทานค่ะ หรือดูจาก map สำหรับบรรยากาศของร้านนี้ ได้อารมณ์เหมือนนั่งทานข้าว ภายใต้ต้นไม้ในบ้าน ร่มรื่นดีจังเลย ลองสั่งเมนู : ยำรวม จานนี้ยำได้รสชาติจัดจ้าน เผ็ดถึงใจดีจัง มีแคปหมูกรอบ ๆ โรยหน้ามาด้วย : ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น น้ำซุปหอม รสชาติกลมกล่อม ทานแบบไม่ปรุงก็อร่อ... อ่านต่อ »
  11 ก.พ. 2015
  8 Comments 8
  • Neck Tunyawit 11 ก.พ. 2015
   นึกมาตอนนี้มาแอ่วเจียงใหม่อะครับ 😁
  • Oh!! 12 ก.พ. 2015
   ถ้าว่าง ต้องไปแอ่วแน่นอน 😉
  • Hope 12 ก.พ. 2015
   น่าทานทุกอย่างเลย
  • Oh!! 12 ก.พ. 2015
   @will ชอบเกือบทุกเมนูเหมือนกันค่ะ ^^
 • 3
  1 check-in
  มาซ้ำเป็นครั้งที่สอง
  ร้านในส่วนอารมณ์ดีร้านนี้เคยมากินแล้วหนึ่งครั้งหรือสองครั้งถ้าจำไม่ผิดวันนี้มาลองเมนูอื่นกันบ้างสั่งเป็นเมนูบะหมี่แห้งกันบ้างครับจำชื่อไม่ได้ว่าชื่อบะหมี่คุกฝุ่นหรือเปล่ารสชาติอร่อยครับเมนูนี้แนะนำใส่บะหมี่มาและเส้นบะหมี่ทอดกรอบกินกับน้ำซุปรสชาติโอเคลงตัวราคาไม่แพงที่สำคัญบรรยากาศดีสงบร่มเย็นนั่งสบายสบาย ดูความคิดเห็น »
  20 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ในสวนอารมณ์ดีและอร่อยจริงๆ
  โรตี , บะหมี่ไก่เทอริยากิ
  ร้านในสวนอารมณ์ดี พอดีไม่รู้จะทานไรดีเลยมาที่ร้านในสวนอารมณ์ดี สั่งก๋วยเตี๋ยวหมูกะบะหมั่ไก่เทอรอยากิ ลูกชิ้นทอด โรตี อร่อยไปหมดเลยอิ่มในราคาไม่แพง ก่อนกลับสั่งชานมเย็นใส่ถุงกลับอีก1ถุง ร้านนี้เป็นแบบถุงซิบวางได้หิ้วได้สบาย ดูรูปทั้งหมด »
  17 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อร่อยในซอยตัน
  ต้มซุปเปอร์ตีนไก่ , บะหมี่ไก่เทอริยากิ , ข้าวไก่อบในสวน
  ร้านในสวนอารมณ์ดี อยู่แถวคันคลอง อยู่ตรงข้ามกาดต้นพยอม แนะนำว่าถ้าอยากจอดรถ ต้องจอดแถวคันคลองเท่านั้น เพราะถ้ามาทางหลังร้าน อาจจะเจอซอยตันได้ สภาพร้าน เหมือนอยู่บ้านในสวนจริงๆ มีที่นั่งหลากหลาย อยู่ภายใต้ม่านบาหลี และต้นไม้ใหญ่ เมนูอาหารที่นี่มีไม่ค่อยมาก แต่ก็พอให้เลือกทานได้ เราสั่งเมนูแนะนํา ที่เรียกว่าในส่วนบอกต่อมาทาน - ข้าวอบไก่ในสวน 45 บาท จัดจานมาแยกไข่ใส่ถ้วยไว้ให้ต่างหาก มีน้ำซุปใ... อ่านต่อ »
  25 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านในสวนสมชื่อ อากาศดี อาหารหลากหลาย รสชาติดีนะ
  บรรยากาศ ☆☆☆ครึ่ง ราคา $ บริการ ☆☆☆☆ อาหาร ☆☆☆ครึ่ง รวม ☆☆☆ครึ่ง ร้านเป็นบ้าน ดูบรรยากาศretro หรือ antique นิดๆ โต๊ะสาวนใหญ่อยู่ในสวน มีร่มเงาต้นไม้ น่านั่งมากๆ มีเพลงสากลเบาๆคลอตลอด นั่งชิวมาก การบริการ เจ้าของร้าน พูดเพราะ คะขา จนเราเขิน ที่น่าประทับใจคือ อาหารที่มีความหลากหลาย รสชาติ พอใช้ได้ ไม่ได้อร่อยมากมาย บ้านๆ เมนูก็แค่บางๆ แต่พอสั่งเข้าจริงๆ มาเต็มโต๊ะหลากหลายมาก ของทอดอร่อย ราคาไ... อ่านต่อ »
  6 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 45 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...