ร้าน ร้านในสวนอารมณ์ดี (Nisuan Arom Dee)

เรียงโดย
4
ร้านในสวนมีอารมณ์...
อาหารอร่อยย. แต่น่าจะเปิดถึงดึกด้วยอะะะ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
17 มี.ค. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  1 check-in
  ร้านอาหารที่อยู่ในสวน มาทานแล้วได้อิ่มท้องและอารมณ์ดีกลับไป
  ข้าวหมูสมุนไพร , ยำรวม
  ร้านในสวนอารมณ์ดีตั้งอยู่ที่ถนนเลียบคลองชลประทาน จากสี่แยกกาดต้นพยอมเลี้ยวซ้ายไปทางแม่เหียะ ให้กลับรถที่ยูเทิร์นแรก แล้วดูทางซ้ายมือ จอดรถได้ที่ริมถนนบริเวณหน้าร้าน ระวังหาทางเข้าร้านหน้าไม่เจอเพราะมีต้นไม้เยอะตั้งแต่หน้าร้านกันเลยทีเดียว เข้าไปอาณาเขตของร้านก็พบกับบรรยากาศในสวนสมชื่อร้านเลย มีทั้งใต้ร่มไม้แบบใต้ต้นไม้กันเลยทีเดียวหรือจะเป็นกลาง ๆ สวนนิดนึงก็ได้ไม่ร้อนนะ แต่ที่เห็นในรูปท... อ่านต่อ »
  14 มิ.ย. 2013
  4 Comments 4
  • Eve 25 มิ.ย. 2013
   ร้านนี้เป็นร้านโปรดเลยค่ะ ร้านเล็กๆ น่ารักๆ บรรยากาศร่มรื่น อาหาีก็อร่อยมากกกกกค่ะ :)
  • Papercut13th 25 มิ.ย. 2013
   ชอบเมนูไหนเป็นพิเศษครับ
  • Eve 25 มิ.ย. 2013
   ชอบหลายเมนูเลยค่ะ เท่าที่จำได้ก็มีราดหน้า ข้าวไก่อบ ของหวานก็เป็นโรตีอารมณ์ดี แล้วก็เต้าฮวยฟรุตสลัดค่ะ :)
  • Apple_pleple 10 ส.ค. 2014
   เมนูเยอะ!! จานด่วน เวลารีบๆๆ อร่อยด้วยยย
 • EDITORIAL
  ร้านในสวนอารมณ์ดี เมนูอารมณ์ดี ทานแล้วอารมณ์ดี
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง เกี๊ยวกรอบทอด
  ร้านในสวนอารมณ์ดีร้านนี้ ตั้งอยู่อยู่แถวๆคลองชลประทาน หลัง มช. ค่ะ ถ้ามาจากถนนเส้นหลังมอ ผ่านประตูเกษตร มาถึงสี่แยกตลาดต้นพยอม ก็เลี้ยวขวาแล้วก็ยูเทิร์นกลับมา ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือค่ะ สังเกตุได้จากจะมีประตูไม้ระแนงเล็กๆ แต่ด้านในร้านไม่เล็กเลยค่ะ จะมีที่นั่งในสวนลานกว้างๆ เป็นบรรยากาศที่ร่มรื่นมากๆ บรรากาศสบายๆในสวน มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายโซน สำหรับเมนูอาหารของร้านนี้มีเยอะมากเลยค่ะ ต... อ่านต่อ »
  28 มิ.ย. 2013
  1 Comment 1
  • Eve 28 มิ.ย. 2013
   ร้านนี้ร้านโปรดเลยยยยค่ะ ร้านน่ารัก บรรยากาศดี อาหารก็อร่อย :)
 • 5
  ร้านในสวนอารมณ์ดี
  ร้านนี้มีเพลงเบาๆฟัง อยู่ในสวนร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มีน้ำตกเล็กๆเพิ่มบรรยากาศ ถึงแม่ดิฉันจะขอก๋วยเตี๋ยวเรือไม่ใส่พริก โดยส่วนตัวไม่ชอบทานเผ็ด แต่พนักงานเขาบอกไม่ใส่ไม่ได้ ดิฉันก็ไม่เป็นไร ถึงแม่จะเผ็ดแต่ก็อร่อยมากค่ะ ที่อร่อยที่สุดคือหมูย่างน้ำจิ้มแจ่ว ที่มีหมูนิ่มมละมุนลิ้น กับน้ำจิ้มแจ่วที่อร่อยอย่าบอกใครเลยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 6 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อารมณ์ดีเพราะได้กินของอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ "ในสวน" 🐔
  ข้าวไข่ฟูยำๆ , ข้าวไก่อบในสวน
  ร้านอยู่เส้นคันคลองค่ะ ตามพิกัดในวงในมาได้เลย ถ้าขับรถมาจากฝั่งหลังมช.ต้องu-turnด้วยนะคะ เปิด10โมงเช้า แต่ค่อนข้างปิดเร็วนะคะ บ่าย3ก็ปิดแล้ว หน้าร้านจะเป็นประตูรั้วเล็กๆ แต่ข้างในกว้างขวางและร่มรื่นธรรมชาติมากๆ ตามคอนเซป'ในสวน'จริงๆ มีเปิดเพลงคลอไปเพลินๆด้วย เดินเข้ามาก้าวแรกนี่น้ำย่อยทำงานเลยค่ะ กลิ่นหอมฟุ้งจากครัวเตะจมูกมาแต่ไกล วันนี้เสียดายมาช้า ไม่ทันเมนูsignatureอย่าง'ข้าวไก่อบในสวน' เพร... อ่านต่อ »
  13 มี.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านอาหารจานเดียว บรรยากาศดี
  ยำรวม
  ร้านริมทางที่ต้องมองดีๆไม่งั้นจะขับเลย ในร้านมีต้นไม้ร่มรื่น พนักงานบริการดีเป็นมิตร เมนูส่วนใหญ่จะเป็นอาหารจานเดียว เริ่มที่ >ยำรวม เป็นยำที่ใส่หลายๆอย่าง ลูกชิ้น แคปหมู ที่ชอบคือ ในยำจะใส่ผักกาดแก้ว และมะเขทอเทซมาด้วย บรรยากาศเลยเหมือนสลัดยำไทย ซึ่งอร่อย รสชาติดี >ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู น้ำก๋วยเตี๋ยวออกรสหวานและใสไปหน่อย แต่เมื่อปรุงกับพริกเผาและน้ำส้มที่ให้มาก็คือว่าอร่อยใช่ได้ >ข้าวซอยลูกชิ้น... อ่านต่อ »
  27 ก.พ. 2017
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อร่อยดี ในสวนอารมณ์ดี 😄
  ครั้งมาทริปเชียงใหม่ ได้แวะมาทานอาหารกันที่ร้านในสวนอารมณ์ดี สำหรับเส้นทาง รู้ว่าขาลงจากวัดพระธาตุดอยคำ ร้านจะอยู่ริมถนนเลียบคลองชลประทานค่ะ หรือดูจาก map สำหรับบรรยากาศของร้านนี้ ได้อารมณ์เหมือนนั่งทานข้าว ภายใต้ต้นไม้ในบ้าน ร่มรื่นดีจังเลย ลองสั่งเมนู : ยำรวม จานนี้ยำได้รสชาติจัดจ้าน เผ็ดถึงใจดีจัง มีแคปหมูกรอบ ๆ โรยหน้ามาด้วย : ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น น้ำซุปหอม รสชาติกลมกล่อม ทานแบบไม่ปรุงก็อร่อ... อ่านต่อ »
  11 ก.พ. 2015
  8 Comments 8
  • Neck Tunyawit 11 ก.พ. 2015
   นึกมาตอนนี้มาแอ่วเจียงใหม่อะครับ 😁
  • Oh!! 12 ก.พ. 2015
   ถ้าว่าง ต้องไปแอ่วแน่นอน 😉
  • Hope 12 ก.พ. 2015
   น่าทานทุกอย่างเลย
  • Oh!! 12 ก.พ. 2015
   @will ชอบเกือบทุกเมนูเหมือนกันค่ะ ^^
 • 3
  1 check-in
  มาซ้ำเป็นครั้งที่สอง
  ร้านในส่วนอารมณ์ดีร้านนี้เคยมากินแล้วหนึ่งครั้งหรือสองครั้งถ้าจำไม่ผิดวันนี้มาลองเมนูอื่นกันบ้างสั่งเป็นเมนูบะหมี่แห้งกันบ้างครับจำชื่อไม่ได้ว่าชื่อบะหมี่คุกฝุ่นหรือเปล่ารสชาติอร่อยครับเมนูนี้แนะนำใส่บะหมี่มาและเส้นบะหมี่ทอดกรอบกินกับน้ำซุปรสชาติโอเคลงตัวราคาไม่แพงที่สำคัญบรรยากาศดีสงบร่มเย็นนั่งสบายสบาย ดูความคิดเห็น »
  20 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...