รีวิว แม่พิมพ์ปลาเผา

1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติถูกปากนักท่องเที่ยว
เมนูเด็ด:ส้มตำไทย, ไก่ย่าง, ปลาทับทิมเผา

ระหว่างทางจะกลับเข้ากรุงเทพ ผ่านเส้นทางที่สุรินทร์ ท้องหิวแล้ว เลยสอบถามคนขับรถตู้ที่เป็นคนสุรินทร์ว่ามีร้านไหนแนะนำมั้ย คนขับก็เลยแวะมาร้านนี้เลยค่ะ ซึ่งร้านค่อนข้างใหญ่ พอเข้าร้าน ก็เห็นอาหารถูกจัดวางเป็นสิบโต๊ะ เลยรู้จากทางร้านว่าจะมีกรุ๊ปทัวร์มา พวกเราเลยรีบนั่งและสั่งอาหารก่อนที่จะเจอกรุ๊ปใหญ่ค่ะ - ไก่ย่าง เนื้อนุ่มและหอมๆด้วยค่ะ อร่อยดี แนะนำสั่งจ้า - ปลาเผา เนื้อนุ่มดีค่ะ และไม่มีกลิ่นคาวเลย ทานคู่กะน้ำจิ้มและผักลวก เข้ากันดีค่ะ - ส้มตำไทย รสชาติออกเปรี้ยวหวาน คล้ายๆรสชาติที่คุ้นเคย (ปกติส้มตำแนวอีสานจะเน้นเค็มเผ็ดจากที่ทานมาหลายร้าน) เลยทำให้รู้สึกว่ารสนี้อร่อยถูกปากค่ะ - ลาบหมู รสชาติทั่วไป ไม่ค่อยกลมกล่อมเท่าไหร่ เราว่ารสชาติอ่อนเผ็ดและจืดไปหน่อยค่ะ - น้ำตกคอหมูย่าง หมูนุ่มดี แต่มีมัน ทานแล้วอ้วนจัง รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ - ข้าวเหนียว ห่อใบตองมาน่ารักน่าทานดีค่ะ นุ่มใช้ได้ เก็บความนุ่มได้ดีพอประมาณ ไม่แข็งไว แต่ถ้าเริ่มเย็นก็เริ่มแข็งนิดนึงค่ะ ร้านนี้จะเน้นอาหารไทยเป็นจานๆ ทั้งเมนูทอด ต้ม ผัด หรืออาหารตามสั่งจานเดียวก็มีค่ะ จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่มากันเยอะๆค่ะ เพราะว่าที่นั่งเยอะดีด้วยค่ะ และอาหารก็หลากหลาย ซึ่งโดยรวมถือว่าอาหารถูกปากสำหรับนักท่องเที่ยว เพราะรสชาติออกกลางๆ แต่ถ้าจะเอารสชาติแนวอีสานเลย ร้านนี้อาจจะไม่ใช่เท่าไหร่ค่ะ แต่ส่วนตัวชอบนะคะ ทานได้สบายดี

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
ปาร์ตี้ เที่ยว
อื่นๆ
ไก่ย่างเนื้อนุ่มดีค่ะ
อื่นๆ
ปลาเผาพร้อมผักลวก
อื่นๆ
ปลาเผาไม่คาวดี
อื่นๆ
ส้มตำไทย
อื่นๆ
ส้มตำไทยแบบไม่เผ็ด
อื่นๆ
ลาบ
อื่นๆ
น้ำตก
อื่นๆ
ข้าวเหนียวห่อมาน่ารักดีค่ะ
อื่นๆ
ที่นั่งเยอะดี
อื่นๆ
ที่นั่งรอกรุ๊ปทัวร์
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
สัญลักษณ์ร้าน
อื่นๆ
ร้าน

40 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
แซ่บบบบต้องบอกต่ออ

ร้านนี้เมี่ยงปลาเผาอร่อยฝุดๆ ไก่ผัดเม้ดมะม่วงก้อร่อยใช้ได้เรยย ราคาไม่แพงมาก รสชาตินี้อร่อยใครอยุ่ สุรินต้องรู้จักกัน บรรยายกาศร้านสบายๆ มีห้องอาหารส่วนตัวชั่วโมงละ 100-150 บาท พนักงานบริการโอเค ต้องไปลองนะค่า

ดูเพิ่มเติม »
แม่พิมพ์ปลาเผา

0 Like0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
น้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด
เมนูเด็ด:ปลานึ่ง, เมี่ยงปลา, ปลาทับทิมเผา

ปลานึง ปลาเผา ยกให้ร้านนี้เลย ทั้งผักเครื่องเคียง เด็ดสุด น้ำติ้มแจ่ว อย่าพลาด เมี่ยงปลา อร่อยมากๆๆ ต้ม แกง ต่างๆ รสเด็ด จัดจ้าน สะใจมาก ใครไม่ทานรสจัด อย่าลืมบอกน่ะ ร้านไม่มีแอร์ เปิดพัดลม ไปช่วงเที่ยงๆ ร้อนหน่อย แต่ถ้าจัดเลี้ยง ก็มีห้องรับรองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
แม่พิมพ์ปลาเผาแม่พิมพ์ปลาเผาแม่พิมพ์ปลาเผา

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเมนูปลา
เมนูเด็ด:ไม่มีแนะนำ

วันนี้มายังเมืองช้าง แห่งสุรินทร์ ชิมอาหารมื้อแรก เริ่มดูเมนูและสั่งเลย 1. ต้มยำกุ้ง รสชาติ ไม่เข้มข้น กุ้งมี 7 ตัว ใส่ยอดมะพร้าว และวิญญาณเห็ด ถือว่าไม่ผ่าน 2. ผัดผักกระเฉด อ่อนเค็ม สงสัยลืมใส่เต้าเจี้ยว แถมมีแต่ก้านแข็งๆ 3. ปลาช่อนนึ่ง เมนูไม่มีความเห็น เพราะผมไม่กินปลาน้ำจืด แต่ทีบอกได้คือ ถูกมาก เพราะปลาตัวใหญ่เกินราคา 4. ปลาหมึกไข่นึ่ง น่าจะประมาณ 2 ตัว เล็กๆ น้ำจิ้มซีฟู้ด เปรี้ยวไมมาก อ...

อ่านต่อ »
ต้มยำกุ้งผัดผักกระเฉดปลาช่อนนึ่ง

0 Like0 Comment
Share
30 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยอร่อยๆ
เมนูเด็ด:ปลาคังลวกจิ้ม, ลาบหมู, ลาบเห็ดฟาง, หมูมะนาว, ตำปลาร้า

เพื่อนแนะนำมากินร้านนี้จ้า แวะมาเที่ยวก็แวะมากินร้านขึ้นชื่อของเมืองนี้สักหน่อย มีลานจอดรถนะคะ กว้างจวางสบายเลย อาหารรถจัดจ้านน่าปลาบปลื้มมากๆ ไม่ผิดหวัง อาหารเมนูปลาอร่อยค่ะ เมนูแบบส้มตำก็นัวอร่อยอีกเช่นกัน ราคาก็ถือว่ายอมรับได้กับปริมาณและคุณภาพจ้า พนักงานคอยดูแลให้บริการน่ารักดีค่ะ อาหารมาไวนะคะไม่รอนาน

ดูเพิ่มเติม »
แม่พิมพ์ปลาเผาแม่พิมพ์ปลาเผาแม่พิมพ์ปลาเผา

2 Likes0 Comment
Share
27 พ.ย. 2013
photo
1 check-in
อร่อย รวดเร็ว บริการดี ราคาถูก
เมนูเด็ด:เห็ดโคนผัดกุ้ง

เห็ดโคนผัดกุ้ง อร่อยมาก ร้านหาง่าย ใหญ่โต มีที่จอดรถเยอะ อาหารคุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์

ดูเพิ่มเติม »
ปลาเผาต้มแซ่บเอ็นหมูผัดเห็ดโคนกุ้ง

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านสวนเรา
Ad ·
ร้านสวนเรา
นั่งชิลชมวิวริมทุ่งนา พร้อมชิมอาหารไทยรสเด็ดหลากรายการ ในราคามิตรภาพ
มีไฮมีนา
Ad ·
มีไฮมีนา
ร้านอาหารอีสาน บรรยากาศสุดชิล หลากหลายเมนูน่ารับประทาน ไม่หวังแน่นอน!