รีวิว Cafe Claire Oriental Residence Bangkok

Quality Review
Burger Lover Promotion 2014 วันนี้-31 ก.ค. 57
เมนูเด็ด:แบลก ฟอร์เรสต์, New York Burger##1, Filet de Boeuf Angus Thai 150 gr., Pomes de Terre sautees

สำหรับโปรโมชั่น Burger Lover เป็นพิเศษที่จะจัดปีละครั้งเพื่อร่วมฉลองวันชาติสหรัฐอเมริกาตลอดเดือนกรกฎาคม เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่หนาสะใจ ขนมปังเหนียวนุ่ม เนื้อเบอร์เกอร์ที่รสชาติเข้มข้น เสริมรสด้วยเครื่องเคราต่างๆ และเครื่องเคียงอย่างมันฝรั่งทอด สำหรับโด้แกล้มด้วยเบียร์เข้ากันสุดๆ ถ้าชอบเบอร์เกอร์มีโอกาสก็ไปลองกันดูนะครับปีละครั้งเท่านั้น. รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/cafe-claire-burger-2014/


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่พร้อมอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ คือดีมาก
เมนูเด็ด:Brownie au chocolat

#CafeClaire #บุฟเฟ่ต์สุดคิ้วท์ #อาหารฝรั่งเศส 🌈อาหารฝรั่งเศสแบบบุฟเฟ่ต์ในราคาพันนิดๆ รวมของหวานและเครื่องดื่มแล้ว 🤩 Café Claire ~ Oriental Residence Bangkok ที่นี่ดังเรื่องขนมมากๆ แต่ใครจะรู้ว่าเค้ามีอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ด้วยนะจ้ะ 🤟บรรยากาศร้านบอกเลยว่าเรากรี๊ดมาก ไม่เหมือนอยู่เมืองไทยเลย ร้านสีฟ้าขาว ดูสบายตา ที่นั่งโซฟาคือดี วิวเป็นเงาไม้เขียวเพลินตามาก ⚡เราใช้โปรบุฟเฟ่ต์โดยจองผ่านลิ้งค์ รา...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศสบรรยากาศดี๊ดี
เมนูเด็ด:lobster soup, Salmon Tartare, Brownie au chocolat, Bisque soup, Thon grille, Purée de pommel de Terre, Poelee de Legumes, Foie gras, ice cream, angus, snow fish

แฟนเจอดีลบุฟเฟ่ในแอพ hungry hub ราคา 1190.-/คน ก็จัดเลย ร้านอยู่กลางถนนวิทยุ ที่ oriental residence บรรยากาศดีมากๆถึงมากที่สุด แนะนำจองไว้ช่วงหกโมง มาก่อนเวลาคนยังไม่เยอะ จะได้อาหารเร็ว ตัวบุฟเฟ่สามารถทานได้สองชั่วโมงตั้งแต่อาหารจานแรกเสิร์ฟ เมนูที่แนะนำเลยคือ - escargot 🐌 น้องเหยาะเกลือใส่นิดๆละอร่อยมาก - tuna tartare 🐟 - พรีเมียมเมนูแนะนำฟรัวกา - ของหวานแนะนำบราวนี่ช็อคโกแลต - ม็อกเทล ร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Dinner set on Halloween night
เมนูเด็ด:Caramelized Honey Mustard Snow Fish, Lemon Risotto

มีธุระที่นี่เมื่อ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งตรงวันฮาโลวีนพอดี ทางร้านมีเซ็ทพิเศษ 4 courses ราคา 600 baht net ซึ่งถือว่าไม่แพง แต่ยังไม่รวมเครื่องดื่มนะ ซึ่งเครื่องดื่มอย่างน้อยที่สุดต้องมี 200 ต่อหัว อย่าลืมคำนวณงบตรงนี้ด้วย ร้านนี้เคยไปแล้วหลังครั้ง บรรยากาศดี รสชาติดี บริการดี แต่ราคาปกติก็แพงทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 พ.ค. 2017

สวย เรียบหรู บริการดีเยี่ยม

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คุ้มค่าด้วยโปร hungry hub
เมนูเด็ด:Foie gras, Honey Mustard Snowfish with lemon risotto, Classic Egg Benedict

เปิดเจอโปร buffet hungry hub ของร้านนี้เลยอยากลอง ในราคา 1190 สามารถเลือก speccial menubเช่นfoie gras หรือ australian beef ได้คนละ 1 จาน แต่นอกนั้นสั่งได้หมด ราคานี้ยังรวม mocktail และ ชากาแฟ ส่วนตัวคิดว่าคุ้มมากๆ ร้านส่วนใหญ่แนวนี้จะไม่ค่อยรวม mocktail หรือเครื่องดื่ม เราเริ่มต้นมื้อด้วย soup และsalad ถ้าถามว่ารสชาติเป็นยังไงก็ต้องบอกว่า มาตรฐานไม่ได้มีอะไรโดดเด่น แต่พอได้ลองทาน main course ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารสไตล์ฝรั่งเศส ได้บรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลายจากวันทำงาน
เมนูเด็ด:Salmon Tartare, Miso Glazed Snow fish##1, Pan Fired Seabass##1

มื้อกลางวันวันนี้ ดีใจมากที่ได้มาลองทานอาหารที่ Cafe Claire ของโรงแรม Oriental Residence Bangkok ตรงถนนวิทยุ ใกล้ๆกลับสถานทูตอเมริกา Cafe Claire ตกแต่งร้านอย่างเรียบง่าย แต่มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์แบบฉบับร้านอาหารฝรั่งเศส โต๊ะหินอ่อนและเก้ากี้เหล็กสีดำและสีไม้ดูคลาสสิคมาก โซฟาหนังสีดำ และโต๊ะสีไม้อยู่โซนริมกระจกบานใหญ่ แสงจากด้านนอกส่งถึงทำให้ร้านดูสว่างปลอดโปร่ง ฝาผนังบางส่วนและเค้าเตอร์เป็นไม...

อ่านต่อ »
Cafe Claire Oriental Residence BangkokCafe Claire Oriental Residence Bangkok

4 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ราคาสูงเลย บางอย่างใช้ได้ บางอย่างเฉยๆ

ไปกินกัน 8 คนตกหัวละ 1500 ได้ ราคาสูงเหมือนพวกร้านดังๆมาก อาหารจัดมาสวยดีแต่รสชาติไม่ได้อร่อยทุกจาน บางอย่างธรรมดามากๆ ส่วนตัวคิดว่าราคาแรงไป คงเพราะไม่ถูกใจทุกอย่าง ถ้าให้ไปอีกก็ได้แต่คงไม่ได้อยากไปเอง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bar Storia del Caffè Mahatun Plaza
Bar Storia del Caffè Mahatun Plaza
3.4
9 รีวิว฿฿฿฿