3.8

รีวิว Sam-Rub Cafe and Cuisine

Gift
ร้านเงียบ อาหารอร่อยมากกก

Lobo-Go-Round
15 ก.ย. 2019
ร้านเล็กๆ อบอุ่น น่ารัก คนชอบอาหารไทยแท้ๆ ควรลอง

ร้านอาหารไทย น่ารักๆ ซ่อนตัวอยู่ในซอยลาดพร้าว 8 อาหารไทยแบบรสจัดจ้าน ถึงเครื่องมากๆค่ะ เราสั่ง ข้าวกะเพราหมูกรอบ หมูกรอบคือทอดมาดีมาก แห้งกรอบสุดๆ ไม่อมน้ำมันเลย เคล้ากับเครื่องกะเพราที่รสชาติไทยจ๋ามาก สายแซ่บต้องชอบแน่ค่ะ ส่วนโรตีมัสมั่นก็ดีงาม เครื่องมัสมั่นที่แบบทานแล้วนึกถึง กาพย์เห่เครื่องคาวหวาน 55 คือ หอมยี่หร่า รสร้อนแรงมากค่ะ ทานแล้วคิดว่า เชฟร้านนี้ต้องทำอาหารไทยเก่งมากแน่ๆ เป็นอีก...อ่านต่อ

Porpla
23 ก.พ. 2018
ร้านอาหารไทยเปิดใหม่ในลาดพร้าว ซ.8
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มข่าไก่, มัสมั่นไก่

บรรยากาศ ร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว เขียว น้ำตาล ด้วย furniture แบบผสมผสาน ให้ความรู้สึกสบายๆ เป็นกันเอง เหมาะจะมานั่งทานข้าวหรือทำงานชิลๆ เปลี่ยนบรรยากาศ อาหารและเครื่องดื่ม มีทั้งอาหารไทย ชา กาแฟ เค้ก รสชาติดี ราคาไม่แพง เมนูที่ลองวันนี้ ได้แก่ ต้มข่าไก่ มัสมั่นไก่ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ข้าวผัดต้มยำกุ้ง และเค้ก Chocolate เมนูแนะนำ คือ มัสมั่นไก่ กลิ่นเครื่องแกงกำลังดีไม่ฉุนหรืออ่อนเกินไป เนื้อไก่นุ...อ่านต่อ

25 มี.ค. 2019
ฉลองวันเกิดที่ร้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบทอดน้ำปลา, ลาบหมูทอด, กุ้งผัดซอสมะขาม

มาฉลองวันเกิด แต่อาหารมาเสิร์ฟค่อนข้างช้า เหมือนจะวัตถุดิบในการทำอาหาร หมด แต่ไม่ยอมมาแจ้งแต่แรกคือเซ็ง แต่อาหารถือว่ารสชาติดี มีบางอย่างอร่อยอย่างโดดเด่น ที่ขอแนะนำเป็น - กุ้งผัดซอสมะขาม ราคา 179 ให้กุ้งมา 5 ตัวพอดีคนเลย 5555 -ลาบหมูทอด จำราคาไม่ได้ -หมูกรอบทอดน้ำปลา กรอบอร่อย แต่บางจุดที่ยังไม่ค่อยกรอบ กินมากๆจะเลี่ยน จำราคาไม่ได้เช่นกัน ดีที่ร้านค่อนข้างสงบ แต่ที่จอดรถหายากกกเพราะเหมือนเป...อ่านต่อ

MN
9 มี.ค. 2019
ร้านนั่งชิว นั่งอ่านหนังสือ มีกาแฟ อาหารไทย

ที่ชอบสุดคงบรรยากาศ การตกแต่ง และความชิว ไม่กดดันเลย ต้อนรับคนทำงาน คนอ่านหนังสือ สุดๆ ไปกับเพื่อน2คน สั่งลาเต้ กับ ชาเขียว คือ รู้เลยว่าชาเขียวดีงามพระราม8 ส่วนกาแฟ คือ บาริสต้าคุยง่าย อยากใส่ไรเพิ่ม ก็ช่วยดีไซน์ให้ (เราไม่ใช่คอกาแฟ แต่เพื่อนบอกว่ากาแฟดีเลย) อาหารที่นี่ เป็นอาหารไทยล้วน ถ้าคนชอบอาหารไทย รสจัดแบบไทยๆ คงชอบเลย กินแล้วอารมณ์แบบ น่าพาแม่มากิน แม่น่าจะชอบ แต่เราเจ๊ก เราเลยชอบจืด...อ่านต่อ

แปลกดี ทอดมันไส้ไข่แดงเค็ม ตัวไข่มันๆไม่เค็มเกิน แต่ตัวทอดมัน เนื้อคล้ายลูกชิ้นยบาริสต้าว่าง่าย และให้คำแนะนำดีมาก อยากดีไซน์กาแฟเอง ก็ให้ด้วย!! กาแฟหอม ไม่ขมเกชอบเก้าอี้ ที่มีทั้งแนวcozy นั่งชิว หรือ จะแบบโต๊ะทำงานก็มี ต้องไปเลือกเอาบรรยากาศดูไม่กดดันเลย ดีไซน์ได้สบายจนอยากนอน
Gift
7 พ.ย. 2018
ร้านดี นั่งชิลๆ อาหารอร่อย จนลืมถ่าย เลยมาถ่ายตอนทานเสร็จแล้ว
โรตี เขียวหวานไก่ข้าวผัดผงกระหรี่ หมูหวานข้าวผัดปลาทู
ร้านเงียบ อาหารอร่อยมากกก
Ploypimsai
10 มิ.ย. 2018
อาหารราคาแพงและไม่อร่อย กระเพราไก่กรอบใช้ใบโหระพาและน้ำมันเก่า ครั้งเดียวเกินพอ จะไม่สั่งอีกแล้วค่ะ

อาม่งหม่าล่า ลาดพร้าว
อาม่งหม่าล่าลาดพร้าว (Lat Phrao)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.5
฿฿฿฿