3.7

รีวิว ตำละกอ หัวหิน

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
15 มี.ค. 2025
คาเฟ่ส้มตำฟิวชั่น

เป็นร้านส้มตำที่กำลังมาแรงและอยู่ในกระแสเราก็เลยต้องรีบวิ่งมาชิมเพราะกลัวตกกระแสแล้วเดี๋ยวจะออกออกโหนกระแสแทน ร้านนี้เป็นร้านขายส้มตำที่ตกแต่งร้านสไตล์คาเฟ่และการออกแบบเมนูที่ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพและการผสมผสานความเป็นฟิวชั่นให้เข้ากับอาหารอีสานที่สำคัญนั้นมีสองชั้นเสียดายผมไปนั่งทานชั้นสองแต่ถ้ามีโอกาสขึ้นไปทานชั้นสองจะเห็นวิวทะเลเก๋เก๋น่ารัก ร้านอาหารอีสานสไตล์ฟิวชั่นเพราะฉะนั้นเมนูก็ต้องฟิวชั่นตามไม่ว่าจะเป็นหมูย่างก็คือการเอาหมูย่างมาโรยด้วยเครื่องปรุงลาบและน้ำจิ้มลาบ แต่เมนูนี้ผมเฉยเฉยเพราะหมูย่างมาไม่อร่อยเหมือนลวกลวกมาหมูยังไม่เกรียมเลยถ้ายังใจเย็นกว่านี้ให้หมูออกเกรียมเกรียมติดไม่ไหม้หน่อยหน่อยจะอร่อยกว่านี้ ส้มตำถือว่าใช้ได้ใครไม่ชอบกินเผ็ดมากอาจจะต้องเตือนเขาเพราะเผ็ดมาตรฐานของเขาคือการใช้พริกแปดเม็ดแต่ผมสั่งลดเหลือแค่ห้าเม็ดเพราะไม่ไหวกลัวกินไม่หมดก็สั่งมาทั้งส้มตำไทยส้มตำลาวและส้มตำเส้นเล็กก็ถือว่าใช้ได้ครับแต่ไม่ได้ว้าวขนาดนั้นถ้าใครอยากกินส้มตำแบบแซ่บแซ่บเว่อร์เว่อร์ร้านนี้อาจจะไม่ใช่คำตอบ อาหารมีหลากหลายและที่สำคัญคือมีอาหารเวียดนามด้วยคือมีทั้งแหนมเนืองและเปาะเปี๊ยะเวียดนามทอดซึ่งสั่งเปาะเปี๊ยะเวียดนามทอดมาชิมอร่อยดีอันนี้อร่อยมากๆ เมนูพิเศษที่เราสั่งมาก็คือยำไข่ปลาหมึกซึ่งเฉยเฉยอันนี้ไม่เด่นและอีกอันนึงคือข้าวยำหมูทอดก็ถือว่าใช้ได้ครับแต่ตัวน้ำยำออกหวานที่นี่อาหารส่วนใหญ่ออกหวานพอสมควรอาจจะเป็นเพราะว่าอาหารใต้อาหารคนเมืองเผ็ดอาจจะติดรสหวานผมก็ต้องคอยน้ำปลากับมะนาวมาปรุงเพิ่ม ภาพรวมเป็นร้านอาหารใหม่ที่กำลังมาในกระแสถ้าใครสนใจแนวนี้สามารถแวะเข้ามาชิมกันได้นะครับ #wongnai2025

Juicy Journey
3971k
23 มี.ค. 2025
ตำละกอ #หัวหิน

4 เมนู ที่ร้าน ตำละกอ #หัวหิน ชั้นไปอยู่ไหนมาเพิ่งเคยได้ไป 😆 😋ข้าวเหนียวผัดหมูยอ ข้าวนิ่ม ผัดร่วน อร่อย 😋ตำหลวงพระบาง ปลาร้าโคตรดี 😋ลาบหมูย่าง เครื่องลาบอร่อย น้ำจิ้มดี 😋ตำสตอเบอร์รี่กะปิ สตรอเบอร์รี่ฉ่ำๆ นัวๆกะปิ สดชื่น อร่อยมากกกกก ใครไปมาแล้วมาเล่าหน่อย ใครยังไม่เคยไป รับรองไม่ผิดหวัง ต้องไปลองดูเพิ่มเติม

Ritnarong Klomjit
199251
11 ม.ค. 2024
ยำกะปินัวดีครับชอบ ส่วนปลาร้าร้านนี้ผมว่าเหมาะกับคนที่ชองกินปลาร้าครับเพราะรสชาติค่อนข้างนัวมากๆ เนื้อย่างนุ่มเลยครับ