รีวิว สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1

24 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
สุกี้ดารา ซาเต้อร่อย^^
เมนูเด็ด:เบคอน, เนื้อซาเต, หมูซาเต, น้ำซุปต้มยำ, เนื้อหมูสไลด์, หมูสไลด์, ซุปต้มยำ+ซุปน้ำใส, เนื้อซาเต้สุดยอดไปเลย

สุกี้ดารา.....มีหลายน้ำซุปนะคะ -ต้มยำ -น้ำใส -น้ำตก -ซาเต้ ของสด สะอาด เวลาสั่งครั้งแรกสั่งทีละ5เลยนะคะ จะได้ไม่ต้องรอให้เสียเวลาหิว จัดเซตใหญ่ไปเลยค่ะ น้ำจิ้มมีสองแบบ จะจิ้มแยกหรือผสมก็ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวชอบผสมมากกว่า จะได้ไม่หวานเลี่ยน ราคาก็น่าคบหา ที่ชอบสุดๆก็เนื้อซาเต้ ลวกให้สะดุ้งแล้วจิ้มน้ำจิ้ม อร่อยสุดๆไปเลยค่ะ ร้านไม่ใหญ่นะคะแต่มีหลายโต๊ะ น่าจะ10โต๊ะ(เดา)555++ พนักงานจะเป็นน้องประเทศเพื่อนบ้าน สั่งอะไรไปก็บอกเน้นๆชัดๆนะคะ น้องบางคนก็เก่งแล้ว บางคนก็เพิ่งมาใหม่^^ ร้านนี้ถือว่าโอเคค่ะ ราคา+อาหารสด

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
22 ก.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารบางอย่างดีบางอย่างอาจจะต้องปรับปรุง น้ำซุปอร่อย

คะแนนรวมร้าน ⭐️⭐️⭐️ บริการ ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ ⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม ⭐️⭐️⭐️ 🍴 อยากมาทานนานแล้วค่ะสำหรับร้านนี้ เพราะเคยดูรายการตลาดสดสนามเป้ามาถ่ายทำที่ร้านนี้ วันนี้ว่างเลยชวนน้องๆมาทานข้าวเที่ยงกันที่นี่เลย 📍ร้านอยู่แถวซอยแฮปปี้แลนด์ซอย1ค่ะ ติดๆกับโรงรับจำนำ ตรงข้ามตะวันนา 🍴สั่งน้ำซุปแบบต้มยำและแบบซาเตมา รสชาติน้ำต้มยำอร่อยค่ะ น้ำซุปซาเตเช่นกัน คล้ายๆน้ำซุปผงปรุงมาม่าเลย ร้านนี้...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
น้ำซุปอร่อยเลิศเลย ควรปรับปรุงหลายอย่าง
เมนูเด็ด:เบคอน

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ เพราะตั้งอยู่ริมถนนลาดพร้าวตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ ร้านนี้ราคาไม่แพงเลยแวะมาลองตามรีวิว น้ำซุปยกมา ซุปน้ำใส และ ซุปต้มยำ อร่อย หอม จี๊ดจ๊าด เลิศเลยละ ให้คะแนนเต็ม 100 ครับ อาหาร ก็ดูสดสะอาด แม้จะเสิร์ฟจานใหญ่จนเกือบทานไม่หมด แก้วน้ำ ดูกระจอกมาก เป็นพลาสติกปากแหว่งๆเหมือนของเก่าจากศูนย์อาหารโล๊ะทิ้งมา การจัดร้านเรียงกันไปตามภาพ แต่เลี้ยงแนวในร้าน วิ่งไปวิ่งมา ...

อ่านต่อ »
สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1
สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1
สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1
สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติดีน้ำซุปอร่อย

สุกี้ร้านนี้มีดีที่น้ำซุปน้ำซุปอร่อยเข้มข้นกลมกล่อมไม่ต้องปรุงเพิ่มอะไรมากส่วนชุดผักสุขภาพก็ให้มาจัดหนักจัดเต็มและที่ชอบก็คือบรรดาชุดหมูชุดรวมต่างๆที่มีให้แบบยกเซ็ตทั้งเกี่ยวทั้งกุ้งสดที่รักมาสะอาดและหมูสามชั้นและหมูหมักนุ่มนุ่ม

ดูเพิ่มเติม »
สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1
สุกี้ดารา แฮปปี้แลนด์ ซ.1

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สด สะอาด อร่อย ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:เบคอน, เนื้อหมูสไลด์

สุกี้ดารา คือชื่อแบบดี๊ดีอ่ะ แล้วก็ดีจริงๆ ในราคาบุฟเฟ่ต์เพียงหัวละ 199 บาท เวลา 1 ชัวโมงครึ่ง ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ แต่ราคาเครื่องดื่มก็ไม่แพงค่ะ รับได้ มาว่ากันด้วยเรื่องของวัตถุดิบกันดีกว่า ของสด สดสมชื่อค่ะ สะอาด สด ของมีคุณภาพ โดยเฉพาะ เนื้อหมู เบคอน หมูสามชั้น ส่วนหมึก กุ้ง หรือลูกชิ้นก็ยังไม่ถึงขั้นขนาดใหญ่ หรือคุณภาพดีที่สุดค่ะ ก็รับได้เพราะเหมาะสมกับราคา และน้ำซุปมีให้เลือกหลาย...

อ่านต่อ »
48 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ตามมาจากรีวิว สุกี้ราคาไม่แพง สุกี้ดารา
เมนูเด็ด:เบคอน, หมูซาเต

วันนี้มาทานร้านสุกี้สไตล์ฮ่องกง ที่ร้านสุกี้ดาราสาขาแฮปปี้แลนด์ค่ะ ร้านอยู่หัวมุมที่จะเลี้ยวเข้าไปในแฮปปี้แลนด์พอดี เราเข้าไปจอดรถที่แฮปปี้แลนด์และเดินออกมาไม่ไกลมาก หน้าตาร้านดูทึบๆ เหมือนร้านคาราโอเกะแต่เข้ามาด้านในรู้สึกเก่าแก่แบบฮ่องกงค่ะ น้ำซุปเค้ามี มิโสะ ต้มยำ น้ำใส ซาเตค่ะ แต่ความไม่ประทับใจเกิดขึ้นตั้งแต่สั่งน้ำซุป .. เราสั่ง "ซาเตและมิโสะ".. พนักงานเอา ต้มยำและมิโสะมาให้ .. เราเล...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
226 รีวิว฿฿฿฿
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
66 รีวิว฿฿฿