4.1
30 เรตติ้ง (25 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว หัวปลาหม้อไฟ

photo
Wichak
2.6k2k22.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 114
Quality Review
ร้านไทยจีนอาหารรสชาติดีในตัวเมืองโคราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อผัดนํ้ามันหอย, กุ้งสับผัดพริกสด

ร้านหัวปลาหม้อไฟ เป็นร้านข้าวต้มที่คนโคราชรู้จักกันดีอีกร้านหนึ่ง แต่ความจริงแล้วไม่ใช่ขายแค่ข้าวต้มนะครับ อาหารในร้านมีหลากหลาย ทั้งผัดทั้งทอด ต้มยำ แกงจืด มีหมด ร้านมีขนาดเป็นแค่อาคารพาณิชย์หนึ่งคูหา แต่ก็วางโต๊ะอยู่ถึง 10-15 โต๊ะ เพราะวางโต๊ะมาบนทางเท้าด้วย ร้านอยู่บนถนนจอมสุรางค์ยาตร์ ร้านเปิดเฉพาะช่วงเย็นจนถึงเที่ยงคืน เมนูที่ได้ลองลิ้มชิมรสในวันนี้ก็มี เนื้อผัดน้ำมันหอย 70฿ เนื้อสไลด์เป็นชิ้นโตแล่บาง เนื้อหมักมาดี เนื้อเปื่อยเคี้ยวนุ่มและไม่มีกลิ่น นํ้ามันหอยให้มาเยอะจน ท่วมจาน รสชาติกลมกล่อมไม่เค็มเกินไป ตักมาราดกับข้าวสวยหรือกินกับข้าวต้มก็ได้รสชาติแบบลงตัว 😍😍😍😍 กุ้งสับผัดพริกสด 100฿ ได้กุ้งสับมาเป็นชิ้นเล็กๆไม่ถึงกับละเอียด ผัดพริกแดงและกระเทียม กุ้งสดเนื้อเด้งพริกกระเทียมก็ได้รสชาติที่จัดจ้านแต่ไม่หนักเกินไป 😍😍😍😍 มาถึงตอนทุ่มครึ่งยังมีโต๊ะว่าง พอสองทุ่มโต๊ะก็เต็มและเริ่มมีลูกค้ามายืนรอโต๊ะ ระหว่างทานอาหารก็มีลูกค้านั่งมอเตอร์ไซค์มาสั่งกลับบ้านก็เยอะ ฝรั่งก็มาทานที่นี่จนทางร้านต้องเอาสมุดมาเขียนเมนูเป็นภาษาอังกฤษไว้รับลูกค้าต่างชาติโดยเฉพาะ ทางร้านใช้โต๊ะเก้าอี้สแตนเลสทำให้เช็ดถูทำความสะอาดได้ง่าย พนักงานก็บริการดี อาหารก็มาไม่ช้า ราคาเบาๆ เขาว่ายิ่งดึกยิ่งแน่น ทางร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดเองข้างถนนซึ่งก็หาไม่ง่าย ขี่มอเตอร์ไซค์มากินน่าจะสะดวกสุด

หน้าร้าน
เนื้อผัดนํ้ามันหอย
เนื้อผัดนํ้ามันหอย
กุ้งสับผัดพริกสด
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
mom.army
1.8k3.5k34.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 414
Quality Review
ร้านดังที่ตั้งใหม่หน้าสนามกีฬา80พรรษา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ, ปลากะพงต้มเผือก, กะพงผัดคึ่นช่าย

หัวปลาหม้อไฟ ร้านอาหารดังที่ตั้งเดิมบริเวณหนองบัวรองใกล้คลังพลาซ่าที่ปิดไป ร้านใหม่ย้ายมาเปิด หน้าสนามกีฬา80พรรษา บรรยากาศดีมาก อากาศดี โปร่งโล่ง มีที่จอดรถเยอะด้วย ร้านเปิด11.00น. เราแวะมาหลายครั้งแล้วทานที่ร้าน สั่งกลับบ้านก็สะดวก รอบนี้มานั่งทานที่ร้านช่วงค่ำ สั่ง -ข้าวผัดหนำเลี้ยบ -ปลากะพงผัดคึ่นช่าย -ต้มยำรวม -หมึกทอดกระเทียม อาหารวันนี้อร่อยมากๆอร่อยทุกอย่าง ต้มยำรสเข้มข้น ข้าวผัดหนำเ...อ่านต่อ

photo
ตามไปชิม By นาย Kornga
274607k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,370
Quality Review
หัวปลาเจ้าเด็ดของโคราช รสชาติดีแต่ติดที่รอนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยลายผัดน้ำพริกเผา, หัวปลากะพงหม้อไฟใส่ผักกาดขาว, ปลากะพงผัดคึ่นช่าย, ผัดผักปวยเล้งหมูกรอบ

ที่โคราชก็มีขายหัวปลาหม้อไฟกับเขาเหมือนกันนะครับ ร้านตั้งอยู่บนถนนจอมสุรางค์ยาตร ติดกับฮุก 31 ชื่อร้านหัวปลาหม้อไฟ เป็นหัวปลาหม้อไฟที่ปรุงแบบสไตล์คนไทย จึงมีให้เลือกทั้งแบบต้มยำ และแบบต้มจืดผักกาดขาว ส่วนหัวปลากับเนื้อปลาจะขายแยกกัน ไม่สามารถสั่งรวมทั้งหัวปลาและเนื้อปลาในหม้อเดียวกัน (อันนี้ไม่เหมือนร้านอื่น) แอดเลือกแบบต้มจืดหัวปลากระพง น่าเสียดายที่เสิร์ฟมาในหม้อไฟจริง แต่ไม่ได้ใส่แอลกอฮอล์จ...อ่านต่อ

photo
Wichak
2.6k2k22.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 3,310
Quality Review
ร้านอาหารรอบคํ่ายันดึกในตัวเมืองโคราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูปักกิ่ง, หอยลายผัดพริกเผา, กุ้งสับผัดพริกขี้หนู

หัวปลาหม้อไฟ เป็นร้านข้าวต้มที่มีเมนูอาหารที่หลากหลาย ถูกใจทั้งคนไทยและคนต่างชาติในข่วงคํ่ายันดึกในตัวเมืองโคราช จะกินข้าวต้มหรือข้าวสวยก็สั่งได้ตามใจชอบ ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์มีพัดลมเปิดให้ตามความต้องการ ร้านวางโต๊ะเก้าอี้เต็มพื้นที่ทั้งในและหน้าร้าน พนักงานก็บริการดี อาหารรอไม่นาน ราคาไม่แพง แต่ร้านไม่มีที่จอดรถต้องหาจอดเองข้างทาง เมนูที่ได้ชิมวันนี้ก็มี เนื้อผัดต้นหอม เนื้อหมักมานุ่มแต่ยังไ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
4 ก.พ. 2017
ร้านไทยจีนอาหารรสชาติดีในตัวเมืองโคราช
photo
Ployly
72271.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 2,586
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด: กุ้งผัดผงกะหรี่

ร้านอยู่ก่อนถึงสี่แยกหนองบัวรอง รสชาติอาหารจัดว่าดีมากเลยค่ะ ช่วงค่ำๆ เสาร์ อาทิตย์ คนมาทานจะเยอะมาก ถ้าหิวมากควรเลี่ยงค่ะ วันธรรมดานี่จะสบายหน่อย ชอบเนื้อกุ้งผัดผงกะหรี่มากๆ เลยค่ะ เนื้อกุ้งสุกกำลังดี ไม่แข็ง เนื้อเด้งมาก แบบดีไปหมด สั่งอะไรมาแบบไม่ผิดหวังเลยดูเพิ่มเติม

ไม่แน่ใจว่าชื่อเมนูนี้รึเปล่า แต่อร่อยดี รสชาติเข้มข้นมาก อร่อยค่ะ เนื้อกุ้งไม่แห้ง เนื้อเด้งดี
photo
Wachi Kowwarin
7.1k3.5k33.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 728
Quality Review
มื้อมังสวิรัติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

พิกัด ก่อนถึงสี่แยกหนองบัวรอง แวะมาทำบุญที่มูลนิธิใกล้ๆ ร้าน เห็นว่าเปิดขายแล้วจึงเข้าไปทาน เมนูอาหารหลากหลายดี น่าทานหลายเมนูแต่ติดที่ทานมังสวิรัติเลือกได้ไม่กี่อย่าง เมนูที่สั่ง -กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา 🌟🌟🌟 ราคา 40 บาท ผัดรสเค็มนำ หอมกลิ่นน้ำปลา ทานกับข้าวกำลังดี -ผัดผักบุ้งไฟแดง 🌟🌟🌟🌟 ราคา 40 บาท ให้ใบเยอะดี ผัดผักบุ้งไม่เหี่ยวยังกรอบใช้ได้ รสชาติกำลังดี ไม่เค็มมาก ไม่มันจนเลี่ยน -ต้มจืดเ...อ่านต่อ

กับข้าวสวยราคา 40 บาทราคา 40 บาทสั่งแบบมังสวิรัติ
photo
khun tae tae
9075384.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 937
Quality Review
ร้านอร่อยของครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดกระเทียม, ข้าวผัดปู, ผัดมะเขือยาวหมูสับ, หัวปลาต้มยำ

ร้านประจำของครอบครัว..คิดอะไรไม่ออกก็ร้านนี้ ไว้ก่อน สันนี้มาสั่งหัวปลาต้มยำหม้อใหญ่เนื้อปนหัว..ยังคงรสชาดจัดจ้านเข้มข้นเหมือนเดิมแต่เหมือนชิ้นปลาจะน้อยไประยะหลังนี่ ข้าวผัดปูร้านนี้อร่อยใช้ได้ไม่ขี้เหร่,เนื้อปูมีพอประมาณไม่น่าเกียจ,เนื้อผัดกะเพราแฟนบอกว่าเนื้อดีไม่เหนียวรสชาดอร่อยเผ็ดแต่ยังไม่เด็ดเท่าไหร่,ผัดมะเขือยาวที่นี่อร่อยนะเหมือนจะธรรมดาๆแต่ชอบนะร้านอื่นไม่มีนะร้านเค้าแนะนำนะเมนูนี้,หมึ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
7 ก.พ. 2016
ปลาสด รสชาดอร่อย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Good time cafe'
Ad ·
Good time cafe'
แวะมาดับร้อนที่คาเฟ่และร้านอาหาร ติดตลาดเทิดไท อาหารคาวก็มีหวานก็เพียบ
฿